Ga lăng như Siwon (Super Junior): Giúp Taeyeon che chắn tránh sự cố “lộ hàng”, đẳng cấp quý ông khiến ai nấy đều "tan chảy"

KLinh, Theo Trí Thức Trẻ 11:10 02/02/2020

Trước khi Taeyeon nhận ra có gì đó “sai sai” thì Siwon đã chứng tỏ đẳng cấp quý ông của mình bằng hành động hết sức ga lăng.

Tại lễ trao giải Seoul Music Awards (SMA 2020) năm nay, Taeyeon tham dự với tư cách nghệ sĩ solo và cô đã xuất sắc nhận tới 3 giải thưởng, trong đó có giải Daesang nhạc số danh giá. Ngoài những danh hiệu thủ lĩnh SNSD nhận được, cư dân mạng còn quan tâm tới những khoảnh khắc của cô và các idol khác trong buổi lễ, và hiện tại tâm điểm chú ý chính là hành động ga lăng mà Siwon (Super Junior) dành cho nữ ca sĩ.

Mọi chuyện bắt đầu khi Taeyeon và Eunhyuk nhận ra Ha Sungwoon phải ngồi 1 mình và gọi nam idol đến ngồi cùng cô và Super Junior. Khi Siwon và Ha Sungwoon trò chuyện với nhau, thành viên Super Junior nhìn qua Taeyeon và nhận thấy có gì đó "sai sai". Hóa ra là vì thủ lĩnh SNSD mặc váy ngắn nên khi ngồi cô đã để lộ chân.

Taeyeon và Eunhyuk gọi Ha Sungwoon đến ngồi chung

Đang trò chuyện với Ha Sungwoon, Siwon liền phát hiện Taeyeon mặc váy ngắn mà không có gì che chắn

Trước khi Taeyeon phát hiện ra điều này, Siwon đã lấy chăn đưa cho nữ ca sĩ, đảm bảo rằng cô được che chắn đầy đủ, vừa giữ ấm, vừa tránh khỏi những sự cố hớ hênh có thể xảy ra khi xung quanh có vô số ống kính máy ảnh của fan và phóng viên.

Siwon lấy chăn để Taeyeon che chắn

Siwon (Super Junior) ga lăng đưa chăn để Taeyeon che chắn

Sự quan tâm Siwon dành cho Taeyeon đã khiến các fan ấm lòng. Điều này còn chứng tỏ nam idol là một quý ông ga lăng, đầy tinh tế. Dù Taeyeon phải đi nhận giải 1 mình, nhưng chắc chắn cô không hề cô đơn khi được Super Junior, đặc biệt là Siwon chăm sóc từng li từng tí.

Nguồn tham khảo: KB

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Người đàn ông đi bộ ròng rã 16 ngày để về quê, bật khóc vì nhận được hơn 7 triệu đồng: "Em chưa bao giờ cầm số tiền lớn thế này"

    Đoạn clip ghi lại cảnh một người đàn ông đi bộ 16 ngày ròng rã để về quê, bật khóc vì nhận được tiền hỗ trợ của những tấm lòng hảo tâm được chia sẻ rộng rãi khiến nhiều người xúc động.
  • Đọc thêm