Fanmeeting ở Hà Nội chỉ dám nắm tay nhưng vào đến TP. HCM thì Nguyễn Trần Trung Quân và Denis Đặng "bung xõa" hôn nhau luôn, gần ngày ra MV có khác!

Hằng Bùi, Theo Helino 15:59 29/12/2019

Nguyễn Trần Trung Quân và Denis Đặng đã có khoảnh khắc ngọt ngào khiến cho các fan có mặt không thể ngồi yên một chỗ.

Sau buổi fan meeting thành công tại Hà Nội, chiều 29/12, Nguyễn Trần Trung Quân Denis Đặng tiếp tục có một buổi fan meeting ấm cùng dành riêng cho các fan tại TP. HCM. Ngay lúc này, hơn 1.000 fan có mặt đang có những giây phút vô cùng tuyệt vời cùng hai thần tượng trong sự kiện.

Đặc biệt, nếu như ở Hà Nội, Nguyễn Trần Trung Quân và Denis Đặng chỉ "thân mật" với nhau ở mức ôm và nắm tay, thì tại fan meeting TP. HCM, hai anh chàng lại dành cho nhau một nụ hôn vô cùng nồng cháy trong phần kết của màn trình diễn bản hit "Tự Tâm". Nhiều người nói vui rằng, ở Hà Nội vì có sự xuất hiện của bố mẹ nên Nguyễn Trần Trung Quân và Denis Đặng chỉ dừng ở mức nắm tay còn tại TP. HCM thì cả hai lại được dịp "bung xoã" hết mức.

Clip Nguyễn Trần Trung Quân và Denis Đặng dành cho nhau nụ hôn tại buổi fan meeting

Fanmeeting ở Hà Nội chỉ dám nắm tay nhưng vào đến TP. HCM thì Nguyễn Trần Trung Quân và Denis Đặng bung xõa hôn nhau luôn, gần ngày ra MV có khác! - Ảnh 2.

Nguyễn Trần Trung Quân và Denis Đặng trong màn trình diễn "Tự Tâm".

Fanmeeting ở Hà Nội chỉ dám nắm tay nhưng vào đến TP. HCM thì Nguyễn Trần Trung Quân và Denis Đặng bung xõa hôn nhau luôn, gần ngày ra MV có khác! - Ảnh 3.

Cả hai có những khoảng khắc ngọt ngào khiến các fan girl hò hét không ngừng.

Không chỉ vậy, cũng tại buổi fan meeting ở Hà Nội, cô ruột của Nguyễn Trần Trung Quân còn nhận xét nụ hôn của cả hai trong MV vẫn còn chưa... đủ sâu. Có lẽ cũng chính vì lời nhận xét rất thẳng thắn (nhưng lại làm bao hủ nữ phấn khích) khiến cho Nguyễn Trần Trung Quân và Denis Đặng quyết tâm thực hiện lại nụ hôn màn ảnh này một lần nữa ở ngoài đời thực.

Fanmeeting ở Hà Nội chỉ dám nắm tay nhưng vào đến TP. HCM thì Nguyễn Trần Trung Quân và Denis Đặng bung xõa hôn nhau luôn, gần ngày ra MV có khác! - Ảnh 4.

Cả hai diễn lại cảnh "hôn sâu" trong MV "Tự Tâm".

Bên cạnh đó, được biết trong buổi fan meeting ngày hôm nay, Nguyễn Trần Trung Quân đang bị sốt khá cao nhưng với tình yêu thương của cộng đồng Lighter Star (tên FC chung của Nguyễn Trần Trung Quân và Denis Đặng) đã khiến cho nam ca sĩ thêm sức mạnh để có thể "quẩy" thật nhiệt trong buổi fan meeting đặc biệt này.

Fanmeeting ở Hà Nội chỉ dám nắm tay nhưng vào đến TP. HCM thì Nguyễn Trần Trung Quân và Denis Đặng bung xõa hôn nhau luôn, gần ngày ra MV có khác! - Ảnh 5.

Dù sốt cao nhưng Nguyễn Trần Trung Quân vẫn đang mang đến một buổi fan meeting vô cùng đặc biệt và ý nghĩa với hàng nghìn người hâm mộ.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày