Cute

Fan rớt mọi "liêm sỉ" rượt theo xe của Hà Anh Tuấn hậu concert tại Đà Lạt, hô rất to: "Chị em ơi tiến lên"

Koi Koi, Theo Trí Thức Trẻ 08:27 10/04/2021

"Chị em ơi tiến lên", và cô nàng fangirl hùng dũng dẫn đầu "đạo quân" lao vào chiếc xe ô tô của Hà Anh Tuấn đang di chuyển.

The Veston Concert của Hà Anh Tuấn tuy đã khép lại hơn một tuần song dư âm lẫn các đoạn clip về 2 đêm nhạc vẫn được đăng tải khắp MXH. Từ hình ảnh hàng nghìn người xếp hàng ngay ngắn trong khuôn viên trường Cao đẳng Sư phạm Đà Lạt đến những khoảnh khắc thăng hoa của Hà Anh Tuấn trên sân khấu lẫn những giây phút đáng yêu nơi hậu trường, tất cả đều nhận được nhiều sự quan tâm.

Mới đây, một đoạn clip người hâm mộ chạy theo xe ô tô của Hà Anh Tuấn sau khi concert kết thúc khiến netizen ôm bụng cười bởi "liêm sỉ" của fan cứ rớt bộp bộp bộp hết sức đáng yêu!

Người hâm mộ đuổi theo xe ô tô chở Hà Anh Tuấn sau The Veston Concert tại Đà Lạt

Cụ thể có thể thấy trong đoạn clip, Hà Anh Tuấn đang ra về sau khi hoàn thành The Veston Concert trên ô tô riêng. Lúc này, rất đông người hâm mộ đã phát hiện thấy xe của nam ca sĩ và quyết tâm đuổi theo. Vâng, dù ngắm nam ca sĩ chán chê suốt đêm nhạc rồi nhưng việc gặp gỡ ở cự li gần này khiến fan vẫn cứ là mê.

Và như để cổ vũ tinh thần cho "đoàn quân" đang chạy theo xe Hà Anh Tuấn, một khán giả (nghe giọng có vẻ như lặn lội từ tít miền Bắc vào Đà Lạt để xem show) đã hào hứng hô to: "Em không cố tình đâu mọi người nhưng mà thề luôn! Chị em ơi tiến lên!". Sau tiếng hô triệu tập rất đỗi "hùng dũng" ấy, đông đảo người hâm mộ đã hùa theo đồng tình và chạy nhanh hơn đến xe của Hà Anh Tuấn. Nhiều người nghe xong cũng không khỏi phì cười trước sự "rơi liêm sỉ" trên!

Sau đó, có vẻ như biết được sự chờ đợi của khán giả, Hà Anh Tuấn đã quyết định hạ cửa xe xuống và vẫy tay rất nồng nhiệt đến khán giả. Xem như cũng thỏa lòng "chị em ơi tiến lên" rồi nhé!

Clip: TikTok

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Trung tâm kiểm soát Bệnh tật TP.HCM thông tin về ca nghi nhiễm Covid-19: Là nhân viên công ty ở quận 3

    Theo HCDC, người này là nhân viên của 1 công ty chuyên về kiểm toán có địa chỉ tại quận 3.
  • Đọc thêm