Fan tức giận khi TWICE bị biến thành nhóm Kpop không tên tuổi trên show Mỹ, đã thế còn bị đặt câu hỏi hết sức lạc hậu

Bạch Thảo, Theo Trí Thức Trẻ 08:00 10/10/2021

Người hâm mộ của các cô nàng đã có rất nhiều phản hồi trước sự thiếu chuyên nghiệp của chương trình truyền hình mà TWICE tham gia quảng bá ca khúc The Feels.

Ra mắt single tiếng Anh mang tên The Feels vào ngày 1/10, TWICE hiện đang nhận được nhiều phản ứng tích cực từ phía người hâm mộ với ca khúc này. Mới đây, các cô nàng đã xuất hiện trên show trò chuyện buổi sáng GMA3: What You Need To Know - nằm trong chương trình chính Good Morning America (GMA), để quảng bá và biểu diễn The Feels.

TWICE quảng bá The Feels tại chương trình GMA

Video phần trò chuyện và màn trình diễn của TWICE sau đó đã được Good Morning America đăng tải trên kênh YouTube của họ để giúp các ONCE (tên fandom của TWICE) bị bỏ lỡ có thể được thưởng thức lại.

Tuy nhiên, đã có vấn đề xảy ra sau khi video này được đăng lên. TWICE đã có sân khấu biểu diễn bùng nổ và đem đến một không khí tươi sáng cho GMA3 nhưng tiêu đề được đặt cho phần xuất hiện này lại không phù hợp, vô tình phủ nhận những đóng góp của các cô nàng. Tên gốc đầu tiên được đặt cho video chỉ ghi chung chung là "Màn trình diễn Kpop đặc biệt", hoàn toàn không đề cập gì đến TWICE hay bài hát The Feels.

Fan tức giận khi TWICE bị biến thành nhóm Kpop không tên tuổi trên show Mỹ, đã thế còn bị đặt câu hỏi hết sức lạc hậu - Ảnh 3.

Tên gốc tại thời điểm video mới đăng tải hoàn toàn không nhắc gì đến TWICE

Tiêu đề được đặt cho phần xuất hiện này không phù hợp và phủ nhận những đóng góp của TWICE

Trước sự bất cẩn này, người hâm mộ ngay lập tức đã có những bình luận phản hồi để yêu cầu GMA thay đổi tiêu đề, bởi việc không nhắc đến các cô nàng nhà JYP như thế là sự biểu hiện thiếu tôn trọng, TWICE có tên tuổi đàng hoàng, là nhóm nữ hàng đầu Hàn Quốc chứ không chỉ chung chung là 1 nhóm Kpop nào đó:

- Không chỉ là màn biểu diễn Kpop, những cô nàng này là TWICE và bài hát của họ là The Feels!

- Không phải nói chứ cái tiêu đề hơi thiếu tôn trọng rồi đấy! Phải đưa ra ít nhất là tên của TWICE cùng với cái dòng "Màn trình diễn đặc biệt" đó chứ. Cơ mà phải nói thêm là màn trình diễn của các cô nàng tuyệt quá đi.

- TWICE cần được tôn trọng! Đó không phải chỉ là một màn trình diễn Kpop. Tên của nhóm là TWICE và bài hát là The Feels nhé!

- Vui lòng thay đổi tiêu đề của video này bao gồm tên nhóm (TWICE) và tên bài hát (The Feels) vào giùm với ạ. Sẽ tốt hơn nếu có thể cung cấp cả liên kết đến MV và tài khoản mạng xã hội của nhóm nữa.

- Hãy dành sự tôn trọng cho TWICE đi!

Người hâm mộ ngay lập tức đã có những bình luận phản hồi để yêu cầu GMA thay đổi tiêu đề

Các fan khi xem nội dung của cuộc phỏng vấn cũng tỏ ra không hài lòng với người dẫn chương trình - Amy Robach và T.J.Holmes, được coi là thiếu cẩn trọng trong việc tìm hiểu trước cuộc trò chuyện cùng TWICE. 

Cụ thể, MC Amy cho rằng điểm độc đáo khiến TWICE thu hút là bởi nhóm nhạc của các cô nàng có cả ca sĩ, dancer và cả rapper trong cùng một nhóm.

Fan khi cũng không hài lòng với nội dung của cuộc phỏng vấn

Fan tức giận khi TWICE bị biến thành nhóm Kpop không tên tuổi trên show Mỹ, đã thế còn bị đặt câu hỏi hết sức lạc hậu - Ảnh 7.

MC này cho rằng điểm độc đáo khiến TWICE thu hút là bởi nhóm nhạc của các cô nàng có cả ca sĩ, dancer và cả rapper

Amy Robach đã hỏi: "Điều làm cho nhóm của các bạn trở nên độc đáo là bởi bạn có cả ca sĩ, vũ công và thậm chí là rapper. Làm thế nào để các bạn có thể kết hợp tất cả những tài năng cá nhân độc đáo này vào một ban nhạc thế?". 

Nhiều người hâm mộ cho rằng câu hỏi này không hợp lý bởi hiện nay hầu hết các nhóm nhạc Kpop đều có cả 3 vị trí chủ chốt này. Kể cả BTS hay BLACKPINK cũng đều có.

Fan tức giận khi TWICE bị biến thành nhóm Kpop không tên tuổi trên show Mỹ, đã thế còn bị đặt câu hỏi hết sức lạc hậu - Ảnh 8.

Câu nói này đã không hợp lý bởi hiện nay hầu hết các nhóm nhạc Kpop đều có cả 3 vị trí này

Fan tức giận khi TWICE bị biến thành nhóm Kpop không tên tuổi trên show Mỹ, đã thế còn bị đặt câu hỏi hết sức lạc hậu - Ảnh 9.

Netizen bày tỏ mong muốn rằng những người dẫn chương trình nên nghiên cứu kĩ hơn về Kpop

Netizen đã để lại rất nhiều bình luận về mức độ phổ biến của việc cả vocal, dancer và rapper, trong cùng một nhóm nhạc trong ngành công nghiệp Kpop hiện nay và bày tỏ mong muốn rằng những người dẫn chương trình nên nghiên cứu kĩ hơn về chủ đề liên quan trước cuộc phỏng vấn của họ với TWICE:

- Thiệt là xấu hổ khi đi phỏng vấn mà không chịu nghiên cứu kĩ trước. Tui khá chắc là gần như tất cả các nhóm nhạc Kpop hiện tại đều có cả 3 vị trí vocal, dancer và rapper đó!

- Tui rất ghét mấy show của Mỹ vì người phỏng vấn chả chịu tìm hiểu kĩ trước gì cả.

- Bất kì nhóm nhạc nào chả có giọng ca chính, vũ công và rapper chứ!

Hiện tại, tiêu đề của video trên kênh YouTube chính thức của GMA đã được đổi thành "Siêu sao toàn cầu TWICE biểu diễn hit mới The Feels" theo mong muốn của hầu hết khán giả.

Fan tức giận khi TWICE bị biến thành nhóm Kpop không tên tuổi trên show Mỹ, đã thế còn bị đặt câu hỏi hết sức lạc hậu - Ảnh 10.

Tên của video đã được đổi theo mong muốn của fan

Nguồn: KB - Video: YT

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm