"Cô chủ tiệm nail" Huyền My bỗng dưng thân thiết với bạn gái Hà Đức Chinh: Gái xinh toàn chơi với nhau hay có gì đặc biệt nhỉ?

C., Theo Helino 20:34 10/01/2020

Dạo gần đây, không khó để bắt gặp Huyền My trên trang Instagram cá nhân của Mai Hà Trang - bạn gái cầu thủ Hà Đức Chinh.

Từ trước đến nay, chuyện gái xinh thường chơi theo hội đã vô cùng quen thuộc với dân mạng. Dẫu vậy cứ vài bữa lại thấy hot girl này xuất hiện cùng gương mặt dễ thương kia là ai nấy lại ngã ngửa vì chẳng hiểu họ quen nhau kiểu gì. Mà không hiểu thì cứ thử đoán xem, không trúng ngược thì đúng xuôi thôi.

Cô chủ tiệm nail Huyền My và gái xinh Mai Hà Trang - bạn gái của cầu thủ Hà Đức Chinh là một ví dụ.

Chẳng là dạo gần đây, người ta bỗng thấy Huyền My chăm bình luận, chăm thả tim cho Hà Trang lắm. À. Nhắc lại 1 chút cho những ai đang thắc mắc thì thời gian vừa qua, Huyền My được biết đến rộng rãi với cái tên "bạn gái tin đồn" của Quang Hải. Mà Quang Hải và Đức Chinh thân nhau ra sao thì ai cũng rõ.

Cô chủ tiệm nail Huyền My bỗng dưng thân thiết với bạn gái Hà Đức Chinh: Gái xinh toàn chơi với nhau hay có gì đặc biệt không ta? - Ảnh 1.

Dạo này hết Huyền My và Hà Trang chị chị em em...

Cô chủ tiệm nail Huyền My bỗng dưng thân thiết với bạn gái Hà Đức Chinh: Gái xinh toàn chơi với nhau hay có gì đặc biệt không ta? - Ảnh 2.

... Rồi lại bình luận trêu đùa cực thân thiết.

Cô chủ tiệm nail Huyền My bỗng dưng thân thiết với bạn gái Hà Đức Chinh: Gái xinh toàn chơi với nhau hay có gì đặc biệt không ta? - Ảnh 3.

Và đương nhiên Huyền My cũng không quên thả tim cho những bức hình của Hà Trang.

Tất nhiên mối quan hệ của họ ra sao chỉ có những người trong cuộc mới biết được. Còn liên quan đến cầu thủ nào hay không thì cũng chỉ là đồn đoán của dân mạng thôi nhé!

Cả Huyền My và Hà Trang đều là những cô nàng được chú ý trên MXH nên có thân thiết cũng không có gì lạ nhỉ?

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Ổ dịch mới hơn 200 ca nhiễm tại Bắc Giang- Các F0 tăng nhanh, 38% mẫu xét nghiệm có kết quả mắc Covid-19

    Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Giang đánh giá Công ty Hosiden Việt Nam, thuộc Khu công nghiệp Quang Châu, huyện Việt Yên là ổ dịch có tốc độ lây lan nhanh do làm việc trong phòng lạnh, khép kín, trần thấp.
  • Đọc thêm