Lần đầu G-Dragon xuất hiện sau nhiều năm là trên livestream của Jennie, cứ tưởng collab với BLACKPINK ai ngờ "hint" hẹn hò?

Linh Giang, Theo Pháp luật & Bạn đọc 09:25 24/02/2021

Buổi livestream của Jennie cách đây gần 1 năm gây chú ý trở lại sau khi xuất hiện tin đồn hẹn hò giữa cô và G-Dragon.

Ngày 24/2, công chúng choáng váng khi Dispatch đưa tin G-Dragon Jennie đã hẹn hò khoảng 1 năm. Theo đó, mối quan hệ của thủ lĩnh BIGBANG và thành viên BLACKPINK đều được mọi người trong YG Entertainment biết, quản lý còn trợ giúp cả hai.

Lần đầu G-Dragon xuất hiện sau nhiều năm là trên livestream của Jennie, cứ tưởng collab với BLACKPINK ai ngờ hint hẹn hò? - Ảnh 1.

Dispatch đưa tin G-Dragon và Jennie đã hẹn hò khoảng 1 năm

Khi thông tin nổ ra, nhiều người lập tức nhớ đến lần Jennie livestream lúc nửa đêm hồi tháng 5/2020. Dù có các thành viên BLACKPINK nhưng ai nấy bất ngờ khi thấy sự xuất hiện của G-Dragon. Đây còn là lần xuất hiện đầu tiên của nam idol đình đám sau một thời gian dài, thế nên lúc đó fan đã vô cùng "bấn loạn".

G-Dragon bất ngờ xuất hiện khi Jennie livestream lúc đêm hôm khuya khoắt

Clip livestream trên Instagram của Jennie với nhóm BLACKPINK và "khách mời đặc biệt" G-Dragon

Trong buổi livestream, Jennie đã "đập hộp" BST Jentlemonster do chính cô thiết kế. G-Dragon thậm chí còn đeo thử kính của nữ idol. Khi ấy, fan chỉ nghĩ rằng họ có tình anh em thân thiết đến nỗi thủ lĩnh BIGBANG đêm hôm vẫn đến thăm các cô em và ủng hộ Jennie. Vì Jennie livestream trong studio nên nhiều người còn nghi ngờ anh sẽ tham gia màn comeback của BLACKPINK, chẳng hạn như sáng tác hay góp giọng trong bài hát của đàn em.

GD còn đeo thử kính trong BST của Jennie

Khoảnh khắc G-Dragon thử kính của Jennie khiến các fan phát sốt

Ai ngờ màn collab giữa G-Dragon và BLACKPINK, thậm chí là Jennie mãi chẳng thấy đâu. Gần 1 năm sau, tin đồn hẹn hò giữa đôi bên bất ngờ nổ ra khiến dân tình choáng váng. Dù YG phản hồi rằng khó có thể xác minh thông tin này vì là chuyện riêng tư của nghệ sĩ, nhưng nếu họ thật sự hẹn hò thì rất có thể G-Dragon xuất hiện trong buổi livestream năm ngoái là để ủng hộ bạn gái ngay trước mắt fan mà chẳng ai hay!

Ảnh chụp màn hình - Video: YouTube

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • MXH "bùng nổ" chi tiết nghi vấn Thiều Bảo Trâm vừa check-in tại nhà Sơn Tùng, nối lại tình xưa hay gì?

    Thiều Bảo Trâm và Sơn Tùng vẫn là 2 cái tên nhận được nhiều sự chú ý của công chúng.
  • Đọc thêm