Fan xôn xao trước nghi vấn Taeyeon đạo nhạc trong hit mới nhất

Cúc Cu, Theo Trí Thức Trẻ 11:27 24/12/2016

Bản Ballad "11:11" của thủ lĩnh SNSD Taeyeon đang là chủ đề được netizen bàn tán những ngày gần đây.

Mới đây, cộng đồng mạng đã nhiệt tình chia sẻ đoạn video so sánh 2 ca khúc "Kids Again" của Artist vs. Poet (phát hành vào 2014), "One Step At A Time" của Jordin Sparks (phát hành vào 2009) và "11:11" của Taeyeon (phát hành vào 2016).

Dựa vào những đoạn nhạc được cắt ra, nhiều người cho rằng có khá nhiều tương đồng trong giai điệu giữa 2 bài hát US-UK cùng hit Ballad của Taeyeon. Đặc biệt, phần đệm guitar mở đầu trong "Kids Again" hoàn toàn giống và chỉ khác bài của thủ lĩnh SNSD ở quãng 8.

Fan xôn xao trước nghi vấn Taeyeon đạo nhạc trong hit mới nhất - Ảnh 1.

Dù phát hành từ đầu tháng 11, nhưng tới tận giờ này việc Taeyeon bị tố đạo nhạc mới rộ lên

Đoạn video so sánh "Kids Again" (Artist vs. Poet), "One Step At A Time" (Jordin Sparks) và "11:11" (Taeyeon)

Đọan video này hiện đang thu hút đông đảo sự quan tâm của netizen. Bên cạnh những bình luận đồng ý, cũng có những ý kiến cho rằng Taeyeon không hề đạo dù phần nhạc nền thoạt nghe có vẻ khá giống:

"Nhưng tổng thể thì khác nhau mà", "Giống nhau là chắc nhưng tôi không nghĩ là đạo đâu", "Tai tôi không biết có bị gì không nhưng hai bài này khác nhau mà? Bỏ phần đệm guitar ra là chẳng có tí nào giống luôn", "Nếu nghe riêng bài của Artist vs. Poet thì thấy giống, mà để gần thì khác hẳn nhau", v.v...

Nguồn tham khảo: OH

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Dàn HLV "Rap Việt": Toàn đại gia, gây bão vì rap trước Tổng thống Obama, lên thảm đỏ LHP quốc tế

    Lần đầu tiên, dàn huấn luyện viên là những rapper đình đám hàng đầu showbiz Việt sẽ cùng quy tụ tại "Rap Việt" để tạo nên cuộc đại chiến nảy lửa chưa từng có trong hơn 20 năm qua.
  • Đọc thêm