Free Fire: Lưu ngay cách nhận trang phục và balo cực ngầu miễn phí từ sự kiện Ngày Sinh Tồn

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 00:15 27/02/2020

Trang phục Ông trùm tận thế cực đẹp và balo miễn phí toàn server chính là những phần thưởng đáng chú ý nhất mà Garena Free Fire treo thưởng trong sự kiện Ngày Sinh Tồn 1/3.

Sự kiện Ngày Sinh Tồn 1/3 là dịp để các game thủ Free Fire săn quà đúng nghĩa bởi nhiều vật phẩm giá trị và đẹp mắt được treo thưởng. Chỉ với vài bước đơn giản, game thủ đã có thể nhận cho mình vô số quà tặng từ NPH. Đặc biệt có những vật phẩm tương đối xịn và có thời hạn vĩnh viễn như trang phục Ông trùm tận thế và balo cực ngầu.

Free Fire: Lưu ngay cách nhận trang phục và balo cực ngầu miễn phí từ sự kiện Ngày Sinh Tồn - Ảnh 1.

Để tham gia sự kiện và rinh quà, game thủ cần làm theo những bước sau:

Với phần thưởng là balo vĩnh viễn, đây là quà tặng toàn server và game thủ chỉ cần đăng nhập Free Fire vào đúng ngày 1/3 là có thể nhận được. Mỗi tài khoản sẽ nhận được 1 lần và không giới hạn số lượng tài khoản.

Free Fire: Lưu ngay cách nhận trang phục và balo cực ngầu miễn phí từ sự kiện Ngày Sinh Tồn - Ảnh 2.

Ngoài ra game thủ Free Fire còn có thể nhận được bộ trang phục Ông trùm tận thế cực đẹp vĩnh viễn. Để có được trang phục này game thủ cần phải săn Huy hiệu đầu lâu từ việc chơi game. Thu thập huy hiệu bằng cách phá hủy Lõi pha lê, đủ 55 huy hiệu có thể đổi lấy bộ trang phục xịn sò này. Đặc biệt, vào đúng ngày 1/3 số lượng huy hiệu đầu lâu sẽ được nhân đôi và việc săn huy hiệu sẽ dễ dàng hơn bao giờ hết.

Free Fire: Lưu ngay cách nhận trang phục và balo cực ngầu miễn phí từ sự kiện Ngày Sinh Tồn - Ảnh 3.

Ngoài ra sự kiện Ngày Sinh Tồn 1/3 còn có nhiều quà tặng khác như trang phục Nữ hoàng tận thế (14 ngày), Lựu đạn phóng xạ (vĩnh viễn), Hòm xác tận thế... Sự kiện này sẽ diễn ra từ ngày 26/2 đến ngày 8/3, các game thủ hãy chú ý để nhận quà nhé!

Free Fire: Lưu ngay cách nhận trang phục và balo cực ngầu miễn phí từ sự kiện Ngày Sinh Tồn - Ảnh 4.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm