Em út AB6IX muốn hẹn hò để nâng cao... tay nghề, GOT7 bị JYP đặt mục tiêu cao mới được có người yêu

Nguyên Phạm, Theo Trí Thức Trẻ 19:19 06/06/2019

Chia sẻ của thành viên AB6IX và GOT7 về chuyện hẹn hò khi là một idol khiến cư dân mạng thích thú.

Ngày 5/6, Daehwi (AB6IX), Rhymer (CEO của Brand New Music), rapper GREE và nam ca sĩ Muzie đã trở thành khách mời trong tập phát sóng mới nhất của chương trình tạp kĩ "Radio Star" của đài MBC (Hàn Quốc). Thần tượng kiêm diễn viên JB (GOT7) đã làm MC đặc biệt cho tập này.

Em út sinh năm 2001 của AB6IX nói rằng muốn thương lượng với fan về một vấn đề tương đối nhạy cảm: "Tôi là con một trong gia đình. Dòng họ nhà tôi sẽ tuyệt hậu nếu tôi không sinh con. Chính vì thế, tôi muốn hỏi ý kiến người hâm mộ về thời điểm thích hợp để hẹn hò và kết hôn.

Tôi nghĩ chắc là khi AB6IX hoạt động đến năm thứ 5 là phù hợp. Hồi trước, tôi được một tiền bối khuyên là nên hẹn hò để có nâng cao tay nghề trong việc viết lời bài hát. Nhưng tôi tự nghĩ không biết có nên thử hẹn hò hay không. Chắc phải mất thêm vài năm nữa để làm điều này, có thể là trước khi tôi nhập ngũ".

Em út AB6IX muốn hẹn hò để nâng cao... tay nghề, GOT7 bị JYP đặt mục tiêu cao mới được có người yêu - Ảnh 1.

Daehwi (AB6IX) cân nhắc việc hẹn hò để nâng cao tay nghề trong việc viết lời bài hát

MC JB nói: "Ở trường hợp của chúng em, các thành viên GOT7 bị JYP đặt mục tiêu một khi buổi concert có đến 10 nghìn người tham dự thì mới được hẹn hò". Với các concert hoành tráng ở nước ngoài, GOT7 hẳn đã vượt cột mốc này nhưng JB vẫn khéo léo từ chối nói về chuyện hẹn hò của mình.

Em út AB6IX muốn hẹn hò để nâng cao... tay nghề, GOT7 bị JYP đặt mục tiêu cao mới được có người yêu - Ảnh 2.

JB tiết lộ GOT7 bị JYP đặt mục tiêu 10 nghìn người tham dự concert thì các thành viên mới được có người yêu

Daehwi còn tiết lộ về mối quan hệ giữa các thành viên Wanna One: "Anh Jisung vừa nhập ngũ gần đây. Trước khi anh ấy tạm ngưng chuyện ca hát, chúng tôi đã hẹn gặp nhau ở nhà hàng Hong Seokchun. Hôm tổ chức concert cuối vào tháng 1 vừa qua, cả nhóm đều khóc. Bây giờ, tôi vẫn rưng rưng nước mắt khi nghĩ về ngày đó".

Nguồn tham khảo: Soompi

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ bố chồng dùng búa đánh con dâu và 2 cháu: “Ông C. có biểu hiện không bình thường”

    Khi chị D. vừa dọn cơm ra để cả nhà chuẩn bị ăn thì ông C. chê canh không ngon. Sau vài tiếng cãi vã, ông C. lấy chiếc búa đinh đánh nhiều nhát vào đầu chị D.
  • Đọc thêm