Couple bách hợp gây xúc động khi come out trong vlog của Giang Ơi, nhìn ảnh đời thường tình tứ của họ còn mê hơn nữa

Jo, Theo Trí Thức Trẻ 14:52 09/03/2020

Couple Tím - Nhật Thi nhận được nhiều sự chú ý nhờ màn come out vô cùng xúc động trong vlog của Giang Ơi. Ngoài ra, chemistry cực tình của cặp đôi cũng khiến rất nhiều người ghen tỵ.

Giang Ơi luôn là một trong những YouTuber truyền cảm hứng sống với năng lượng vô cùng tích cực. Mới đây, Giang Ơi đã cho ra mắt vlog "Những điều phụ nữ chưa nói" nhằm khuyến khích tất cả phụ nữ chia sẻ những câu chuyện của mình và biết rằng họ không đơn độc. Video nhận được nhiều sự quan tâm, chú ý khi nhiều người phụ nữ cất lên tiếng nói.

Sự xuất hiện của couple bách hợp Quảng Nhật Thi - Tím nhận được nhiều sự xuýt xoa bởi chemistry vô cùng tình cảm, ngọt ngào. Cả hai cũng sở hữu ngoại hình vô cùng cuốn hút, phong cách khi Quảng Nhật Thi trông rất cool còn Tím lại vô cùng xinh đẹp.

Couple Nhật Thi - Tím trong vlog của Giang Ơi

Couple bách hợp gây xúc động khi come out trong vlog của Giang Ơi, nhìn ảnh đời thường tình tứ của họ còn mê hơn nữa - Ảnh 2.

Những khung hình rất tình

Couple bách hợp gây xúc động khi come out trong vlog của Giang Ơi, nhìn ảnh đời thường tình tứ của họ còn mê hơn nữa - Ảnh 3.

Trong vlog của Giang Ơi, Nhật Thi đã có màn come out với bố mẹ. Cô nàng chia sẻ: "Con là một người đồng tính và con mong là ba mẹ sẽ chấp nhận giới tính của con". Ngoài ra, Nhật Thi cũng giới thiệu Tím với danh nghĩa là bạn gái của mình cho ba mẹ.

Couple bách hợp gây xúc động khi come out trong vlog của Giang Ơi, nhìn ảnh đời thường tình tứ của họ còn mê hơn nữa - Ảnh 4.

Couple Nhật Thi (áo xanh) và Tím (áo hồng)

Chemistry cực ngọt, cực tình

Được biết, Tím là một người mẫu tự do có hơn 28k người theo dõi trên MXH. Quảng Nhật Thi là một photographer. Cô nàng cũng không kém cạnh Tím với gần 27k người theo dõi. Những bức ảnh cực tình, cực "nghệ" của cả hai nhận được nhiều lượt thả tim trên Instagram. Ai cũng xuýt xoa vì chỉ cần nhìn ánh mắt là biết cả hai sinh ra đích thị là để dành cho nhau rồi!

Cùng xem thêm một số hình ảnh của cặp đôi này:

Couple bách hợp gây xúc động khi come out trong vlog của Giang Ơi, nhìn ảnh đời thường tình tứ của họ còn mê hơn nữa - Ảnh 6.

Đồng hành với nhau trong công việc

Couple bách hợp gây xúc động khi come out trong vlog của Giang Ơi, nhìn ảnh đời thường tình tứ của họ còn mê hơn nữa - Ảnh 7.

Couple bách hợp gây xúc động khi come out trong vlog của Giang Ơi, nhìn ảnh đời thường tình tứ của họ còn mê hơn nữa - Ảnh 8.

Những bức ảnh đẹp như được cắt ra từ một bộ phim

Couple bách hợp gây xúc động khi come out trong vlog của Giang Ơi, nhìn ảnh đời thường tình tứ của họ còn mê hơn nữa - Ảnh 9.

Siêu tình cảm

Couple bách hợp gây xúc động khi come out trong vlog của Giang Ơi, nhìn ảnh đời thường tình tứ của họ còn mê hơn nữa - Ảnh 10.

Couple bách hợp gây xúc động khi come out trong vlog của Giang Ơi, nhìn ảnh đời thường tình tứ của họ còn mê hơn nữa - Ảnh 11.

Quấn quít nhau mọi lúc mọi nơi

Couple bách hợp gây xúc động khi come out trong vlog của Giang Ơi, nhìn ảnh đời thường tình tứ của họ còn mê hơn nữa - Ảnh 12.

Couple bách hợp gây xúc động khi come out trong vlog của Giang Ơi, nhìn ảnh đời thường tình tứ của họ còn mê hơn nữa - Ảnh 13.

Đáng yêu quá đúng không?

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Hình ảnh 2 chú heo nằm ngủ trên giường, xung quanh mênh mông nước vì lũ dâng cao khiến nhiều người xót xa

    Vì lũ lớn nhấn chìm nhà cửa và nhiều tài sản, người dân phải cho heo ngủ trên giường để giữ lại cả "gia sản" của gia đình.
  • Đọc thêm