Chuyện hẹn hò của Quang Hải và cô chủ tiệm nail Huyền My: Càng giấu lại càng lộ, sắp đến lúc công khai luôn rồi?

Super J, Theo Helino 10:00 17/01/2020

Dân tình hóng Quang Hải và Huyền My công khai yêu đương, hẹn hò lắm rồi đây!

Chiếm spotlight trên khán đài trong trận Việt Nam - CHDCND Triều Tiên tối qua chính là sự xuất hiện của Huyền My - "bạn gái tin đồn" của Quang Hải suốt 1 tháng qua. Cô nàng đã lặn lội cùng 2 cô bạn thân sang tận Thái Lan để cổ vũ cho U23 Việt Nam khiến dân tình vô cùng bất ngờ.

Đây là lần đầu tiên Huyền My công khai xuất hiện kể từ khi dính tin đồn hẹn hò với Quang Hải. Có vẻ như cô chủ tiệm nail đã chán việc úp mở nên không ngần ngại việc có mặt ở khán đài để động viên bạn trai như bao nàng WAGs khác.

Huyền My công khai xuất hiện trên khán đài trận đấu tối qua của U23 Việt Nam

Chuyện hẹn hò của Quang Hải và cô chủ tiệm nail Huyền My: Càng giấu lại càng lộ, sắp đến lúc công khai luôn rồi? - Ảnh 2.

Suốt 1 tháng qua, Huyền My không phủ nhận nhưng chưa từng khẳng định gì liên quan đến mối quan hệ với Quang Hải. Cô chủ tiệm nail chỉ úp mở rằng tiền vệ 23 tuổi là một người cô "rất ngưỡng mộ" và "Anh Hải có rất nhiều mối quan hệ là khác giới", "mong Quang Hải luôn được ủng hộ dù người yêu là ai". 

Cô nàng cũng khéo léo khoe dòng chữ khá tình cảm "Anh thương vợ" rồi bị dân tình soi ra đây chính là chữ kí của Quang Hải.

Chuyện hẹn hò của Quang Hải và cô chủ tiệm nail Huyền My: Càng giấu lại càng lộ, sắp đến lúc công khai luôn rồi? - Ảnh 3.

Đoạn chat tình cảm khiến mối tình của Quang Hải và cô chủ tiệm nail nổi như cồn trên MXH.

Chuyện hẹn hò của Quang Hải và cô chủ tiệm nail Huyền My: Càng giấu lại càng lộ, sắp đến lúc công khai luôn rồi? - Ảnh 4.

Quang Hải còn nhắn nhủ "Anh thương vợ".

Một vài hint nữa khiến dân tình cũng "đứng ngồi không yên" như việc Huyền My khoe ảnh mặc váy cưới, bạn bè cô chủ tiệm nail gọi Quang Hải là "anh rể" hay việc Huyền My có vẻ như đang "đá xéo" mối tình năm 17 tuổi của ai đó...

Cặp đôi cùng nhau đi Đà Lạt?

Chuyện hẹn hò của Quang Hải và cô chủ tiệm nail Huyền My: Càng giấu lại càng lộ, sắp đến lúc công khai luôn rồi? - Ảnh 6.

Huyền My đang đá xéo ai đó?

Chuyện hẹn hò của Quang Hải và cô chủ tiệm nail Huyền My: Càng giấu lại càng lộ, sắp đến lúc công khai luôn rồi? - Ảnh 7.

Mặc váy cưới cô dâu khiến dân tình "đứng ngồi không yên"

Cách đây không lâu, chuyến đi Đà Lạt của cặp đôi này cũng được dân tình tia ra dù họ không hề up ảnh chung. Thứ gì càng giấu càng dễ lộ nên thôi thì, công khai luôn cho dân tình đỡ tò mò vậy! Dịp Tết này, khéo Quang Hải và Huyền My công khai tình tứ với nhau luôn thì tha hồ vui!

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm