Cô gái chi 15 triệu để tân trang lại phòng ốc tone hồng "xinh xỉu", dân tình trầm trồ: Đáng đồng tiền bát gạo lắm

Jo, Theo Trí Thức Trẻ 08:03 10/03/2020

Chi 15 triệu mà được sống trong không gian xinh xắn, đáng yêu thế này thì ai cũng bằng lòng thôi!

Đã đi thuê phòng ở trọ thì ai cũng sẵn sàng tâm lý là căn phòng đó sẽ trông cũ kĩ, đơn giản và chắc chắn không thể gọi là xinh đẹp. Có người chấp nhận ở tạm bợ vì chỉ cần một chỗ ngả lưng mỗi ngày. Tuy nhiên, có những người lại dành thời gian bắt tay vào thay đổi ngay căn phòng bởi với họ, không gian sống chính là một nguồn cảm hứng bất tận.

Mới đây, một cô bạn có tên Nguyễn Khánh Linh (sinh năm 1994, sống tại Hàn Quốc) đã khiến dân tình té ngửa khi F5 thành công 1 căn phòng nhỏ bao gồm phòng ngủ và khu bếp. Cả căn phòng ngập trong tone màu hồng kem vô cùng ngọt ngào, nữ tính. Từ giường, chỗ để đồ đến phần bếp đều ton sur ton với những món nội thất đơn giản nhưng xinh xắn.

Cô gái chi 15 triệu để tân trang lại phòng ốc tone hồng xinh xỉu, dân tình trầm trồ: Đáng đồng tiền bát gạo lắm! - Ảnh 1.

Căn phòng ban đầu trông rất cũ kĩ

Cô gái chi 15 triệu để tân trang lại phòng ốc tone hồng xinh xỉu, dân tình trầm trồ: Đáng đồng tiền bát gạo lắm! - Ảnh 2.

Bất ngờ chưa?

Được biết, căn phòng khá cũ kĩ và không sạch sẽ nên Khánh Linh bắt tay vào dọn dẹp và dán lại hết những khoảng màu tối, màu không ưng ý. Cô bạn làm mất khoảng 2 tuần mỗi ngày 1 ít vào buổi tối cho công việc dọn dẹp và trang trí. Khánh Linh cũng chi hết tất cả khoảng 15 triệu cho việc mua sắm nội thất cũng như các vật dụng cần thiết.

Căn bếp trước và sau khi được F5

Cô gái chi 15 triệu để tân trang lại phòng ốc tone hồng xinh xỉu, dân tình trầm trồ: Đáng đồng tiền bát gạo lắm! - Ảnh 4.

Góc nào cũng "xinh xỉu"

Cô gái chi 15 triệu để tân trang lại phòng ốc tone hồng xinh xỉu, dân tình trầm trồ: Đáng đồng tiền bát gạo lắm! - Ảnh 5.
Cô gái chi 15 triệu để tân trang lại phòng ốc tone hồng xinh xỉu, dân tình trầm trồ: Đáng đồng tiền bát gạo lắm! - Ảnh 6.

Đơn giản nhưng vô cùng tinh tế

"Sống trong 1 không gian sạch hơn, xinh hơn thấy cảm giác khác hẳn. Vì mình thích nên tâm trạng luôn cảm thấy dễ chịu, có bừa cũng có động lực mà dọn dẹp lại cho xinh. Nếu bạn cũng chỉ sống trong 1 căn phòng thuê thì cũng bắt tay vào F5 nó ngay nếu có thể. Không gian sống thay đổi sẽ làm cho chúng ta thay đổi cảm xúc, tâm trạng, làm việc sẽ có cảm hứng hơn, tích cực hơn." - Khánh Linh chia sẻ.

Ngoài ra, cô bạn cũng bật mí tips để căn phòng luôn gọn gàng là luôn gom những món đồ nhỏ nhặt cất vào tủ để cho đỡ vướng mắt. Ngoài ra, cô bạn cũng giấu hết dây sạc sau kệ tủ để mọi thứ luôn gọn gàng.

Hiện tại, bài đăng của Khánh Linh đang nhận được rất nhiều sự quan tâm, chú ý trên MXH. Dân tình thi nhau bàn tán rôm rả để học hỏi được cách decor lại nhà cho thật tiết kiệm và hiệu quả.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày