"Gà" JYP lại được khen nhân cách đẹp vì đi diễn về mệt vẫn tra lịch tàu chạy, giúp fan đoàn tụ với gia đình ở quê

Nguyên Phạm, Theo Trí Thức Trẻ 13:16 12/06/2019

Hành động đơn giản và vô cùng tốt bụng của nghệ sĩ nhà JYP đang được cư dân mạng Hàn khen ngợi.

Mới đây, bài viết trên trang cộng đồng Insight của Hàn Quốc có tiêu đề: "Một thần tượng đã tra lịch tàu chạy cho người hâm mộ của mình" đang lan truyền rộng rãi trong khắp các diễn đàn mạng ở nước này. Ngôi sao chính xuất hiện trong bài viết ấy chính là thành viên Youngjae của GOT7.

Gà JYP lại được khen nhân cách đẹp vì đi diễn về mệt vẫn tra lịch tàu chạy, giúp fan đoàn tụ với gia đình ở quê - Ảnh 1.

Youngjae (GOT7)

Theo bài đăng, người hâm mộ tạm gọi là A không thể trở về nhà sau khi tham dự sự kiện của GOT7 ở Daegu (một thành phố trực thuộc trung ương của Hàn Quốc). Vì vậy, cô A đã viết một tin nhắn trên fancafe của GOT7 mong nhận được giúp đỡ: "Mình sống ở tỉnh Gyeonggi. Đây là lần đầu tiên mình đến Daegu nên mình rất sợ".

Khi nhìn thấy bài đăng này, Youngjae trả lời lại: "Bạn sống ở nơi nào của tỉnh Gyeonggi? Mình sẽ tra cứu lịch tàu chạy giúp bạn". Người hâm mộ này đáp lại với Youngjae rằng cô thật sự sợ hãi vì đang ở một nơi vô cùng xa lạ và phải trở về khu Anyang của tỉnh Gyeonggi.

Sau đó, Youngjae đã cố gắng trấn an cô A: "Nếu bạn cứ nghĩ mình sợ, bạn sẽ cảm thấy sợ hãi hơn nữa đấy. Thế nên bạn hãy cứ nghĩ mình sẽ ổn thôi". Sau khi tra cứu, Youngjae liền gửi thông tin: "Có một chuyến lúc 6:42 còn chỗ ngồi. Hãy đến nhà ga và uống thứ gì đó ấm áp trong khi chờ xe nha".

Hành động của thành viên GOT7 khiến cư dân mạng Hàn cảm thấy anh thật tử tế. Dù vừa dự sự kiện cùng nhóm ở Daegu về cũng khá mệt, Youngjae vẫn bỏ thời gian rảnh để tra lịch tàu chạy cho một fan gặp khó khăn sau lần đầu lên thành phố lớn, giúp cô sớm được đoàn tụ với gia đình ở quê.

Gà JYP lại được khen nhân cách đẹp vì đi diễn về mệt vẫn tra lịch tàu chạy, giúp fan đoàn tụ với gia đình ở quê - Ảnh 2.

Youngjae (GOT7) có hành động tử tế và được cư dân mạng hoan nghênh

Nhân cách vàng của nghệ sĩ nhà JYP một lần nữa được khẳng định khi mới đây, GOT7 đã quyết định đồng hành cùng quỹ tài trợ Make-A-Wish để thực hiện một chiến dịch vô cùng ý nghĩa và nhân văn dành cho các trẻ em không may mắc phải các căn bệnh nan y trên toàn thế giới.

Theo đó, những trẻ em đang đấu tranh để chống chọi lại các bệnh bạch cầu, u não, ung thư hạch,... cùng gia đình của mình sẽ có cơ hội tham dự miễn phí các concert nằm trong tour thế giới "Keep Spinning" của GOT7 bắt đầu tại KSPO Dome của thủ đô Seoul (Hàn Quốc) vào ngày 15 và 16/6 tới.

Tour thế giới của GOT7 trong năm nay có rất nhiều điểm dừng chân khác nhau tại các quốc gia thuộc châu Á, châu Âu và châu Mỹ. Bất cứ em nhỏ nào có hoàn cảnh như trên thực hiện điều ước thông qua quỹ Make-A-Wish đều đủ điều kiện gặp gỡ và hoà mình vào không khí náo nhiệt trong concert của "gà cưng" nhà JYP.

Gà JYP lại được khen nhân cách đẹp vì đi diễn về mệt vẫn tra lịch tàu chạy, giúp fan đoàn tụ với gia đình ở quê - Ảnh 3.

GOT7

 Nguồn tham khảo: Koreaboo, Soompi

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Clip: Công Phượng bảnh bao đến đón Viên Minh về dinh

    Clip: Công Phượng bảnh bao đến đón Viên Minh về dinh
  • Đọc thêm