Điểm mặt những couple vàng trong làng chia tay xong vẫn làm bạn: Hết tình yêu ta đổi qua tình đồng chí, easy!

Jo; Design: Jordy, Theo Trí Thức Trẻ 00:20 27/02/2020

Nếu chia tay vẫn có thể làm bạn thì việc gì phải drama lên cho khổ mình, khổ người nhỉ?

Chia tay rõ ràng không phải là cảm giác dễ chịu. Việc hai người từng rất yêu thương, trân trọng nhau rồi 1 ngày đường ai nấy đi thì vì lí do gì cũng sẽ khiến cả hai đều ít nhiều buồn bã hay đau khổ. Vậy nên, cũng ổn thôi nếu bạn chẳng ưa gì người yêu cũ, tụ tập với đám bạn để nói xấu anh/ cô ta hoặc thậm chí "chơi chiêu" một chút để "xử đẹp" ex.

Dẫu vậy, vẫn có không ít cặp trai xinh - gái đẹp chọn cách chia tay trong hoà bình. Thậm chí sau khi tan vỡ, họ vẫn có thể xuất hiện để ủng hộ người kia như một homies đích thực. Cặp đôi Châu Bùi - Decao thậm chí còn có thể thoải mái đùa giỡn về việc chia tay nữa cơ.

Dù cái mác người nổi tiếng đôi khi khiến người ta phải cố gắng tỏ ra mình ổn, cố gắng “be nice” sau chia tay trên MXH. Nhưng mà thực tế, nếu chia tay có thể bớt đau khổ và u sầu hơn thì tại sao chúng ta cứ tự làm khổ mình, khổ người làm gì nhỉ?

Mới đây, hot streamer Linh Ngọc Đàm đã công khai chia tay bạn trai có nickname là Bụt khiến dân tình không khỏi tiếc nuối. Cặp đôi này đã có khoảng hơn 2 năm gắn bó và thường xuyên xuất hiện cùng nhau trong những vlog thú vị của Linh Ngọc Đàm.

Điểm mặt những couple vàng trong làng chia tay xong vẫn làm bạn: Hết tình yêu ta đổi qua tình đồng chí, easy! - Ảnh 1.

Linh Ngọc Đàm cho biết cô và bạn trai "giải tán" vì "bất đồng ngôn ngữ" kiểu ông nói gà, bà nói vịt. Ngoài ra, việc cả hai quá bận rộn, không dành thời gian cho nhau đã khiến mối quan hệ này giống tình đồng chí hơn là tình yêu.

Điểm mặt những couple vàng trong làng chia tay xong vẫn làm bạn: Hết tình yêu ta đổi qua tình đồng chí, easy! - Ảnh 3.

Dù đã đường ai nấy đi nhưng họ vẫn là bạn, Linh Ngọc Đàm cũng khẳng định: "Tụi mình vẫn là huynh đệ tình thâm nên mọi người thấy xuất hiện chung với nhau chuyện bình thường. Mong là các bạn vẫn yêu quý hai tụi mình và nhớ là sau này 2 đứa có bồ mới thì cũng yêu luôn bồ mới của tụi mình nha".

Điểm mặt những couple vàng trong làng chia tay xong vẫn làm bạn: Hết tình yêu ta đổi qua tình đồng chí, easy! - Ảnh 5.

Châu Bùi và Decao cũng gây sốc khi công khai chia tay vào ngày cuối năm 2019. Trước đó, ai cũng nghĩ họ là "chân ái" của đời nhau khi có sự đồng điệu về sở thích, tính cách lẫn gu thời trang.

Điểm mặt những couple vàng trong làng chia tay xong vẫn làm bạn: Hết tình yêu ta đổi qua tình đồng chí, easy! - Ảnh 7.

"Đôi khi việc dừng lại không phải là kết thúc, không phải là buồn đau, không phải cáu giận gì nhau mà thực sự dừng lại là để cả 2 bắt đầu một cuộc sống mới, bỏ đi những thói quen cũ"- Châu Bùi có cái nhìn rất tích cực và thoải mái về chuyện chia tay.

Điểm mặt những couple vàng trong làng chia tay xong vẫn làm bạn: Hết tình yêu ta đổi qua tình đồng chí, easy! - Ảnh 9.

Sau đó, Châu Bùi chia sẻ lại vlog của mình về chuyện chia tay với caption "Dừng lại đôi khi không phải kết thúc..." và Decao ngay lập tức viết tiếp: "Mà dừng lại là để CUNG CHÚC TÂN XUÂN" khiến dân tình đáng lẽ định thả sad lại phải thả ngay haha. Chia tay xong mà vẫn có thể cợt nhả như bạn bè thế này thì đúng là đỡ nặng nề đi nhiều rồi đúng không?

Điểm mặt những couple vàng trong làng chia tay xong vẫn làm bạn: Hết tình yêu ta đổi qua tình đồng chí, easy! - Ảnh 11.

Cặp đôi Phở - Sunht đã có 3 năm mặn nồng với 1 chuyện tình đẹp như mơ của chàng vlogger đình đám và nàng hot girl xinh đẹp. Vậy nên khi chia tay, chắc chắn họ sẽ rất buồn vì đã có cùng nhau quá nhiều kỉ niệm đáng nhớ.

Điểm mặt những couple vàng trong làng chia tay xong vẫn làm bạn: Hết tình yêu ta đổi qua tình đồng chí, easy! - Ảnh 13.

Sau chia tay, Sunht khẳng định cả 2 vẫn là bạn bè tốt, vẫn support nhau trong công việc và vẫn chăm sóc chú chó nuôi chung từ trước. Thái độ chia tay rất văn minh, hiện đại của cặp đôi này nhận được nhiều sự ủng hộ và ai cũng hi vọng họ có quãng thời gian độc thân vui vẻ trước khi tìm được hạnh phúc mới.

Điểm mặt những couple vàng trong làng chia tay xong vẫn làm bạn: Hết tình yêu ta đổi qua tình đồng chí, easy! - Ảnh 15.

Huyme và bạn gái Trúc Anh đã có một màn chia tay có thể nói là khá ồn ào với liên tiếp những tin đồn và drama. Nhiều người cho rằng Huyme đã "cắm sừng" Trúc Anh và qua lại với "tiểu tam" là hot girl tạp hoá Hàn Hằng.

Điểm mặt những couple vàng trong làng chia tay xong vẫn làm bạn: Hết tình yêu ta đổi qua tình đồng chí, easy! - Ảnh 17.

Tuy nhiên trước những ý kiến trái chiều, cả hai đều lên tiếng rằng mình đã chia tay trong hoà bình và vẫn là những homies tốt của nhau. Trúc Anh vẫn đến ủng hộ Huyme trong buổi ra mắt phim mới và luôn bênh vực bạn trai cũ trước các lùm xùm.

Điểm mặt những couple vàng trong làng chia tay xong vẫn làm bạn: Hết tình yêu ta đổi qua tình đồng chí, easy! - Ảnh 19.

Huy Trần và Thảo Nhi Lê cũng là một cặp đôi chọn cách chia tay rất văn minh với sự tôn trọng dành cho đối phương. Cả hai đều cảm ơn và dành cho nhau sự trân trọng dù không còn chung một lối đi nữa.

Điểm mặt những couple vàng trong làng chia tay xong vẫn làm bạn: Hết tình yêu ta đổi qua tình đồng chí, easy! - Ảnh 21.

"Nhưng đối với Nhi, anh Huy vẫn luôn tuyệt vời nhất, Nhi và anh Huy vẫn là bạn bè của nhau, vẫn luôn đứng đằng sau âm thầm và ủng hộ anh ấy hết lòng. Cảm ơn anh vì anh đã là một phần rất lớn ở trong cuộc đời em!" - Thảo Nhi Lê tâm sự.

Điểm mặt những couple vàng trong làng chia tay xong vẫn làm bạn: Hết tình yêu ta đổi qua tình đồng chí, easy! - Ảnh 23.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • 14 Ca khúc hot nhất tuần (17 - 22.10.21) - Sự trở lại của Min hay những thành tích "khủng" của Sơn Tùng có dễ dàng soán ngôi chủ nhân ca khúc Rồi Tới Luôn

    HOT14 chứng kiến sự xáo trộn vị trí đáng kể khi hàng loạt ca khúc mới xuất hiện. Min, Độ Mixi, Sơn Tùng M-TP hay Nal, cái tên nào sẽ giành được chiếc cúp tuần?
  • Đọc thêm