Quyết định cưới sớm, Chúng Huyền Thanh - Jay Quân thừa nhận từng gặp khó khăn về kinh tế

QuangMT, Theo Trí Thức Trẻ 08:00 03/06/2020

Chúng Huyền Thanh và Jay Quân là bộ đôi khách mời của "Giải mã tri kỷ" vừa lên sóng tối qua.

Mở đầu "Giải mã tri kỷ" tuần này là màn catwalk đầy ấn tượng của cặp vợ chồng trẻ Chúng Huyền Thanh - Jay Quân. Bộ đôi trai tài gái sắc được biết đến với vai trò người mẫu, bén duyên sau hơn 6 năm quen biết, cả hai đã kết hôn vào cuối năm 2017 và cũng chào đón con trai đầu lòng.

Jay Quân cho biết anh đã cảm mến vợ mình từ khi cô chỉ mới 13 tuổi nhưng vì sợ mẹ của cô nên chưa có cơ hội tiếp xúc nhiều hơn. Sau 6 năm, cả hai gặp lại nhau tại Sài Gòn và chính anh cũng là người chăm sóc cho cô trong giai đoạn Huyền Thanh tham gia cuộc thi "The Face Vietnam 2016". Quyết định công khai mối quan hệ, cũng là thời điểm chuẩn bị đám cưới đã khiến cho khán giả vô cùng bất ngờ.

Quyết định cưới sớm, Chúng Huyền Thanh - Jay Quân thừa nhận từng gặp khó khăn về kinh tế - Ảnh 1.

Sau đó, không ít người bày tỏ sự tiếc nuối cho Chúng Huyền Thanh khi cô đang trên đà phát triển sự nghiệp và nhận được rất nhiều tình cảm của khán giả sau "The Face". Ngay cả MC Khả Như cũng thắc mắc liệu quyết định đó có quá vội hay không, cô đáp rằng: "Em thấy sự nghiệp hiện tại của mình tốt hơn rất nhiều so với trước lúc em lấy chồng. Mình được ưu ái rất nhiều trong công việc hiện tại. Còn trước đây thì tần suất công việc không đều như bây giờ". Cũng như vợ mình, Jay Quân cũng thừa nhận sự nghiệp hiện tại của mình cũng tốt hơn trước rất nhiều.

Việc lấy chồng sớm khiến Chúng Huyền Thanh không khỏi lo sợ khi bước đến quyết định có con. Đôi vợ chồng trẻ cũng từng trải qua rất nhiều khó khăn ở thời điểm sau kết hôn như việc bấp bênh về tài chính. Lí do là vì cả hai còn trẻ, làm được bao nhiêu sẽ xài bấy nhiêu và mãi cho tới khi sinh em bé rồi thì mới đặt ra những kế hoạch chi tiêu cho cả gia đình.

Giải mã tri kỷ: Chúng Huyền Thanh - Jay Quân chia sẻ mối duyên gặp gỡ

Quyết định cưới sớm, Chúng Huyền Thanh - Jay Quân thừa nhận từng gặp khó khăn về kinh tế - Ảnh 3.

Chuyển sang phần "Thách thức tri kỷ", MC Khả Như vừa phổ biến luật chơi xong thì Chúng Huyền Thanh rào sẵn với chồng: "Nhớ trả lời đúng nha, không là tối nay ngủ ngoài đó". Ngay ở câu hỏi đầu tiên, cặp vợ chồng đã tiết lộ những kỷ niệm trong cuộc sống hôn nhân của mình. Huyền Thanh từng khiến chồng nổi đóa, chọc cô đến mức phát khóc chỉ vì cô lỡ bật tiếng video khi chồng cô đang ngủ. Sau khi trải qua vài câu hỏi của chương trình, Jay Quân thừa nhận với Khả Như: "Chơi game này em không tự tin đâu. Bởi vì em không hiểu vợ em. Ngay cả chính vợ em cũng không hiểu bản thân mình nữa cơ mà". Chỉ đúng được 6/10 câu hỏi, đôi vợ chồng phải nhận hình phạt uống cocktail do MC Khả Như pha chế.

Quyết định cưới sớm, Chúng Huyền Thanh - Jay Quân thừa nhận từng gặp khó khăn về kinh tế - Ảnh 4.
Quyết định cưới sớm, Chúng Huyền Thanh - Jay Quân thừa nhận từng gặp khó khăn về kinh tế - Ảnh 5.

Jay Quân cho biết vợ mình là rất trẻ con không chỉ ở nhà mà ở mọi lúc mọi nơi. Vợ anh cũng bốc phốt ngược lại rằng anh ở nhà cũng vô cùng lười biếng, có lúc còn giành ăn với vợ. Cả hai thừa nhận đều nóng tính mỗi khi cãi nhau, nhưng Jay Quân sẽ luôn là người nhường nhịn mặc cho vợ có đánh mình khi nổi giận.

Giải mã tri kỷ: Chúng Huyền Thanh - Jay Quân "kể xấu" nhau

Đối mặt nhau trong phần Cảm ơn và Xin lỗi, cặp đôi đã có dịp được bày tỏ những suy nghĩ chân thực về đối phương. Chúng Huyền Thanh và nói với chồng: "Nếu không có anh Quân thì Thanh không đủ nghị lực để tiếp tục công việc của mình". Cả hai bước đến trao nhau cái ôm ấm áp khép lại chương trình.

Quyết định cưới sớm, Chúng Huyền Thanh - Jay Quân thừa nhận từng gặp khó khăn về kinh tế - Ảnh 7.
Quyết định cưới sớm, Chúng Huyền Thanh - Jay Quân thừa nhận từng gặp khó khăn về kinh tế - Ảnh 8.

"Giải mã tri kỷ" được phát sóng lúc 19h15 thứ Ba hằng tuần trên kênh THVL1.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm