ViruSs "than nghèo kể khổ" nhưng bất ngờ hé lộ việc PewPew vừa cầu hôn thành công còn Xemesis sắp cưới?

Super J, Theo Helino 22:22 31/08/2019

Dân tình đang thi nhau đồn đoán xem PewPew hay Xemesis là người cầu hôn thành công còn ai là người đã mua nhà ở landmark 81 đây!

Cộng đồng những người yêu thích game chắc chắn phải biết đến "tứ hoàng streamer" cực kì đình đám. Họ là 4 streamer bao gồm những cái tên nổi tiếng nhất trong giới: ViruSs, PewPew, Độ Mixi và Xemesis. Cả 4 người đều là những cái tên tiên phong, thành công trong lĩnh vực streaming mà lại còn vô cùng thân thiết. Mỗi khi họ xuất hiện cùng nhau thì khỏi nói, thu hút sự chú ý và được ngưỡng mộ chẳng khác gì những ngôi sao.

ViruSs than nghèo kể khổ nhưng bất ngờ hé lộ việc PewPew vừa cầu hôn thành công còn Xemesis sắp cưới? - Ảnh 1.

Tứ hoàng streamer rất nổi tiếng

Mới đây, ViruSs bất ngờ nhận được nhiều sự chú ý chỉ với một status "than nghèo kể khổ" trên trang cá nhân. Anh chàng này viết: "Đang ăn. Nghe bạn bè đồn thổi. 4 thằng. 1 thằng gia đình yên ấm vợ xinh con thảo, 1 thằng chắc chắn sẽ cưới mới mua nhà landmark81, 1 thằng vừa cầu hôn gái thành công. Còn tôi chắc vài năm nữa mới tính đến chuyện lấy vợ, đang thuê nhà và vẫn book app khi đi ra khỏi nhà. Ai thấu nỗi lòng này".

ViruSs than nghèo kể khổ nhưng bất ngờ hé lộ việc PewPew vừa cầu hôn thành công còn Xemesis sắp cưới? - Ảnh 2.

ViruSs bất ngờ tiết lộ tình hình yêu đương của bạn bè

Tất nhiên là ai cũng biết ViruSs chỉ than đùa cho vui vì ai chẳng biết anh chàng này cũng thuộc dạng "đại gia ngầm" dù chẳng bao giờ khoe nhà to, xế đẹp. Thông tin thu hút sự chú ý là "1 thằng chắc chắn sẽ cưới mới mua nhà landmark81, 1 thằng vừa cầu hôn gái thành công" cơ!

Bởi vì, người "gia đình yên ấm vợ xinh con thảo" thì ai cũng đoán được ViruSs đang nói đến Độ Mixi - người duy nhất đã kết hôn trong "tứ hoàng streamer". Tuy nhiên, ai là người chắc chắn sắp cưới còn ai mới cầu hôn thành công thì dân tình đang đặt ra rất nhiều giả thuyết. Cả Xemesis và PewPew đều đang hẹn hò với gái xinh. Trong khi Xemesis thoải mái công khai bạn gái xinh đẹp Trang Phạm trên trang cá nhân thì PewPew lại khá kín tiếng về chuyện tình cảm với bạn gái Hồng Nhật.

Cả PewPew và Xemesis đều đang hạnh phúc bên bạn gái. Ai là người đã cầu hôn, ai là người sắp cưới?

ViruSs than nghèo kể khổ nhưng bất ngờ hé lộ việc PewPew vừa cầu hôn thành công còn Xemesis sắp cưới? - Ảnh 4.

Dân tình thi nhau đồn đoán

ViruSs than nghèo kể khổ nhưng bất ngờ hé lộ việc PewPew vừa cầu hôn thành công còn Xemesis sắp cưới? - Ảnh 5.

Hiện tại, dân tình vẫn tiếp tục đưa ra nhiều dự đoán cũng như lót dép hóng người trong cuộc công khai. Dù là ai chăng nữa thì có thể chắc chắn rằng những anh chàng này đều đang rất hạnh phúc với tương lai hứa hẹn. Cùng chờ đến ngày họ chính thức thông báo để chia vui và chúc mừng nhé!

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Trung quốc vẫn xét nghiệm covid qua hậu môn tất cả người nước ngoài nhập cảnh dù bị chỉ trích kịch liệt

    Đứng trước xét nghiệm COVID-19 qua đường hậu môn của Trung Quốc, nhiều du khách nước ngoài đã tỏ ra khó chịu, phàn nàn về sự bất tiện, thậm chí than thở bị chấn thương tâm lý. Xét nghiệm này có gì mà bị phản ứng như vậy?
  • Đọc thêm