Gái xinh 2k3 khoe bố mẹ vừa trẻ vừa tâm lý, ra đường 9/10 người nhầm là anh chị

M416, Theo Pháp luật & Bạn đọc 08:30 15/04/2021

Hình ảnh gia đình Thư đã nhận được nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng.

Có bố mẹ vừa trẻ vừa tâm lý có lẽ là ao ước của rất nhiều người. Bởi lẽ nếu như vậy, bạn nghiễm nhiên có thêm 2 "ông anh bà chị", 2 người bạn có thể thấu hiểu mình một cách dễ dàng hơn.

Mới đây, Vũ Anh Thư - một gái xinh sinh năm 2003, hiện đang là học sinh trường THPT Nguyễn Huệ (Yên Bái) cũng đã khiến dân mạng trầm trồ khi khoe nhẹ tấm hình chụp cùng bố mẹ. Nếu không được giới thiệu trước thì hẳn là nhìn ảnh sẽ khối người nhầm đó là anh chị của Anh Thư cho mà xem. Lý do là vì bố của Anh Thư trông hết sức phong độ và mẹ của Anh Thư thì vừa đẹp vừa sang.

Gái xinh khoe bố mẹ vừa cực phẩm vừa tâm lý

"Bố mẹ gì mà trẻ vậy trời", "Cô chú đều có nhan sắc cực phẩm ha", "Giống nhà có 3 anh chị em, haha", "Nhan sắc bố bạn này đỉnh ghê luôn á"..., cư dân mạng bình luận.

Được biết, bố của Anh Thư sinh năm 1979 còn mẹ của Anh Thư sinh năm 1981. Đối với Anh Thư, bố mẹ là những người tuyệt vời nhất, luôn chiều chuộng cô bạn nhưng cũng luôn chỉ bảo mỗi khi cô bạn làm sai điều gì.

Gái xinh 2k3 khoe bố mẹ vừa trẻ vừa tâm lý, ra đường 9/10 người nhầm là anh chị - Ảnh 2.

Anh Thư hiện đang là học sinh cấp 3

Nhờ thừa hưởng gen trội từ bố mẹ mà Anh Thư cũng sở hữu nhan sắc hết sức xinh xắn. Tuy nhiên, có bố mẹ trẻ thì cũng gặp nhiều tình huống dở khóc dở cười. Anh Thư kể: "Nhiều khi mình đăng clip bố mẹ lên TikTok hay đi đâu cùng bố mẹ, không ai chịu nghĩ đấy là phụ huynh của mình đâu, toàn nghĩ là anh với chị đi cùng. Giải thích cũng không ai tin cơ".

Gái xinh 2k3 khoe bố mẹ vừa trẻ vừa tâm lý, ra đường 9/10 người nhầm là anh chị - Ảnh 3.

Mọi người đều nhầm đây là anh chị của Anh Thư chứ không ai tin đây là bố mẹ cô bạn

Không những trẻ, bố mẹ Anh Thư còn rất tâm lý

Trẻ thì đã rõ còn về phần tâm lý, Anh Thư cho hay bố mẹ cô nàng vốn là người rất nghiêm khắc nhưng cũng rất "thấu tình đạt lý". Chẳng hạn như chuyện Anh Thư có người yêu. Từ bé đến lớn, bố mẹ đều cấm Anh Thư không dính dáng gì đến chuyện này để còn tập trung học tập. Nhưng rồi đến sinh nhật 18 tuổi, Anh Thư bất ngờ có cuộc nói chuyện... như người lớn với bố mẹ với mong muốn được người yêu về ra mắt.

"Lúc đấy mình vừa hồi hộp, lo lắng, kiểu trong đầu nhỡ bố mẹ không thì sao nhỉ? Rồi nhỡ bố mẹ cho yêu thì sao? Nên mình đã nói hết ra hết tâm sự. Và cuối cùng đến thời điểm hiện tại không những bố mẹ mình mà cả bố mẹ người yêu mình đều đồng ý cho 2 đứa yêu nhau", Anh Thư hạnh phúc chia sẻ.

Bản thân Anh Thư hiện đang là mẫu ảnh. Trong thời gian sắp tới, cô bạn muốn tập trung ôn thi Đại học để có thể đạt được kết quả như ý muốn. Đồng thời, Anh Thư cũng chuẩn bị sẵn tinh thần để thi xong sẽ bắt đầu trải nghiệm kinh doanh cùng người yêu, do bố mẹ người yêu đã mở sẵn một cửa hàng thời trang cho cả hai thử sức.

Gái xinh 2k3 khoe bố mẹ vừa trẻ vừa tâm lý, ra đường 9/10 người nhầm là anh chị - Ảnh 5.

Anh Thư đã dẫn người yêu về nhà ra mắt vào đúng sinh nhật 18 tuổi và nhận được sự ủng hộ từ gia đình

Một vài hình ảnh khác của gái xinh

Ảnh: NVCC

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Người dân kể lại giây phút kinh hoàng diễn ra đám cháy khiến 7 người chết tại TP HCM

    Vụ cháy kinh hoàng khiến nhiều người chứng kiến không khỏi bàng hoàng, xót xa.
  • Đọc thêm