"Festival âm lịch": Bạn đã biết cách định nghĩa mới về Tết cực kì "sang miệng" cộp mác 1977 Vlog chưa?

Super J, Theo Helino 12:46 17/01/2020

Sắp đến festival âm lịch rồi, bạn đã chuẩn bị cho mình một tâm hồn đẹp chưa?

"Toang", "Bu em", "Ông giáo"... chắc chắn suốt cả năm qua bạn đã nhiều lần nghe đến những cụm từ tạo nên một cơn bão viral siêu to khổng lồ trên MXH này. Chủ nhân của nó không ai khác chính là 1977 Vlog - một "thế lực" xuất hiện chưa lâu nhưng đã nổi đình nổi đám.

Mới đây tại gala WeChoice Awards 2019, 1977 Vlog đã có một màn diễn live đầu tiên gây bão và nhanh chóng leo lên vị trí trending trên YouTube. Từ đoạn clip này, một cụm từ nữa tiếp tục khiến dân tình thích thú đó là cụm từ "festival âm lịch".

Festival âm lịch: Bạn đã biết cách định nghĩa mới về Tết cực kì sang miệng cộp mác 1977 Vlog chưa? - Ảnh 1.

Bạn đoán đúng rồi đây, "festival âm lịch" là cách nói khác của "tết" nhưng với cách dùng từ rất thú vị, 1977 Vlog đã khiến cụm từ này nghe có vẻ "sang miệng" hơn bao giờ hết. Nghe thôi là thấy muốn đu đưa và tràn ngập không khí vui vẻ, sôi động cứ như các festival EDM, festival âm nhạc nọ kia ấy nhỉ?

Festival âm lịch: Bạn đã biết cách định nghĩa mới về Tết cực kì sang miệng cộp mác 1977 Vlog chưa? - Ảnh 2.

Màn diễn live xuất sắc của 1977 Vlog tại gala WeChoice

1977 Vlog "Cà Khịa" Đen Vâu và Sơn Tùng, công bố Cụm từ tiếng lóng của năm

Cụm từ này khi kết hợp với một câu nói khác trong sản phẩm parody "Vợ nhặt" mới đây của 1977 Vlog cũng đang được giăng status ở khắp nơi. "Festival âm lịch này, tôi đã chuẩn bị cho mình một tâm hồn đẹp". Cập nhật ngay cách nói này để không thành "người tối cổ" dịp cuối năm đi các bạn ơi!

Dân tình đua nhau đăng status về festival âm lịch

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm