Free Fire: Nếu muốn đạt Top 1, phải "điểm mặt thuộc tên" những khẩu súng cực mạnh này!

Xing Xing, Theo Trí Thức Trẻ 10:41 15/04/2020

Cùng điểm qua những khẩu súng mạnh mẽ trong tựa game Garena Free Fire.

Nhanh chóng hạ gục, dứt điểm kẻ thù là điều quan trọng trong Free Fire. Để làm được điều đó bạn cần loot những vũ khí chất lượng thay vì chỉ sử dụng vũ khí bạn ưa thích dù chúng yếu.

Groza và AK

Free Fire: Nếu muốn đạt Top 1, những vũ khí mạnh mẽ này sẽ giúp bạn làm điều đó! - Ảnh 1.

Với 61 sát thương, Groza và AK góp mặt trong danh sách những khẩu súng mạnh mẽ nhất. Trong khi Groza là một trong những SMG tốt nhất trong trò chơi, thì AK là một trong những súng trường tấn công tốt nhất. Chúng là lựa chọn tốt cho những người muốn hạ gục kẻ thù một cách nhanh chóng.

Free Fire: Nếu muốn đạt Top 1, những vũ khí mạnh mẽ này sẽ giúp bạn làm điều đó! - Ảnh 2.

M14

Free Fire: Nếu muốn đạt Top 1, những vũ khí mạnh mẽ này sẽ giúp bạn làm điều đó! - Ảnh 3.

Là khẩu súng kết hợp giữa súng bắn tỉa và súng trường tấn công, M14 có lực sát thương lớn. Nhưng tốc độ bắn là vấn đề vì nó khá chậm, khiến sát thương của mỗi giây ít hơn nhiều so với vẻ ngoài. Bù lại, bạn có thể sử dụng các loại phụ kiện đính kèm để tối ưu hóa sát thương.

SKS

Free Fire: Nếu muốn đạt Top 1, những vũ khí mạnh mẽ này sẽ giúp bạn làm điều đó! - Ảnh 4.

Tuy sát thương tốt và nhanh hơn M14, nhưng nó vẫn không phù hợp cho các trận chiến trong khoảng cách ngắn. Bù lại cho độ giật khó kiểm soát là khả năng bắn nhiều phát trong khi vẫn giữ được tầm nhìn vào mục tiêu. Đây là vũ khí yêu thích của những người chơi kỳ cựu.

SVD Dragunov

Free Fire: Nếu muốn đạt Top 1, những vũ khí mạnh mẽ này sẽ giúp bạn làm điều đó! - Ảnh 5.

Có thể bạn không biết, đây là khẩu súng bán tự động sở hữu lượng sát thương đáng nể nhất. SVD là phiên bản mạnh hơn của SKS, nhưng khó tìm hơn vì nó chỉ xuất hiện trong thùng thính và các điểm tiếp tế.

M79 và Nỏ

Free Fire: Nếu muốn đạt Top 1, những vũ khí mạnh mẽ này sẽ giúp bạn làm điều đó! - Ảnh 6.

Với 90 điểm sát thương, M79 là súng phóng lựu Free Fire nổi tiếng được nhiều người chơi yêu thích. Crossbow cũng là vũ khí gây sát thương cao tương tự sau những cập nhật mới nhất.

Free Fire: Nếu muốn đạt Top 1, những vũ khí mạnh mẽ này sẽ giúp bạn làm điều đó! - Ảnh 7.

Kar98k

Free Fire: Nếu muốn đạt Top 1, những vũ khí mạnh mẽ này sẽ giúp bạn làm điều đó! - Ảnh 8.

Kar98k là một trong những khẩu súng bắn tỉa mạnh nhất trong trò chơi, với sát thương đáng kinh ngạc 90 HP cho mỗi phát bắn. Nhưng vấn đề của khẩu súng này tốc độ thay đạn chậm, vì vậy hãy thông minh khi sử dụng nó.

AWM

Free Fire: Nếu muốn đạt Top 1, những vũ khí mạnh mẽ này sẽ giúp bạn làm điều đó! - Ảnh 9.

AWM là khẩu súng thủ bắn tỉa rất mạnh khác, nhưng cũng rất hiếm. Tuy sát thương của nó cũng là 90, nhưng phạm vi của nó lại vượt trội hơn Kar98k. Nhưng người chơi phải rời mắt khỏi mục tiêu sau mỗi phát bắn để tải lại đạn.

M1014

Free Fire: Nếu muốn đạt Top 1, những vũ khí mạnh mẽ này sẽ giúp bạn làm điều đó! - Ảnh 10.

Đây là vũ khí rất thích hợp cho những người chơi tầm gần. M1014 gây sát thương lên đến 94 HP và là khẩu súng ngắn mạnh mẽ nhất. Nếu có được nó và khéo léo di chuyển đến gần mục tiêu, bạn có thể dễ dàng hạ gục kẻ thù hoặc giành chiến thắng trong các cuộc giao tranh tầm gần.

SPAS 12

Free Fire: Nếu muốn đạt Top 1, những vũ khí mạnh mẽ này sẽ giúp bạn làm điều đó! - Ảnh 11.

Với hiệu suất tốt hơn các loại súng ngắn khác và lực sát thương 97, SPAS 12 được sử dụng rất rộng rãi để chiến đấu gần. Với sức mạnh khủng khiếp, nó là vũ khí thứ 2 có lực sát thương cao nhất trong ​​Free Fire.

M1887

Free Fire: Nếu muốn đạt Top 1, những vũ khí mạnh mẽ này sẽ giúp bạn làm điều đó! - Ảnh 12.

M1887 là khẩu súng ngắn loại mới nhất được thêm vào Free Fire, nhưng về cơ bản đây là một khẩu pháo cầm tay. Ngoài việc có sát thương lớn nhất trong trò chơi, nó còn có lợi thế hơn các loại khác của dòng shotgun. Nhưng điểm yếu là thời gian thay đạn dài và số lượng đạn thấp.

M1873

Free Fire: Nếu muốn đạt Top 1, những vũ khí mạnh mẽ này sẽ giúp bạn làm điều đó! - Ảnh 13.

M1873 là vũ khí không được người chơi yêu thích và chỉ được dùng trong giai đoạn đầu hoặc họ không còn vũ khí khác. Nhưng nó lại có sát thương cao là 92 HP dù tầm bắn hạn chế.

Free Fire: Nếu muốn đạt Top 1, những vũ khí mạnh mẽ này sẽ giúp bạn làm điều đó! - Ảnh 14.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm