Chưa quen concept "FANCY", hãy xem teaser ngọt ngào của TWICE ở Nhật và đoán JYP có "ăn chửi" như lần trước?

Nguyên Phạm, Theo Trí Thức Trẻ 22:56 10/06/2019

JYP vừa bất ngờ phát hành teaser video đầu tiên cho 2 sản phẩm âm nhạc sắp tới của TWICE tại Nhật.

Đúng 0 giờ ngày 11/6 (giờ địa phương), JYP bất ngờ đăng tải cùng lúc các teaser video cho 2 ca khúc "HAPPY HAPPY" và "Breakthrough" lần lượt nằm trong single tiếng Nhật thứ 4 và thứ 5 cùng tên dự kiến phát hành vào hôm 17/7 và 24/7 tới.

Teaser MV "HAPPY HAPPY" – TWICE

Teaser MV "Breakthrough" – TWICE

Với những ai chưa quen với concept có phần trưởng thành một chút trong "FANCY" thì "HAPPY HAPPY" là một sự lựa chọn tương đối phù hợp vì hình ảnh chủ đạo của TWICE trong bài hát này là trẻ trung và ngọt ngào như thời 2016 và 2017.

Trong teaser "HAPPY HAPPY", các thành viên cầm những chiếc ô với nhiều màu khác nhau đứng dưới "cơn mưa" bánh kẹo từ trên trời rơi xuống. Hình ảnh tươi mới kèm theo màu sắc sặc sỡ cho thấy ca khúc này sẽ rất thích hợp với không khí mùa hè trong tháng 7.

Chưa quen concept FANCY, hãy xem teaser ngọt ngào của TWICE ở Nhật và đoán JYP có ăn chửi như lần trước? - Ảnh 3.

TWICE đứng dưới "cơn mưa" bánh kẹo với những chiếc ô có màu sắc khác nhau

Còn với những người thích một vài khía cạnh mới lạ giống "FANCY" thì "Breakthrough" là một gợi ý không tệ vì concept chính mà TWICE theo đuổi trong bài hát này có vẻ là kiêu sa và sang chảnh.

Trong teaser "Breakthrough", các thành viên xuất hiện với cận mặt trong trang phục màu trắng kèm theo những chiếc nón rộng vành. Hình ảnh u tối cộng thêm một chút sự huyền bí khiến ca khúc này có phần không hợp với mùa hè lắm nhưng vẫn rất đáng nghe.

TWICE xuất hiện trong trang phục trắng kèm theo những chiếc nón rộng vành trông khá kiêu sa và sang chảnh

Không khó để nhận ra concept cũng như hình ảnh của 2 single tiếng Nhật mới được đánh giá cao hơn hẳn so với của "FANCY". JYP có thể được khen vì điều này nhưng sản phẩm trên đều có sự can thiệp của bên đối tác Nhật nên mới xuất sắc như vậy. Dù vậy, fan vẫn đặt niềm tin rằng đội ngũ sản xuất ở Hàn của công ty sẽ được cải thiện hơn trong lần comeback tiếp theo của nhóm tại Hàn.

Nguồn tham khảo: YouTube

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ bố chồng dùng búa đánh con dâu và 2 cháu: “Ông C. có biểu hiện không bình thường”

    Khi chị D. vừa dọn cơm ra để cả nhà chuẩn bị ăn thì ông C. chê canh không ngon. Sau vài tiếng cãi vã, ông C. lấy chiếc búa đinh đánh nhiều nhát vào đầu chị D.
  • Đọc thêm