Fancam nhiều like nhất lịch sử Kpop: Đến "Ông hoàng sân khấu" Jimin cũng phải chào thua trước thành viên cùng nhóm

TUDU, Theo Helino 13:42 07/11/2019

Tuy Jimin hiện đang sở hữu fancam nhiều view nhất Kpop nhưng ngôi vương về lượt like lại đang thuộc về một cái tên khác cùng nhóm.

Ở thời điểm hiện tại, BTS là nhóm nhạc Kpop có những thành viên sở hữu loạt fancam kỷ lục về lượt xem trên Youtube. Người hiện đang giữ ngôi vương về lượt xem fancam của Kpop là anh chàng Jimin, thế nhưng cái tên sở hữu fancam nhiều like nhất lại là một thành viên khác cùng nhóm.

Fancam nhiều like nhất lịch sử Kpop: Đến Ông hoàng sân khấu Jimin cũng phải chào thua trước thành viên cùng nhóm - Ảnh 1.

Màn biểu diễn "Fake Love" của Jimin trên M! Countdown hiện đang là fancam nhiều lượt xem nhất Kpop.

Tuy là "ông hoàng sân khấu" với loạt fancam chục triệu view nhưng Jimin phải chào thua anh chàng V ở mảng lượt thích. Không chỉ là fancam Kpop được xem nhiều nhất 2019, clip ghi lại màn biểu diễn "Boy With Luv" của V tại M! Countdown ngày 24/05 còn là fancam được thích nhiều nhất lịch sử ngành âm nhạc Hàn Quốc với 602.000 like.

Fancam nhiều like nhất lịch sử Kpop: Đến Ông hoàng sân khấu Jimin cũng phải chào thua trước thành viên cùng nhóm - Ảnh 2.

V hiện đang giữ kỉ lục về lượt like fancam của Kpop trên Youtube.

Fancam V biểu diễn ca khúc "Boy With Luv" trên M! Countdown ngày 24/05.

Với fancam trên, anh chàng V còn "bỏ túi" cho mình những kỷ lục khác như: Là nghệ sĩ đầu tiên và duy nhất ở thời điểm hiện tại có fancam đạt 600 nghìn like, là fancam được xem nhiều thứ 2 trong lịch sử Kpop, là fancam được bàn tán nhiều nhất Kpop với hơn 41.000 bình luận,...

Fancam nhiều like nhất lịch sử Kpop: Đến Ông hoàng sân khấu Jimin cũng phải chào thua trước thành viên cùng nhóm - Ảnh 4.

Cùng chúc mừng V với loạt thành tích đáng nể từ fancam "thần thánh" này.

Nguồn tham khảo: AK

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng ngày ra: Rộ tin tài khoản tích xanh của Đan Trường bình luận thô tục trên MXH, Đỗ Mạnh Cường gây phản ứng dữ dội khi bày tỏ quan điểm về vụ Ngô Diệc Phàm

    Tài khoản tích xanh của Đan Trường bình luận thô tục trên MXH, Đỗ Mạnh Cường gây phản ứng dữ dội khi bày tỏ quan điểm về vụ Ngô Diệc Phàm,Á hậu Phương Nga rách quần?.
  • Đọc thêm