Nguyễn Trần Trung Quân - Denis Đặng nắm tay nhau khóc rưng rưng, bật mí MV "Canh Ba" sẽ choáng gấp 10 lần "Tự Tâm"

Hằng Bùi - Ảnh: Quý Nguyễn - Video: Hằng Bùi, Theo Helino 00:16 23/12/2019

Buổi fanmeeting của Nguyễn Trần Trung Quân và Denis Đặng đã diễn ra trong vô vàn những cảm xúc khác nhau.

Chiều 22/12, buổi fanmeeting đầu tiên của Nguyễn Trần Trung QuânDenis Đặng đã chính thức diễn ra tại Hà Nội. Ngay từ sớm, đã có rất đông người hâm mộ của hai nghệ sĩ có mặt để chờ được gặp thần tượng. Biết được "tâm ý" này, Nguyễn Trần Trung Quân và Denis Đặng đã "chiều" fan khi có ngay buổi fansign trước thềm diễn ra fan meeting. Trong sự kiện fansign, các fan đã có dịp được gần thần tượng hơn bao giờ hết cũng như thoải mái chụp hình và dành tình cảm cho Nguyễn Trần Trung Quân và Denis Đặng. Diện trang phục đồ đôi "tím rịm", ngay từ giây đầu tiên xuất hiện, cả Nguyễn Trần Trung Quân và Denis Đặng đã khiến các fan vô cùng phấn khích và "vỡ oà" trong niềm vui sướng.

Nguyễn Trần Trung Quân - Denis Đặng nắm tay nhau khóc rưng rưng, bật mí MV Canh Ba sẽ choáng gấp 10 lần Tự Tâm - Ảnh 1.

Nguyễn Trần Trung Quân...

Nguyễn Trần Trung Quân - Denis Đặng nắm tay nhau khóc rưng rưng, bật mí MV Canh Ba sẽ choáng gấp 10 lần Tự Tâm - Ảnh 2.

và Denis Đặng trong buổi ký tặng trước thềm fanmeeting.

Mở màn chương trình, "Hoàng Thượng" Nguyễn Trần Trung Quân đã mang đến ca khúc "Trong Trí Nhớ Của Anh". Xuất hiện từ dưới cuối hàng ghế khán giả tiến lên sân khấu, Nguyễn Trần Trung Quân thực sự đã gây nhiều bất ngờ cho người hâm mộ. Hàng trăm fan có mặt đã tạo nên một "biển" ánh đèn flash lung linh khắp hội trường. Riêng anh chàng Bạch Liên cũng có màn xuất hiện trên khấu khá đặc biệt khi tấm rèm được mở dần ra cùng những sự hò reo của người hâm mộ.

Nguyễn Trần Trung Quân - Denis Đặng nắm tay nhau khóc rưng rưng, bật mí MV Canh Ba sẽ choáng gấp 10 lần Tự Tâm - Ảnh 3.

Nguyễn Trần Trung Quân mở màn chương trình bằng ca khúc "Trong Trí Nhớ Của Anh".

Nguyễn Trần Trung Quân - Denis Đặng nắm tay nhau khóc rưng rưng, bật mí MV Canh Ba sẽ choáng gấp 10 lần Tự Tâm - Ảnh 4.

Denis Đặng cũng đẹp trai không kém.

Trong buổi fan meeting, Nguyễn Trần Trung Quân và Denis Đặng đã có dịp chia sẻ với hàng trăm fan về hành trình cố gắng suốt nhiều năm trời để có được ngày hôm nay. Nguyễn Trần Trung Quân còn khiến fan vô cùng thích thú khi kể kỷ niệm thuở bé rất đam mê... loa phường. Nam ca sĩ chia sẻ thời ấu thơ của anh chưa có nhiều phương tiện để nghe nhạc nên mỗi khi loa phường mở ca khúc "Nhớ Mùa Thu Hà Nội" với câu hát như "Hà Nội mùa thu cây cơm nguội vàng, cây bàng lá đỏ..."... tất cả điều đó là chất xúc tác khiến cho anh có một tình yêu vô bờ bến với âm nhạc.

Nguyễn Trần Trung Quân - Denis Đặng nắm tay nhau khóc rưng rưng, bật mí MV Canh Ba sẽ choáng gấp 10 lần Tự Tâm - Ảnh 5.

Nguyễn Trần Trung Quân bật mí anh từng có niềm đam mê cực lớn với chiếc... loa phường.

Denis Đặng cũng lần đầu chia sẻ câu chuyện thuở bé anh bị chậm nói chậm viết và khá hướng nội. Anh tự cảm nhận được rằng không bằng bạn bè cùng trang lứa nên luôn cố gắng cải thiện từng ngày. Càng về sau khi Denis Đặng dần có những đam mê về hình ảnh và anh quyết định từ bỏ tất cả để bắt đầu với công việc sản xuất. Denis Đặng không quên tiết lộ rằng, thời điểm hoàng kim nhất của anh chính là khi gặp được Nguyễn Trần Trung Quân và nhận ra rằng đây chính là người hiểu anh đang muốn điều gì nhất. Không chỉ vậy, Denis Đặng còn khẳng định, "Tự Tâm" chỉ là phát súng mở đầu trong 10 dự án của anh và sẽ còn nhiều điều bất ngờ khác dành cho khán giả.

Nguyễn Trần Trung Quân - Denis Đặng nắm tay nhau khóc rưng rưng, bật mí MV Canh Ba sẽ choáng gấp 10 lần Tự Tâm - Ảnh 6.

Denis Đặng cho biết "Tự Tâm" chỉ là 1 trong 10 dự án mà anh đảm nhận vai trò giám đốc sáng tạo tới đây.

Giữa buổi fanmeeting, "Hoàng Hậu" Quỳnh Lương cũng bất ngờ xuất hiện tại sự kiện. Khoảnh khắc 3 người ôm nhau như đã lâu chưa được gặp mặt khiến nhiều người không khỏi xúc động. Ngay sau đó, Nguyễn Trần Trung Quân và Denis Đặng cũng đã hé lộ với fan về tấm poster hé lộ đầy đủ diễn viên chính trong MV "Canh Ba". Đúng như những gì fan đã dự đoán từ trước, trong "Tự Tâm" phần 2 sẽ là có thêm một nhân vật mới chính là chị ruột của Denis Đặng.

Nguyễn Trần Trung Quân - Denis Đặng nắm tay nhau khóc rưng rưng, bật mí MV Canh Ba sẽ choáng gấp 10 lần Tự Tâm - Ảnh 7.

Nguyễn Trần Trung Quân, Denis Đặng và Bạch Liên mừng rỡ khi gặp lại nhau.

Nguyễn Trần Trung Quân - Denis Đặng nắm tay nhau khóc rưng rưng, bật mí MV Canh Ba sẽ choáng gấp 10 lần Tự Tâm - Ảnh 8.

Cả 3 như một gia đình khi liên tục có những pha hài hước trên sân khấu.

Nguyễn Trần Trung Quân - Denis Đặng nắm tay nhau khóc rưng rưng, bật mí MV Canh Ba sẽ choáng gấp 10 lần Tự Tâm - Ảnh 9.

Giây phút 4 diễn viên chính trong MV "Canh Ba" lần đầu xuất hiện trên sân khấu khiến cho hàng trăm fan vô cùng hưng phấn. Trên màn hình, tấm poster MV giới thiệu hình ảnh đầy đủ của 4 diễn viên cũng được công bố. Dù không tiết lộ thêm bất kỳ thông tin gì về MV "Canh Ba" nhưng Nguyễn Trần Trung Quân cũng hài hước chia sẻ rằng biết đâu chị ruột của Denis Đặng sẽ là "trùm cuối" trong sản phẩm lần này. Bên cạnh đó, dù "Hoàng Hậu" Quỳnh Lương trong MV "Tự Tâm" đã chết nhưng vẫn xuất hiện trong sản phẩm phần 2 cũng khiến cho nhiều fan tò mò về những drama sẽ xảy ra trong "Canh Ba". Chẳng những thế, cả hai còn bật mí rằng phần 2 sẽ còn "choáng" hơn nhiều so với phần 1 "Tự Tâm".

Nguyễn Trần Trung Quân - Denis Đặng nắm tay nhau khóc rưng rưng, bật mí MV Canh Ba sẽ choáng gấp 10 lần Tự Tâm - Ảnh 10.

4 diễn viên chính trong MV "Canh Ba".

Nguyễn Trần Trung Quân - Denis Đặng nắm tay nhau khóc rưng rưng, bật mí MV Canh Ba sẽ choáng gấp 10 lần Tự Tâm - Ảnh 11.

Hình ảnh poster MV được hé lộ trên sân khấu.

Clip 4 diễn viên chính trong "Tự Tâm" 2 - "Canh Ba" lần đầu xuất hiện trên sân khấu

Cuối chương trình, các Lighter Star (tên fandom chung của Nguyễn Trần Trung Quân và Denis Đặng) đã dành tặng cho hai anh chàng những món quà đặc biệt. Trước tình cảm to lớn, hai chàng trai không thể kìm nén được sự xúc động và bật khóc trên sân khấu. Denis Đặng chia sẻ: "Trong cuộc đời Denis Đặng chưa bao giờ nghĩ rằng mình sẽ được yêu thương nhiều như vậy. Denis muốn gửi lời cảm ơn đến gia đình, bạn bè và đặc biệt là một người không bao giờ xuất hiện nữa chính là bà ngoại của Denis. Đây là lần đầu tiên mà Denis thấy xúc động và khóc không kiểm soát được như vậy. Thực sự cảm ơn mọi người rất nhiều".

Nguyễn Trần Trung Quân - Denis Đặng nắm tay nhau khóc rưng rưng, bật mí MV Canh Ba sẽ choáng gấp 10 lần Tự Tâm - Ảnh 13.

Denis Đặng xúc động ôm chặt mẹ Nguyễn Trần Trung Quân.

Với Nguyễn Trần Trung Quân, anh cũng không giấu được những giọt nước mắt: "Trong một ngày rất ý nghĩa như này, thấy rất nhiều sự ủng hộ và động viên. Quân chỉ muốn nói rằng có những áp lực vô hình nhưng điều hạnh phúc là có tất cả mọi người ở đây để ủng hộ cho Quân và Denis. Quân muốn nói với bố mẹ rằng rất tự hào khi được làm con của bố mẹ. Quân biết bố mẹ đã phải hy sinh vì Quân rất nhiều. Xin được cảm ơn tất cả mọi người và hứa rằng, Quân sẽ ra thật nhiều sản phẩm hay hơn nữa".

Nguyễn Trần Trung Quân - Denis Đặng nắm tay nhau khóc rưng rưng, bật mí MV Canh Ba sẽ choáng gấp 10 lần Tự Tâm - Ảnh 14.

Nguyễn Trần Trung Quân không giấu được những giọt nước mắt hạnh phúc.

Clip Nguyễn Trần Trung Quân và Denis Đặng bật khóc cảm ơn người hâm mộ.

Một số hình khác trong buổi fanmeeting:

Nguyễn Trần Trung Quân - Denis Đặng nắm tay nhau khóc rưng rưng, bật mí MV Canh Ba sẽ choáng gấp 10 lần Tự Tâm - Ảnh 17.
Nguyễn Trần Trung Quân - Denis Đặng nắm tay nhau khóc rưng rưng, bật mí MV Canh Ba sẽ choáng gấp 10 lần Tự Tâm - Ảnh 18.
Nguyễn Trần Trung Quân - Denis Đặng nắm tay nhau khóc rưng rưng, bật mí MV Canh Ba sẽ choáng gấp 10 lần Tự Tâm - Ảnh 19.
Nguyễn Trần Trung Quân - Denis Đặng nắm tay nhau khóc rưng rưng, bật mí MV Canh Ba sẽ choáng gấp 10 lần Tự Tâm - Ảnh 20.
Nguyễn Trần Trung Quân - Denis Đặng nắm tay nhau khóc rưng rưng, bật mí MV Canh Ba sẽ choáng gấp 10 lần Tự Tâm - Ảnh 21.
Nguyễn Trần Trung Quân - Denis Đặng nắm tay nhau khóc rưng rưng, bật mí MV Canh Ba sẽ choáng gấp 10 lần Tự Tâm - Ảnh 22.
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày