Free Fire: Hướng dẫn kiếm "huy hiệu" đơn giản nhất để đổi trang phục Ông hoàng tận thế từ sự kiện Ngày Sinh Tồn 1/3

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 07:26 29/02/2020

Chỉ với vài bước đơn giản, game thủ đã có thể nhận được trang phục Ông hoàng tận thế vĩnh viễn từ Garena Free Fire.

Sự kiện Ngày Sinh Tồn 1/3 của Garena Free Fire là cơ hội để các game thủ có thể sở hữu bộ trang phục Ông hoàng tận thế vĩnh viễn. Đây là bộ skin được nhiều game thủ đánh giá khá đẹp và quan trọng hơn là nó hoàn toàn miễn phí. Sự kiện này sẽ diễn ra từ ngày 26/2 đến hết ngày 8/3 nên các game thủ lưu ý.

Free Fire: Hướng dẫn kiếm huy hiệu đầu lâu đơn giản nhất để đổi trang phục Ông hoàng tận thế từ sự kiện Ngày Sinh Tồn 1/3! - Ảnh 1.

Để có được bộ trang phục này game thủ cần thu thập Huy hiệu đầu lâu để quy đổi. Đăng nhập vào game trong khoảng thời gian sự kiện mỗi ngày game thủ sẽ nhận được 1 Huy hiệu. Tuy nhiên sở hữu đến tận 55 Huy hiệu mới có thể đổi được bộ trang phục này và đây sẽ là những mẹo nhỏ để bạn dễ dàng sở hữu:

Chỉ chơi đấu thường để dễ săn Huy hiệu

Trong đấu thường thì tính cạnh tranh sẽ giảm xuống khi có khá nhiều bot và bạn có thể thoải mái đi săn những Lõi pha lê có chứa Huy hiệu đầu lâu. Chơi đấu hạng cũng có thể săn được. Tuy nhiên, vì tính cạnh tranh cao nên những người khác rất có thể cũng tìm kiếm giống bạn và cơ hội săn tìm sẽ giảm đi đáng kể. Đó là chưa tính đến việc những nơi có Lõi pha lê có thể chính là chỗ bạn phải nằm lại khi chưa thu thập được bất cứ Huy hiệu nào.

Free Fire: Hướng dẫn kiếm huy hiệu đầu lâu đơn giản nhất để đổi trang phục Ông hoàng tận thế từ sự kiện Ngày Sinh Tồn 1/3! - Ảnh 2.

Lõi pha lê có chưa Huy hiệu sẽ xuất hiện ngẫu nhiên trên bản đồ và số lượng huy hiệu có trong đó cũng ngẫu nhiên.

Nhanh chóng tìm trang bị và phương tiện để tìm Huy hiệu

Khi đáp dù xuống bạn hãy nhanh chóng loot đủ trang bị cần thiết như vài khẩu súng để phòng thân và chiếc xe để tìm Lõi pha lê. Có phương tiện thì việc tìm kiếm Lõi pha lê ngẫu nhiên trên bản đồ là khá dễ dàng. Một trận đấu suôn sẻ bạn có thể kiếm được từ 5-7 Lõi pha lê và kiếm được từ 10-20 Huy hiệu. Phá hủy Lõi pha lê cũng cần tốn kha khá đạn nên đừng vội vàng quá nhé!

Free Fire: Hướng dẫn kiếm huy hiệu đầu lâu đơn giản nhất để đổi trang phục Ông hoàng tận thế từ sự kiện Ngày Sinh Tồn 1/3! - Ảnh 3.

Có xe thì việc truy tìm huy hiệu đơn giản hẳn.

Ngày Sinh Tồn 1/3 sẽ được nhân đôi Huy hiệu

Đây là dịp không thể bỏ qua cho các game thủ bởi trong những ngày bình thường game thủ phải bỏ thời gian từ 3-4 trận để săn đủ 55 Huy hiệu này. Riêng ngày 1/3 thì chỉ cần 2 trận đấu suôn sẻ là đã đủ số lượng Huy hiệu để đổi skin Ông hoàng tận thế rồi. Quá dễ phải không nào!

Free Fire: Hướng dẫn kiếm huy hiệu đầu lâu đơn giản nhất để đổi trang phục Ông hoàng tận thế từ sự kiện Ngày Sinh Tồn 1/3! - Ảnh 4.

Đừng quên rằng Ngày Sinh Tồn sẽ được nhân đôi số Huy hiệu nhé!

Free Fire: Hướng dẫn kiếm huy hiệu đầu lâu đơn giản nhất để đổi trang phục Ông hoàng tận thế từ sự kiện Ngày Sinh Tồn 1/3! - Ảnh 5.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Ký Ức Vui Vẻ - Chuyến "du hành thời gian" có 1-0-2 giữa

    Ký Ức Vui Vẻ - Chuyến "du hành thời gian" có 1-0-2 giữa "bàn tiệc" gameshow giải trí
  • Đọc thêm