Fan Việt đua nhau kể 1001 lí do không ngấm nổi Quân Vương Bất Diệt: Lee Min Ho một màu hay "mẹ đẻ" Goblin đã hết chiêu?

HM, Theo Trí Thức Trẻ 18:23 05/05/2020

Sau tới 6 tập đầu không đạt kì vọng, khán giả Việt đã cùng nhau chia sẻ lí do tại sao Quân Vương Bất Diệt lại rơi vào thảm cảnh này dù mang mác siêu bom tấn.

Cho đến thời điểm hiện tại, The King: The Eternal Monarch (Quân Vương Bất Diệt) vẫn luôn đề tài tranh cãi lớn về chất lượng trong cộng đồng fan phim Hàn tại Việt Nam. Nếu như kì vọng về sự bùng nổ kể từ tập 5 sẽ thật sự xóa tan mọi nghi ngại về chất lượng của siêu bom tấn SBS, diễn biến trong tập 6 phát sóng tuần qua đã một lần nữa khiến khán giả Việt phải đặt câu hỏi: "Liệu đây có đúng là bộ phim của người từng tạo ra Goblin không vậy trời?". 

Phim khiến trái tim khán giả muốn vỡ tung vì quá... sến?

Độ phổ biến so với đối thủ đài cáp Thế Giới Hôn Nhân hiện đang không còn ở mức có thể so sánh, rating không ổn định lẫn ý kiến chê bai của Knet ngày một ngập tràn, Quân Vương Bất Diệt đang khó lòng có thể cứu vãn khi đã gần qua tới phân nửa bộ phim. Và loạt ý kiến đánh giá khách quan từ những khán giả chính là fan của các diễn viên, hay từ người xem chỉ quan tâm tới chất lượng dưới đây đều có những luận điểm rất thuyết phục.

Không có lí do gì để một bộ phim có biên kịch, diễn viên, đạo diễn nổi tiếng, được PR rầm rồ lại thất bại: Tất cả chỉ có thể ở nội dung quá tệ

Fan Việt đua nhau kể 1001 lí do không ngấm nổi Quân Vương Bất Diệt: Lee Min Ho một màu hay mẹ đẻ Goblin đã hết chiêu? - Ảnh 2.

Trong rừng phim hot, phim hay ra mỗi ngày, khán giả không cần phải tốn thời gian vào những bộ phim khiến mình cảm thấy nhàm chán ở những tập đầu tiên.

Liên tiếp xuất hiện các ý kiến chê diễn xuất của Lee Min Ho: 10 năm vẫn một kiểu, ước gì trở lại thời Thợ Săn Thành Phố!

Fan Việt đua nhau kể 1001 lí do không ngấm nổi Quân Vương Bất Diệt: Lee Min Ho một màu hay mẹ đẻ Goblin đã hết chiêu? - Ảnh 3.
Fan Việt đua nhau kể 1001 lí do không ngấm nổi Quân Vương Bất Diệt: Lee Min Ho một màu hay mẹ đẻ Goblin đã hết chiêu? - Ảnh 4.

Diễn viên không có vấn đề: Lỗ hổng nằm hết ở diễn biến quá nhạt nhẽo?

Fan Việt đua nhau kể 1001 lí do không ngấm nổi Quân Vương Bất Diệt: Lee Min Ho một màu hay mẹ đẻ Goblin đã hết chiêu? - Ảnh 5.

Quân Vương Bất Diệt thất bại vì không thể làm tốt trong 3 tập đầu quan trọng nhất

Fan Việt đua nhau kể 1001 lí do không ngấm nổi Quân Vương Bất Diệt: Lee Min Ho một màu hay mẹ đẻ Goblin đã hết chiêu? - Ảnh 6.

Lee Min Ho và Kim Go Eun đều có nét cuốn hút của riêng mình, nhưng khi đặt cả hai cạnh nhau lại trông như "đôi đũa lệch"

Fan Việt đua nhau kể 1001 lí do không ngấm nổi Quân Vương Bất Diệt: Lee Min Ho một màu hay mẹ đẻ Goblin đã hết chiêu? - Ảnh 7.

Điểm trừ của Quân Vương Bất Diệt thậm chí nằm ở chính kĩ thuật quay phim, cách quay quá nhàm chán không tạo được cảm xúc cho khán giả

Fan Việt đua nhau kể 1001 lí do không ngấm nổi Quân Vương Bất Diệt: Lee Min Ho một màu hay mẹ đẻ Goblin đã hết chiêu? - Ảnh 8.
Fan Việt đua nhau kể 1001 lí do không ngấm nổi Quân Vương Bất Diệt: Lee Min Ho một màu hay mẹ đẻ Goblin đã hết chiêu? - Ảnh 9.

Cách biên tập và quay phim cũng đã ảnh hưởng rất nhiều tới chất lượng.

Phim được đặt kì vọng quá lớn lại không đủ giật gân như Thế Giới Hôn Nhân bây giờ: Fan Lee Min Ho cũng công nhận rằng phim bị chê là đúng

Fan Việt đua nhau kể 1001 lí do không ngấm nổi Quân Vương Bất Diệt: Lee Min Ho một màu hay mẹ đẻ Goblin đã hết chiêu? - Ảnh 10.

"Xem xong không thể ngờ được đây là người đã từng viết ra một tuyệt tác như Goblin": Đây là điều đáng buồn không thể phủ nhận

Fan Việt đua nhau kể 1001 lí do không ngấm nổi Quân Vương Bất Diệt: Lee Min Ho một màu hay mẹ đẻ Goblin đã hết chiêu? - Ảnh 11.

Thăm dò ý kiến

Bạn nghĩ những yếu tố nào khiến Quân Vương Bất Diệt hoàn toàn thất thế sau 6 tập?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Quân Vương Bất Diệt tiếp tục được phát sóng vào 20h00 (giờ Việt Nam) thứ 6, thứ 7 hàng tuần trên kênh SBS và 21h30 trên Netflix với phụ đề tiếng Việt cùng ngày.

Fan Việt đua nhau kể 1001 lí do không ngấm nổi Quân Vương Bất Diệt: Lee Min Ho một màu hay mẹ đẻ Goblin đã hết chiêu? - Ảnh 13.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14