Fangirl thành công nhất của Hyoyeon (SNSD): Được thần tượng trang điểm, dạy nhảy lại diễn chung một sân khấu!

HwangPD, Theo Trí Thức Trẻ 10:02 03/06/2020

Nữ rapper Sleeq chắc chắn sẽ khiến cộng đồng người hâm mộ của Hyoyeon phải "phát hờn".

Đối với người hâm mộ Kpop, được nhìn thấy thần tượng bằng xương bằng thịt đã là một niềm hạnh phúc to lớn. Ấy thế mà, một cô gái nhỏ bé, tên tuổi kém nổi trong làng nhạc cùng lúc lại được thần tượng trang điểm, dạy nhảy và biểu diễn chung. Fangirl may mắn đó không ai khác chính là rapper trẻ tuổi Sleeq – người hâm mộ trung thành của Hyoyeon (SNSD).

Trong tập phát sóng mới nhất của show sống còn "Good Girl", Sleeq đã nhận được cơ hội biểu diễn chung một sân khấu với "cỗ máy nhảy" của SNSD. Nữ rapper từng tiết lộ mình là một fan cứng của "girlgroup quốc dân" và không giấu nổi niềm hạnh phúc khi biết Hyoyeon là thí sinh của chương trình.

Fangirl thành công nhất của Hyoyeon (SNSD): Được thần tượng trang điểm, dạy nhảy lại diễn chung một sân khấu! - Ảnh 1.

Sleeq là một fangirl chính hiệu của SNSD và Hyoyeon

Trong buổi thảo luận trước ngày biểu diễn, Hyoyeon và Sleeq đã có một cuộc trò chuyện vui vẻ và đưa ra những ý tưởng thú vị cho đêm trình diễn. Không nằm ngoài dự đoán, tâm trạng của Sleeq vô cùng vui vẻ và luôn lắng nghe từng lời nói của tiền bối. Hiểu được tấm lòng người hâm mộ, "chị đại" Hyoyeon cũng không ngần ngại mở lòng và dành nhiều tình cảm cho đàn em, từ việc hướng dẫn nhảy các động tác cơ bản cho đến trang điểm cho hậu bối.

Sleeq vô cùng hạnh phúc khi được hợp tác cùng thần tượng trong mơ

Thành viên SNSD tận tình dạy nhảy cho nàng nghệ sĩ trẻ tuổi

Thậm chí còn trang điểm cho đàn em

Với sự kết hợp giữa thần tượng Kpop thuộc hai thế hệ, Hyoyeon và Sleeq đã mang đến một sân khấu trình diễn trên cả tuyệt vời. Trình diễn ca khúc "Blinding Lights" mang giai điệu vui vẻ, cặp đôi thần tượng – fangirl đem lại nhiều tiếng cười sảng khoái xua tan sức nóng đầy căng thẳng của cuộc thi.

Fangirl thành công nhất của Hyoyeon (SNSD): Được thần tượng trang điểm, dạy nhảy lại diễn chung một sân khấu! - Ảnh 5.

Cặp đôi Hyoyeon và Sleeq kết hợp ăn ý trên sân khấu "Blinding Lights"

Fangirl thành công nhất của Hyoyeon (SNSD): Được thần tượng trang điểm, dạy nhảy lại diễn chung một sân khấu! - Ảnh 6.

Ngôi vị "Fangirl số hưởng của năm" chính thức gọi tên Sleeq

Good Girl: Sân khấu "Blinding Lights" – Hyoyeon & Sleeq

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sự thật kinh hoàng đằng sau ngành công nghiệp smartphone: Một viên pin điện thoại có thể đánh đổi bằng cả mạng sống con người

    Buổi đêm, không khí bao quanh làng trở nên đặc quánh vì ô nhiễm. Những hạt than chì nhỏ li ti lẫn cùng không khí mà con người, động vật hít vào. Mỗi khi có ánh sáng rọi qua, chúng trở nên lấp lánh như những viên đá quý.
  • Đọc thêm