Lên Đà Lạt nhưng lại hát ca khúc về biển, Hà Anh Tuấn lỡ quên lời và có pha xử lý đi vào lòng người

Tiêu Tuấn, Theo Trí Thức Trẻ 09:00 03/04/2021

Đang hát cực "deep" thì lại quên lời, Hà Anh Tuấn có ngay pha xử lý chuyên nghiệp nhưng lại vô tình để lộ một "bí mật".

Tối 2/4, đêm diễn đầu tiên của Veston Concert - concert âm nhạc của nam ca sĩ Hà Anh Tuấn - đã chính thức diễn ra. Đây là sự kiện thu hút hàng nghìn khán giả khắp cả nước, được công chúng vô cùng chờ đón vì sự kiện đã bị dời nhiều lần do tình hình dịch Covid-19. Veston Concert đã mang đến cho khán giả một không gian chìm đắm trong âm nhạc sang trọng, với nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau, đảm bảo vui có, buồn có và những sự cố hài hước cũng có.

Trước khi Veston Concert diễn ra, đã có 2 chuyến bay từ Hà Nội và TP.HCM đến Đà Lạt, chở rất nhiều fan Hà Anh Tuấn đến tham dự sự kiện. Song, do điều kiện thời tiết quá xấu, cả 2 đã không thể đáp đúng giờ, thậm chí còn phải bay vòng vèo trên trời và bay về lại sân bay Tân Sơn Nhất chờ thời tiết tốt lên để đảm bảo an toàn cho hành khách. Biết được việc này, Hà Anh Tuấn và ekip đã chủ động dời lịch mở màn Veston Concert lên 21h00 (thay vì 20h00 như ban đầu) để chờ đợi các fan đến kịp. Thực sự là một cử chỉ đầy tinh tế!

Lên Đà Lạt nhưng lại hát ca khúc về biển, Hà Anh Tuấn lỡ quên lời và có pha xử lý đi vào lòng người - Ảnh 2.

Tối 2/4, đêm diễn đầu tiên của Veston Concert đã chính thức diễn ra

Lên Đà Lạt biểu diễn nhưng Hà Anh Tuấn lại hát một ca khúc về biển - Còn Nguyên Vết Thương Sâu. Nào là "hoàng hôn đã rơi trên vùng biển vắng", rồi "ngồi xem sóng xô nhau vào bờ cát, ngắm những cánh chim lạc bầy chơi vơi". Thế là đang hát "deep deep" cùng giai điệu du dương, nam ca sĩ lại "đà đá đa" vì quên mất lời.

Hà Anh Tuấn biểu diễn ca khúc Còn Nguyên Vết Thương Sâu tại Veston Concert

Hà Anh Tuấn đã liên tục xin lỗi khi bỏ dở tiết mục đang hay vì sự cố quên lời. Anh chàng khẳng định: "Không thể hát sai lời như thế này được, phí mất bài hát" và quyết định hát lại từ đầu. Vì sàn sân khấu trơn trượt nên Hà Anh Tuấn đã quyết định ngồi ghế hát chứ quyết không bỏ giày ra. Anh nói rằng nếu bỏ giày ra mà đứng hát thì sợ lộ chân tướng một vài thứ. Nhưng mà chắc "chân tướng" này thì ai cũng thừa biết rồi nhỉ?

Đang hát say sưa thì quên lời, Hà Anh Tuấn quyết định hát lại từ đầu

Sợ trơn trượt nhưng quyết không cởi giày, Hà Anh Tuấn sợ lộ chân tướng một vài thứ

Lên Đà Lạt nhưng lại hát ca khúc về biển, Hà Anh Tuấn lỡ quên lời và có pha xử lý đi vào lòng người - Ảnh 6.

Dù có quên lời nhưng Hà Anh Tuấn vẫn có một pha xử lý rất khéo léo

Ảnh & Clip: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm