Gái xinh bị tung cả loạt ảnh "dìm hàng" nhưng vẫn phải vui vẻ không quạo vì cách "bẻ lái" rất mượt của người yêu

Jo, Theo Trí Thức Trẻ 11:42 10/03/2020

Ôi, đến là mệt và bực với những anh người yêu nghịch ngợm cứ hở ra là chụp lén người yêu để "dìm hàng".

Con gái ai chẳng sợ những bức ảnh "được tag" - những bức ảnh được chụp khi chúng ta còn chưa sẵn sàng, thoải mái, chưa tạo dáng thật chuẩn để hạn chế những "góc chết" phô phang hết cả khuyết điểm. Thế mà chẳng may, gặp một anh người yêu nghịch ngợm cứ hở ra là chụp lén bạn gái rồi còn khoe lên MXH cho tất cả mọi người cùng biết thì thực sự là "quạo" lắm chứ đùa à!

Mới đây, một cô nàng có tên là Trần Hạnh Hiền (17 tuổi) đã bị bạn trai mình là Đào Quang Huy (21 tuổi) "dìm hàng" tới bến bằng loạt ảnh không thể kì cục hơn. Quang Huy đã chụp lại bạn gái với những nét mặt, biểu cảm vô cùng hài hước. Dưới góc máy "vô tâm" của bạn trai, Hành Hiến vốn xinh đẹp là thế mà trông thật "ngã cây" với vầng trán máy bay to dùng hay một tư thế ngồi rất đàn ông, nam tính.

Dìm bạn gái tới bến

Gái xinh bị tung cả loạt ảnh dìm hàng nhưng vẫn phải vui vẻ không quạo vì cách bẻ lái rất mượt của người yêu - Ảnh 2.

Nhìn có tức không cơ chứ!

Gái xinh bị tung cả loạt ảnh dìm hàng nhưng vẫn phải vui vẻ không quạo vì cách bẻ lái rất mượt của người yêu - Ảnh 3.

Bình thường Hạnh Hiền xinh xắn thế này nè!

Con gái bình thường chắc chắn sẽ rất quạo cơ mà, Hạnh Hiền không thể tức giận khi nghe Quang Huy "bẻ lái": "Đàn ông yêu những người phụ nữ của họ nhất khi họ không còn che đậy những góc cạnh những phút giây, những khoảnh khắc không được hoàn hảo đó. Vì họ nhận ra chúng ta thật lòng với nhau như thế nào. Vậy nên là khi mà người đàn ông của bạn có vô tình hoặc là "đam mê" ghi lại những khoảnh khắc đó của bạn thì cũng đừng giận chúng tôi nhé. Vì điều đó có nghĩa là chúng tôi yêu bạn rất nhiều đó". Ơ kìa, "dìm hàng" người ta xong lại giải thích ngọt ngào thế này thì ai mà giận được đây!

Được biết, Hạnh Hiền và Quang Huy đã ở cạnh nhau được 4 tháng. Hạnh Hiền chia sẻ vì yêu xa, hay gọi video call cho nhau nên Quang Huy rất thích cap màn hình lại những khoảnh khắc hơi kém xinh của bạn gái. "Tình yêu như 1 bộ phim tình cảm lãng mạn nhưng đến khi yêu nhau rồi mới vỡ mộng, nó là bộ bi hài kịch dài tập" - cô bạn vui vẻ kể.

Couple này đã ở cạnh nhau được 4 tháng.

Yêu nhau mà có thể thoải mái là chính mình, không cần giữ hình tượng thế này thì chắc chắn, chúng ta đã may mắn gặp đúng người rồi đấy!

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Cây phượng vĩ bật gốc đè 13 học sinh ở TP.HCM, một bé tử vong

    Một nhóm học sinh của Trường THCS Bạch Đằng (đường Lê Văn Sỹ, Q.3, TP.HCM) đã bị cây phượng vĩ trong khuôn viên trường bật gốc, đè lên người.
  • Đọc thêm