Fan xúc động nhớ ngày 26/8 "định mệnh" của BTS: Năm 2014 từng thất bại thê thảm tại BXH quê nhà, năm 2020 thành tích khác hoàn toàn!

An Nhi, Theo Trí Thức Trẻ 07:00 27/08/2020

Hình ảnh so sánh thành tích trong cùng 1 ngày vào 6 năm trước của BTS khiến cho các fan không khỏi xúc động.

Mới đây, cộng đồng fan ARMY đã vô cùng tự hào khi sau 5 ngày phát hành, ca khúc Dynamite chính thức đạt danh hiệu All-kill tại iChart. Cũng nhờ đó, BTS đã chính thức trở thành nghệ sĩ nam đầu tiên đạt được thành tích này sau khi Melon - 1 bảng xếp hạng thuộc hệ thống iChart - đổi cách thức xếp hạng. Nhóm đã soán được ngôi của Beach Again (SSAK3) trên Melon để phủ xanh gần như toàn bộ hệ thống iChart.

MV Dynamite - BTS

Fan xúc động nhớ ngày 26/8 định mệnh của BTS: Năm 2014 từng thất bại thê thảm tại BXH quê nhà, năm 2020 thành tích khác hoàn toàn! - Ảnh 2.

Dynamite chính thức đạt thành tích All-kill sau 5 ngày phát hành.

Đặc biệt hơn, thành tích này đến với BTS vào ngày 26/8/2020. Nhiều fan đã phát hiện ra rằng, vào đúng ngày này 6 năm trước, ca khúc debut của các chàng trai nhà Big Hit lại đạt con số thành tích hoàn toàn trái ngược.

BTS đã chính thức ra mắt ca khúc Danger vào ngày 19/8/2014. Dù được người hâm mộ của BTS khi ấy vô cùng yêu thích nhưng Danger lại không thể lọt được vào bất kỳ bảng xếp hạng nào tại Hàn Quốc, thậm chí Top 100 cũng không góp mặt. Mới đây, hình ảnh so sánh thành tích của hai sản phẩm vào đúng ngày 26/8/2020 được chia sẻ khiến các fan của BTS không khỏi rưng rưng trong xúc động bởi 6 năm trôi qua, 7 chàng trai nhà Big Hit đã thật sự đạt được những thành tựu vượt bậc.

Fan xúc động nhớ ngày 26/8 định mệnh của BTS: Năm 2014 từng thất bại thê thảm tại BXH quê nhà, năm 2020 thành tích khác hoàn toàn! - Ảnh 3.

Hình ảnh so sánh thành tích giữa ca khúc Dynamite và ca khúc Danger trong cùng 1 ngày 26/8.

Một số bình luận của người hâm mộ: 

- "Bài Danger đây mà. Mình thích bài này lắm". 

- "Ôi thật sự bất ngờ. Không biết những ai làm fan của BTS từ xưa đến nay sẽ cảm thấy sao ta". 

- "Không biết nói gì hơn. Thật sự xúc động".

- "Một quá trình luôn đó. Cảm động quá huhu". 

- "Không thần tượng nhầm người mà. BTS đỉnh của đỉnh". 

- "Ngày này 6 năm trước luôn, BTS quá đỉnh cao". 

Nhưng đáng chú ý hơn cả đối với các fan BTS tại Việt Nam khi Danger lại chính là ca khúc do nhạc sĩ Thanh Bùi sáng tác. Vào năm 2014, nhạc sĩ Thanh Bùi có dịp hợp tác với nhóm nhạc BTS qua ca khúc Danger. Dù không lọt vào BXH có tiếng tại Hàn Quốc nhưng Danger từng lọt top 3 bảng xếp hạng Billboard của thế giới. Sau thành công này, nam nhạc sĩ và BTS vô cùng phấn khích và tiếp tục cho ra mắt phiên bản tiếng Anh hay thậm chí BTS còn từng "hứa hẹn" rằng sẽ cho ra mắt phiên bản tiếng Việt nhưng mãi không thấy đâu. Dù đã 6 năm trôi qua nhưng nhắc đến BTS, ca khúc Danger vẫn là một ký ức khó có thể phai nhoà với cộng đồng ARMY Việt nói riêng và ARMY quốc tế nói chung, bởi Danger chính là ca khúc đã đưa cái tên BTS đến với thế giới này.

MV Danger - BTS 

Fan xúc động nhớ ngày 26/8 định mệnh của BTS: Năm 2014 từng thất bại thê thảm tại BXH quê nhà, năm 2020 thành tích khác hoàn toàn! - Ảnh 5.

Thanh Bùi chính là nhạc sĩ sáng tác ca khúc debut của BTS.

Nguồn: Internet, YouTube.

Fan xúc động nhớ ngày 26/8 định mệnh của BTS: Năm 2014 từng thất bại thê thảm tại BXH quê nhà, năm 2020 thành tích khác hoàn toàn! - Ảnh 6.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Ca sĩ Phi Nhung trút hơi thở cuối cùng tại Bệnh viện Chợ Rẫy, sau gần 2 tháng chống chọi Covid-19

    Trưa ngày 28/9, thông tin ca sĩ Phi Nhung đã trút hơi thở cuối cùng sau chuỗi ngày chiến đấu với Covid-19 khiến cả showbiz đau lòng và tiếc thương. Cố ca sĩ Phi Nhung hưởng dương 51 tuổi.
  • Đọc thêm