Free Fire: Sẽ rất thiếu sót nếu không biết đâu là những khẩu súng trường tấn công mạnh mẽ nhất

Xing Xing, Theo Trí Thức Trẻ 19:35 22/05/2020

Lớp súng trường tấn công có lẽ là loại vũ khí mạnh và được ưa chuộng nhất Free Fire. Nhưng đâu là những khẩu AR tốt nhất?

Trong Free Fire hay bất cứ trò chơi bắn súng nào việc lựa chọn vũ khí cũng đóng vai trò quan trọng và hầu như game thủ nào cũng ưa thích những khẩu AR vì sự mạnh mẽ và tiện dụng.

Assault Rifles trong các trò chơi bắn súng chính là lớp vũ khí tuyệt vời nhất bởi nó có chỉ số ổn và tầm sử dụng không hạn chế. Do đó, đôi lúc bạn sẽ phân vân giữa các vũ khí vì quá nhiều thông số cần chú ý. Chỉ cần khác biệt nhỏ về chỉ số sát thương hay tốc độ bắn có thể là yếu tố quyết định giữa chiến thắng và thất bại.

Hạng 5: SCAR

Free Fire: Sẽ rất thiếu sót nếu không biết đâu là những khẩu súng trường tấn công mạnh mẽ nhất - Ảnh 1.

SCAR là khẩu súng rất thích hợp với người mới bắt đầu vì nó khá "dễ tính". Tất cả chỉ số của khẩu súng này gần như cân bằng. Với độ sát thương trung bình, độ giật thấp và tầm bắn khá tốt, nó giúp những người chưa từng chơi FPS trước đây cũng có thể điều khiển dễ dàng. Ngoài ra, SCAR sẽ phát huy được sức mạnh của mình nếu được trang bị đầy đủ phụ kiện.

Hạng 4: FAMAS

Free Fire: Sẽ rất thiếu sót nếu không biết đâu là những khẩu súng trường tấn công mạnh mẽ nhất - Ảnh 2.

FAMAS có thể gây sát thương tương đương với SCAR nhưng phạm vi và tốc độ bắn cao hơn giúp nó có lợi thế hơn so với SCAR. Tuy nhiên, FAMAS không thể tự động bắn liên tục, mỗi phát bắn chỉ tạo ra 3 viên đạn mỗi đợt. Điều này đòi hỏi người chơi phải xác định tốt mục tiêu trong các cuộc chiến tầm gần nếu không nó có thể bị thua thiệt so với những khẩu có thể bắn liên tục. Tuy nhiên, đây có thể không phải là vấn đề lớn vì các trận đấu trong Free Fire thường diễn ra trong khoảng cách xa.

Hạng 3: M4A1

Free Fire: Sẽ rất thiếu sót nếu không biết đâu là những khẩu súng trường tấn công mạnh mẽ nhất - Ảnh 3.

M4A1 có tầm bắn xa nhất trong số tất cả các khẩu thuộc lớp súng trường tấn công trong Free Fire. Nó hoàn toàn có thể thay thế súng bắn tỉa nếu người chơi không quen dùng những khẩu SR. Dù vậy, bạn cần có nhiều kinh nghiệm để sử dụng nó hiệu quả.

Hạng 2: AK

Free Fire: Sẽ rất thiếu sót nếu không biết đâu là những khẩu súng trường tấn công mạnh mẽ nhất - Ảnh 4.

Trong Free Fire, AK có sức mạnh nhỉnh hơn so với những game khác. Tuy tầm bắn chỉ hơn mức trung bình và độ giật lớn nhưng bù lại nó có cho mình lượng sát thương khủng, hơn hẳn 3 khẩu súng trước đó. Nếu người chơi tập làm quen và sử dụng AK thành thạo thì chắc chắn nó sẽ giúp bạn đạt thứ hạng cao.

Hạng 1: GROZA

Free Fire: Sẽ rất thiếu sót nếu không biết đâu là những khẩu súng trường tấn công mạnh mẽ nhất - Ảnh 5.

GROZA đích thực là khẩu AR tuyệt vời nhất game vì nó sở hữu chỉ số tốt về mọi mặt. Nếu loot được GROZA và biết cách sử dụng, bạn hoàn toàn có thể chiếm được lợi thế trong những vòng bo cuối. Tuy vậy, nhược điểm của GROZA là thời gian thay đạn chậm, nhưng điều đó không mấy ảnh hưởng trong trận chiến.

Free Fire: Sẽ rất thiếu sót nếu không biết đâu là những khẩu súng trường tấn công mạnh mẽ nhất - Ảnh 6.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm