Fanboy BLACKPINK chẳng phản đối tin hẹn hò của Jennie mà còn "thở phào" nhẹ nhõm, lý do: "May mà không phải Jisoo!"

JACOB, Theo Trí Thức Trẻ 21:31 25/02/2021

Hóa ra mọi chuyện đã khác nếu như người vướng tin đồn hẹn hò là Jisoo chứ không phải Jennie!

Trong số các thành viên BLACKPINK, không khó để nhận ra thành viên sở hữu lượng fanboy đông đảo nhất chính là Jisoo. Từ nhan sắc đến thần thái của nữ idol đều toát lên vẻ thanh lịch, nhẹ nhàng, là vẻ đẹp mà các chàng trai vô cùng yêu thích. Khách quan mà nói, cô chị cả của nhóm thu hút cả lượng fangirl lẫn fanboy, bởi sở hữu nhan sắc nữ thần đẹp xuất sắc, nhưng tính cách thì lại cực ngầu! Với vẻ đẹp tiêu chuẩn thuần Hàn, lượng fanboy của Jisoo tại quê nhà Hàn Quốc đều áp đảo các chị em cùng nhóm. 

Fanboy BLACKPINK chẳng phản đối tin hẹn hò của Jennie mà còn thở phào nhẹ nhõm, lý do: May mà không phải Jisoo! - Ảnh 1.
Fanboy BLACKPINK chẳng phản đối tin hẹn hò của Jennie mà còn thở phào nhẹ nhõm, lý do: May mà không phải Jisoo! - Ảnh 2.

BXH fanboy của BLACKPINK, Jisoo dẫn đầu gần gấp đôi Jennie ở vị trí thứ 2

Chính bởi thế, Knet mới phát hiện ra một sự thật "dở khóc dở cười" trên các trang web dành cho nam giới khi bàn luận về các nữ idol. Những ngày gần đây, tin tức hẹn hò của G-Dragon và Jennie đang là tâm điểm của sự chú ý, thu hút sự quan tâm đông đảo của khán giả toàn châu Á. Chuyện sẽ chẳng có gì liên quan đến Jisoo khi trên giới fanboy Hàn Quốc đã liên tục "thở phào" nhẹ nhõm khi thốt lên rằng "May mà không phải Jisoo!".

Fanboy BLACKPINK chẳng phản đối tin hẹn hò của Jennie mà còn thở phào nhẹ nhõm, lý do: May mà không phải Jisoo! - Ảnh 3.

Fanboy sau khi nghe tin Jennie hẹn hò: "May mà không phải Jisoo!"

Khỏi phải nói, Knet đã được dịp cười phá lên khi đọc được những dòng trạng thái này của fanboy BLACKPINK! Ai nấy đều để lại những bình luận cho rằng Jisoo đúng là có sức hút không thể đùa được với fan nam đâu.

1. [+123, -9] Nếu là tin hẹn hò của Jisoo thì fan nam rụng hết!

2. [+104, -1] Giống phản ứng dành cho TWICE ấy, kiểu "May không phải Sana"!

3. [+93, -9] Jisoo yah, cưới chị đi, chị nấu ăn ngon với có thể làm hết việc nhà đấy, làm ơn!

4. [+85, -2] Sự thật!

5. [+65, -10] Mấy thằng không mua một album nào của BLACKPINK chỉ biết nói mồm thôi.

6. [+41, -3] Trong BLACKPINK thì fanboy của Jisoo chiếm đại đa số nên mới có phản ứng thế này. Nhưng mấy thằng nói như thế kia hầu hết còn chẳng biết hết nhạc BLACKPINK haha. Nên không thấy sợ tí nào đâu!

Có thể thấy, khán giả đều buồn cười trước phản ứng của fanboy khi nghe tin Jennie hẹn hò với G-Dragon. Jennie vốn là IT Girl nổi tiếng của Kpop, theo đuổi hình tượng sang chảnh, lạnh lùng và nhan sắc của nữ idol cũng theo hướng sắc sảo nữa. Chính vì lẽ đó, mà lượng fangirl của giọng ca SOLO rất đông đảo, trong khi fanboy lại chỉ ở mức trung bình mà thôi.

Fanboy BLACKPINK chẳng phản đối tin hẹn hò của Jennie mà còn thở phào nhẹ nhõm, lý do: May mà không phải Jisoo! - Ảnh 4.

Jennie thu hút nhiều fangirl hơn là fanboy, đó là lý do tin tức hẹn hò không ảnh hưởng nhiều đến cô nàng

Ngược lại, Jisoo thì không như vậy. Nữ đại sứ Dior Beauty sở hữu visual thanh thuần, được đánh giá cao nhất nhì Gen 3, nhưng tính cách lại hài hước và cực "soái" trong mắt các chị em. Sự đối lập thú vị giúp nữ idol thu hút cả fangirl lẫn fanboy, và dường như cô nàng trở thành một trong những idol nữ "báu vật" của giới fan nam. Dù có những anh chàng chẳng biết gì mấy về âm nhạc của BLACKPINK, cũng chẳng sở hữu album nào, nhưng chỉ cần đó không phải là tin hẹn hò của Jisoo thì cũng "thở phào" nhẹ nhõm! 

Fanboy BLACKPINK chẳng phản đối tin hẹn hò của Jennie mà còn thở phào nhẹ nhõm, lý do: May mà không phải Jisoo! - Ảnh 5.

Fanboy hay fangirl chị đều "cân" tất nhé!

Nguồn: Netizenbuzz Vtrans - Ảnh: Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm