Free Fire: Những sai lầm ngô nghê khiến người chơi nhanh chóng phải quay về phòng chờ

Xing Xing, Theo Trí Thức Trẻ 10:46 19/05/2020

Hãy khắc phục ngay nếu bạn có những sai lầm này và mong muốn nâng cao kỹ năng chơi Free Fire.

Không sử dụng tai nghe

Free Fire: Những sai lầm ngô nghê khiến người chơi nhanh chóng phải quay về phòng chờ - Ảnh 1.

Khi chơi game, việc đeo tai nghe rất quan trọng, đặc biệt với các tựa game bắn súng, sinh tồn như Free Fire hay PUBG Mobile. Chúng cung cấp cho bạn âm thanh chi tiết về môi trường xung quanh, việc mà loa điện thoại bình thường không làm được.

Không giống như PUBG Mobile, Free Fire không cung cấp tùy chọn hiển thị bước chân của kẻ thù gần đó. Vì vậy, cách duy nhất mà bạn có thể phát hiện những người đang ở xung quanh là đeo tai nghe. Theo đó, nó còn là công cụ giúp người chơi giao tiếp với đồng đội hay tránh sự ồn ào cho những người xung quanh.

Không di chuyển liên tục

Free Fire: Những sai lầm ngô nghê khiến người chơi nhanh chóng phải quay về phòng chờ - Ảnh 2.

Khác với PUBG Mobile, đường đạn trong Free Fire luôn luôn đi thẳng đối với mọi loại súng. Nhờ đó, người chơi có thể dễ dàng headshot kẻ thù khi sở hữu scope phù hợp. Điều này yêu cầu người chơi phải liên tục di chuyển nếu không muốn bị tay bắn tỉa nhắm trúng.

Không kiểm tra đạn

Free Fire: Những sai lầm ngô nghê khiến người chơi nhanh chóng phải quay về phòng chờ - Ảnh 3.

Với những vòng bo đầu khi sự cạnh tranh chưa diễn ra nhiều thì bạn có thể chạy loanh quanh để nhặt vũ khí hay đạn dược. Nhưng với những vòng bo cuối, người chơi sẽ phải chú ý đến kẻ thù và không còn thời gian để loot thêm đạn. Vì thế, hãy chắc chắn rằng súng luôn đầy đạn và số lượng của chúng trong balo cũng phải dồi dào.

Không kiểm tra xung quanh

Free Fire: Những sai lầm ngô nghê khiến người chơi nhanh chóng phải quay về phòng chờ - Ảnh 4.

Với các trò chơi sinh tồn, người chơi phải tự tìm vũ khí và trang bị để chiến đấu với những người chơi khác. Nhưng nếu quá chú tâm đến việc loot thì đôi khi có thể khiến bạn sa vào những nơi phục kích của kẻ thù.

Thay vào đó, chú ý quan sát xung quanh trước khi tiến vào khu vực hay tòa nhà nào. Nếu chơi cùng tổ đội thì nên cử một người loot và những người còn lại có nhiệm vụ giám sát và bảo kê.

Lái xe vòng quanh như điên

Free Fire: Những sai lầm ngô nghê khiến người chơi nhanh chóng phải quay về phòng chờ - Ảnh 5.

Khi ở xa vùng an toàn việc tìm một chiếc xe để di chuyển có thể giúp bạn nhanh chóng vào bo. Nhưng nó chỉ hợp lý trong những vòng bo đầu vì có nhiều khoảng trống để di chuyển. Đến những vòng bo cuối, việc lái xe chạy vòng quanh vô cùng nguy hiểm, nó sẽ cho kẻ thù biết vị trí của bạn. Tốt nhất hãy di chuyển chậm rãi bằng cách cúi người hoặc bò.

Free Fire: Những sai lầm ngô nghê khiến người chơi nhanh chóng phải quay về phòng chờ - Ảnh 6.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm