Free Fire: Garena tặng hàng loạt nhân vật hot, nhưng cái tên game thủ "thèm muốn" nhất là Alok lại không có!

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 16:30 19/04/2020

Trong sự kiện ngày 19/4 của Garena Free Fire, game thủ sẽ được chọn miễn phí 1 trong 19 nhân vật cực hot của tựa game này.

Sự kiện ngày 19/4 chính là thứ nhiều game thủ Free Fire vô cùng chờ đợi bởi những nhân vật trước đây phải bỏ tiền để mua hoặc cày cuốc cực khổ mới có thể sở hữu sẽ được tặng miễn phí. Những nhân vật hấp dẫn như Tôn Ngộ Không, Hayato, Moco... đều có thể được game thủ chọn lựa để sở hữu. Có tới 19 trên tổng số 28 nhân vật hiện tại của Free Fire được tặng miễn phí cho thấy mức độ hấp dẫn không thể bỏ qua với game thủ của tựa game này.

Free Fire: Garena tặng hàng loạt nhân vật hot, nhưng cái tên game thủ thèm muốn nhất là Alok lại không có! - Ảnh 1.

Có đến 19 nhân vật được tặng miễn phí trong sự kiện 19/4 để game thủ lựa chọn.

Thế nhưng, trong sự kiện tặng nhân vật lần này cái tên được nhắc đến nhiều nhất lại là Alok - nhân vật không có trong danh sách tặng miễn phí. Alok là nhân vật được đông đảo game thủ Free Fire trông đợi nhất mà bằng chứng chính là lượt react "phẫn nộ" khổng lồ của game thủ trong khảo sát người chơi của Garena.

Free Fire: Garena tặng hàng loạt nhân vật hot, nhưng cái tên game thủ thèm muốn nhất là Alok lại không có! - Ảnh 2.

Khảo sát người chơi của NPH Garena cho sự kiện tặng nhân vật ngày 19/4.

Free Fire: Garena tặng hàng loạt nhân vật hot, nhưng cái tên game thủ thèm muốn nhất là Alok lại không có! - Ảnh 3.

Hầu hết game thủ đều "thả phẫn nộ" với mong muốn được tặng Alok trong sự kiện lần này.

Lý do cho điều này khá đơn giản bởi Alok là nhân vật được đánh giá là mạnh nhất trong Free Fire bởi bộ kỹ năng bá đạo như tăng tốc độ di chuyển và hồi máu cho đồng đội xung quanh. Bởi sức mạnh vượt trội nên nhân vật này rất được ưa chuộng trong cả rank xếp hạng lẫn đấu giải.

Giá của Alok trong cửa hàng là 599 kim cương (tương đương khoảng 150.000 đồng) và chỉ có thể sở hữu nếu game thủ chịu chi tiền.

Free Fire: Garena tặng hàng loạt nhân vật hot, nhưng cái tên game thủ thèm muốn nhất là Alok lại không có! - Ảnh 4.

Alok được nhiều game thủ xem là nhân vật mạnh nhất Free Fire

Thêm một lý do khiến Alok được đông đảo game thủ Free Fire yêu thích bởi đây là một nhân vật có thật. Từ hình tượng cho đến kỹ năng trong game của nhân vật này được mô phỏng từ DJ Alok nổi tiếng người Brazil. Anh chàng này từng biểu diễn tại giải đấu Free Fire World Series 2019 và để lại ấn tượng rất lớn đối với khán giả.

DJ Alok trình diễn âm nhạc tại sự kiện Free Fire World Series 2019

Giải thích cho việc Garena không đưa Alok vào trong danh sách tặng miễn phí có 2 lý do chủ yếu. Đầu tiên, Alok là nhân vật nổi tiếng và có thật nên cần phải trả tiền bản quyền rất cao, con số ước tính lên đến hàng chục tỷ đồng cho bản quyền Alok.

Thứ 2, Alok đang là nhân vật hot nhất Free Fire và chiếm doanh thu lớn trong cửa hàng ingame vì thế Garena không tặng free cho game thủ cũng là điều dễ hiểu.

Free Fire: Garena tặng hàng loạt nhân vật hot, nhưng cái tên game thủ thèm muốn nhất là Alok lại không có! - Ảnh 6.

Alok là con cưng của Garena và thu về lợi nhuận cao cho NPH này.

Ngoài Alok, những nhân vật mới nhất của Free Fire như Jota, Kapella, Steffie cũng không có mặt. Dẫu vậy, sự kiện này cũng rất hấp dẫn bởi người chơi có thể nhận được những nhân vật hot mà không cần cày cuốc hay bỏ tiền.

Free Fire: Garena tặng hàng loạt nhân vật hot, nhưng cái tên game thủ thèm muốn nhất là Alok lại không có! - Ảnh 7.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm