Hyoyeon (SNSD) "đánh lẻ" đi thi Hip Hop: Tóc thắt bím đeo khuyên, đẳng cấp chị Đại khiến đàn em không ngớt lời cảm thán!

HwangPD, Theo Báo dân sinh 00:00 25/05/2020

Sự trở lại đầy ấn tượng của "cỗ máy nhảy" SNSD dự đoán sẽ tạo nên cơn địa chấn tại show sống còn "Good Girl"

Show sống còn "Good Girl" được sản xuất bởi Mnet là chương trình tiếp theo lựa chọn các nghệ sĩ Hip Hop tại Hàn Quốc làm nhân vật chính. Gây ấn tượng mạnh kể từ những ngày đầu nhá hàng, "Good Girl" còn quy tụ những nữ nhân cực phẩm làng Hip Hop và R&B. Tiêu biểu trong số đó phải kể đến Hyoyeon (SNSD). Màn trở lại cực hoành tráng sau thời gian dài chuyên tâm vào hoạt động DJ của cô nàng đang thu hút nhiều sự quan tâm của các fan Kpop nói chung và cộng đồng SONE nói riêng.

Hyoyeon (SNSD) đánh lẻ đi thi Hip Hop: Tóc thắt bím đeo khuyên, đẳng cấp chị Đại khiến đàn em không ngớt lời cảm thán! - Ảnh 1.

Hyoyeon là cái tên nổi bật trong đội hình thí sinh tham gia "Good Girl"

Với kinh nghiệm thuộc hạng lão làng trong giới giải trí, sự xuất hiện của Hyoyeon tại "Good Girl" khiến các đàn em không thể ngồi yên. Ngay từ giây phút bước chân vào phòng gặp mặt, nữ thần tượng không thể giấu nổi sự ngại ngùng trước phản ứng bất ngờ từ hội thí sinh cùng thi đấu.

Sự xuất hiện của Hyoyeon khiến ai nấy đều bất ngờ

"Trời ơi, tin được không, Hyoyeon của SNSD đã đến với "Good Girl" rồi đây!"

Hyoyeon chia sẻ: "Đã lâu rồi tôi mới tham gia một chương trình thực tế. Tôi tự hỏi rằng mình cần phải làm gì để thoát khỏi không khí ngại ngùng này. Thực sự, tôi cảm thấy rất ngại. Tôi nghĩ Youngji sẽ giải quyết được vấn đề này".

Hyoyeon (SNSD) đánh lẻ đi thi Hip Hop: Tóc thắt bím đeo khuyên, đẳng cấp chị Đại khiến đàn em không ngớt lời cảm thán! - Ảnh 4.

Mạnh mẽ trên sân khấu là vậy nhưng Hyoyeon lại ngại ngùng trong lần đầu gặp mặt các thí sinh "Good Girl"

Hyoyeon (SNSD) đánh lẻ đi thi Hip Hop: Tóc thắt bím đeo khuyên, đẳng cấp chị Đại khiến đàn em không ngớt lời cảm thán! - Ảnh 5.

Lee Youngji hoàn toàn bất ngờ và vui mừng, thậm chí còn gọi Hyoyeon là cô giáo

Đối với các hậu bối, Hyoyeon luôn là hình mẫu để noi theo trên con đường sự nghiệp. Nữ rapper Sleeq chia sẻ: "SNSD đã tới rồi, khoảnh khắc này là sự thật đúng không? Thật ra, tôi là kiểu người nếu uống say là sẽ hát rất to bài "Into The New World", và người thể hiện bản gốc của ca khúc đó đã đến chương trình này".

"Ở concert của SNSD, các fan sẽ gấp máy bay giấy và khi các chị ấy hát đến câu "Tôi yêu bạn", họ sẽ phóng những chiếc máy bay đó và bật khóc. Tôi đã nghĩ rằng: "Tại sao mình không đến đó?".

Tôi thực sự muốn thể hiện cảm xúc của mình trước chị Hyoyeon nhưng vẫn còn ngại ngùng. Chị ấy có lẽ không biết tôi là ai. Nếu tôi đến gần và nói: "Em là fan của chị", phản ứng duy nhất của tiền bối có thể chỉ là bất ngờ thôi"

Hyoyeon (SNSD) đánh lẻ đi thi Hip Hop: Tóc thắt bím đeo khuyên, đẳng cấp chị Đại khiến đàn em không ngớt lời cảm thán! - Ảnh 8.

Ngay cả Ailee cũng bàng hoàng trước sự xuất hiện của Hyoyeon

Đẳng cấp của nữ thần tượng SNSD tiếp tục được khẳng định trên sân khấu đầu tiên tại "Good Girl". Với tạo hình ngầu lòi, chuẩn chất chị đại, Hyoyeon chiêu đãi khán giả với loạt vũ đạo đỉnh cao trên nền nhạc ca khúc "Press" của Cardi B. Dù vắng bóng sân khấu một khoảng thời gian khá dài, nhưng Hyoyeon không hề mất đi sự tự tin, phong thái đẳng cấp của thần tượng hàng đầu Kpop thế hệ 2.

Hyoyeon chào sân "Good Girl" với ca khúc "Press" đậm cá tính

Hyoyeon (SNSD) đánh lẻ đi thi Hip Hop: Tóc thắt bím đeo khuyên, đẳng cấp chị Đại khiến đàn em không ngớt lời cảm thán! - Ảnh 10.

Hyoyeon ngầu lòi trên sân khấu "Press" tại show sống còn "Good Girl"

Nữ thần tượng SNSD khoe vũ đạo đẳng cấp khiến đàn em không thể không trầm trồ

Muốn biết Hyoyeon tài giỏi ra sao, loạt phản ứng dưới đây của các thần tượng đàn em chính là câu trả lời rõ ràng nhất

Nguồn: Hyoriety show Eng sub, Mnet Official

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bị miệt thị là “Nữ hoàng đạo lý”, Hương Giang làm việc với công an, tìm đến tận nhà antifan để giải quyết, làm hẳn một show về antifan!

    Bị miệt thị là “Nữ hoàng đạo lý”, Hương Giang làm việc với công an, tìm đến tận nhà antifan để giải quyết, làm hẳn một show về antifan!
  • Đọc thêm