Loạt idol Kpop bị lộ hát nhép: Jungkook (BTS), Nayeon (TWICE)... mải mê vũ đạo quên lipsync, có người chẳng đeo mic nhưng vẫn rap như đúng rồi

MX, Theo Helino 17:45 06/11/2019

Dù là main vocal hay nhóm nhạc nổi tiếng hát live tốt, đa số idol Kpop cũng đều từng trải qua việc lipsync khi biểu diễn.

Kpop là một thị trường âm nhạc nổi tiếng về kỹ năng trình diễn trên sân khấu. Một ca sĩ không chỉ đơn giản là đứng yên một chỗ trên sân khấu để hát, họ còn thường xuyên thực hiện những động tác vũ đạo mạnh và đòi hỏi sử dụng nhiều kỹ thuật. Với lịch trình hoạt động dày đặc, thật khó để một nghệ sĩ Kpop có thể luôn luôn hát live được. Chính vì lý do đó mà idol Kpop thường xuyên hát đè, thậm chí là hát nhép (lipsync) để vừa giữ được sức khoẻ, vừa đảm bảo được chất lượng của tiết mục. Không ít lần, các ca sĩ bị lộ việc hát nhép chỉ vì sơ suất quên phần hát nên không nhép theo hay đưa mic gần miệng khiến fan ngỡ ngàng.

Jungkook (BTS)

BTS nổi tiếng là một nhóm nhạc hát live tốt dù cho vũ đạo cũng khó hàng đầu. Thế nhưng, nhóm nam nhà Big Hit đôi lần vẫn bị lộ hát nhép vì sự bất cẩn của cậu út Jungkook. Tại sân khấu biểu diễn KBS Gayo Daejun năm 2016, chỉ trong vài giây mải mê rút chiếc khăn trong túi áo mà Jungkook quên mất việc phải nhép theo nhạc.

Loạt idol Kpop bị lộ hát nhép: Jungkook (BTS), Nayeon (TWICE)... mải mê vũ đạo quên lipsync, có người chẳng đeo mic nhưng vẫn rap như đúng rồi - Ảnh 1.

Jungkook (BTS).

Jungkook lộ việc hát nhép tại sân khấu KBS Gayo Daejun năm 2016 (để ý từ 1:21).

Nayeon (TWICE)

TWICE vốn là một nhóm nhạc gây nhiều tranh cãi về hát live. Không ít lần nhóm để lộ việc lipsync của mình. Lộ liễu nhất có lẽ là tại sân khấu WFMF Kpop Concert năm 2016, khi đang trình diễn ca khúc "Cheer Up", Nayeon bị phát hiện vì thực hiện vũ đạo mà quên đưa mic gần miệng trong phần hát của mình.

Loạt idol Kpop bị lộ hát nhép: Jungkook (BTS), Nayeon (TWICE)... mải mê vũ đạo quên lipsync, có người chẳng đeo mic nhưng vẫn rap như đúng rồi - Ảnh 3.

Nayeon (TWICE).

Nayeon lộ việc hát nhép khi mải mê thực hiện vũ đạo tại WFMF Kpop Concert năm 2016 (để ý từ 0:16).

D.O. (EXO)

Là một trong những main vocal của EXO với giọng hát đầy nội lực nhưng D.O. cũng có lần phải hát nhép. Tại concert WAPOP năm 2013, D.O. đã cùng các thành viên khác trong nhóm thể hiện ca khúc "Open Arms". Tuy thời điểm đó chỉ mới debut nhưng các thành viên EXO đã hát nhép, bị lộ khi D.O. quên part hát của mình và không đưa mic đến gần miệng.

Loạt idol Kpop bị lộ hát nhép: Jungkook (BTS), Nayeon (TWICE)... mải mê vũ đạo quên lipsync, có người chẳng đeo mic nhưng vẫn rap như đúng rồi - Ảnh 5.

D.O. (EXO).

D.O. lộ hát nhép tại concert WAPOP 2013 (để ý từ 0:30)

Tiffany (SNSD)

Tiffany là một giọng ca đình đám của SNSD. Cô nàng gây thất vọng tại sân khấu âm nhạc Music Bank. Mặc dù thể hiện bản ballad "Once in a Lifetime" không cần thực hiện vũ đạo, chỉ ngồi yên một chỗ nhưng Tiffany vẫn lựa chọn lipsync. Điều này đã khiến nữ ca sĩ nhận về rổ gạch đá từ netizen thời điểm đó.

Loạt idol Kpop bị lộ hát nhép: Jungkook (BTS), Nayeon (TWICE)... mải mê vũ đạo quên lipsync, có người chẳng đeo mic nhưng vẫn rap như đúng rồi - Ảnh 7.

Tiffany (SNSD).

Tiffany lộ việc hát nhép khi quảng bá solo (để ý từ 1:34 và 2:37).

Yeri (Red Velvet)

Yeri được bổ sung vào đội hình của Red Velvet vốn đã là một bất lợi, vướng phải nhiều ý kiến trái chiều. Việc bị lộ hát nhép càng là cái cớ để netizen chỉ trích nàng út Red Velvet nhiều hơn. Tại một sân khấu trình diễn "Happiness" ngoài trời, Yeri đã bất ngờ bị lộ việc hát nhép. Có thể do mới chập chững debut, chưa quen với việc trình diễn lipsync nên đã dẫn đến sự cố này.

Loạt idol Kpop bị lộ hát nhép: Jungkook (BTS), Nayeon (TWICE)... mải mê vũ đạo quên lipsync, có người chẳng đeo mic nhưng vẫn rap như đúng rồi - Ảnh 9.

Yeri (Red Velvet).

Yeri lộ việc hát nhép khi thể hiện "Happiness" cùng Red Velvet (để ý từ 1:05).

Exy (Cosmic Girls)

Một trong những pha nhép lộ liễu và "liều lĩnh" nhất Kpop chắc chắn phải kể đến Exy (Cosmic Girls). Tại sân khấu M!Countdown một tháng 10/2016, thành viên Exy đã gây tranh cãi khi thản nhiên hát nhép không đeo mic. Trong màn trình diễn "Secret", Exy bắn rap đầy thần thái, dù chẳng có mic nhưng giọng hát vẫn vang lên như đúng rồi.

Loạt idol Kpop bị lộ hát nhép: Jungkook (BTS), Nayeon (TWICE)... mải mê vũ đạo quên lipsync, có người chẳng đeo mic nhưng vẫn rap như đúng rồi - Ảnh 11.

Exy (Cosmic Girls).

Oxy không đeo mic vẫn bắn rap như đúng rồi trên sân khấu M!Countdown 6/10/2016 (để ý từ 1:48).

Chia sẻ

Bình luận

  • Báo Hàn đưa tin Vingroup muốn mua lại mảng kinh doanh điện thoại của LG tại thị trường Mỹ

    Truyền thông Hàn Quốc hôm nay 21-1 đồng loạt đưa tin tập đoàn LG Electronics của Hàn Quốc đang đàm phán với tập đoàn Vingroup của Việt Nam về việc bán lại mảng kinh doanh smartphone ở Bắc Mỹ.
  • Đọc thêm