Sân khấu trơn trượt suýt ngã nhưng Hà Anh Tuấn không dám cởi giày vì sợ lộ "chân tướng", đành ngồi hát luôn!

Tiêu Tuấn, Theo Trí Thức Trẻ 08:00 04/04/2021

Thế là Hà Anh Tuấn phải "deal" với người hâm mộ một phương án khác thay vì cởi giày đứng hát trên sân khấu concert.

Tối ngày hôm qua (2/4), đêm nhạc đầu tiên thuộc Veston Concert của nam ca sĩ Hà Anh Tuấn đã chính thức diễn ra. Tuy người hâm mộ gặp nhiều khó khăn liên quan đến vấn đề thời tiết ngay trước giờ G nhưng cuối cùng, tất cả đã đến. Hà Anh Tuấn và ekip cũng đã chủ động dời lịch mở màn Veston Concert lên 21h00 (thay vì 20h00 như ban đầu) để chờ đợi các fan đến kịp, để ai cũng có thể thưởng thức trọn vẹn concert hoành tráng này. 

Sân khấu trơn trượt suýt ngã nhưng Hà Anh Tuấn không dám cởi giày vì sợ lộ chân tướng, đành ngồi hát luôn! - Ảnh 2.

Dù gặp nhiều trở ngại về thời tiết nhưng đêm đầu tiên của Veston Concert vẫn diễn ra thành công

Không chỉ mang đến những sân khấu live hay, đầu tư hoành tráng và ấn tượng, trong đêm diễn đầu tiên của Veston Concert, Hà Anh Tuấn còn có những màn tương tác đáng yêu cùng người hâm mộ. Vì sân khấu trơn trượt, nam ca sĩ nhiều lần suýt ngã trên sân khấu. Thế là Hà Anh Tuấn đã ngỏ lời "xin" người hâm mộ cho được ngồi hát cực đáng yêu vì sợ té. Mà bỏ giày ra đứng hát thì theo Hà Anh Tuấn lại bị lộ "chân tướng" một vài thứ. Nói đến đây, ai cũng bật cười vì biết rõ "chân tướng" ấy hẳn là một miếng độn giày kha khá cao đây mà!

Sân khấu trơn trượt, Hà Anh Tuấn phải "xin" người hâm mộ cho ngồi hát

Sàn trơn nhưng Hà Anh Tuấn không thể bỏ giày ra vì sợ bị lộ "chân tướng"

Nhất quyết không cởi giày vì sợ mất hình tượng, thế là Hà Anh Tuấn đã "deal" thành công với người hâm mộ là sẽ ngồi hát. Nam ca sĩ còn dí dỏm nhờ người hâm mộ kiểm tra xem: "Tuấn ngồi như vậy vẫn đẹp phải không?".

Hà Anh Tuấn lo mất hình tượng khi cởi giày đứng hát

"Deal" với người hâm mộ thành công, Hà Anh Tuấn ngồi trên ghế hát

Thế là vừa an toàn, vừa an tâm hát mà không quên lời rồi!

Ảnh & Clip: Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • "Quay cuồng" cảnh học online trong gia đình 8 người con ở Hà Nội: Đứa mượn điện thoại, đứa đi học nhờ, đứa tranh thủ học ké khi anh chị được ra chơi

    Do hoàn cảnh gia đình khó khăn nên vợ chồng chị Hồng, anh Trường không thể mua điện thoại cho đủ 6 người con học online trong lúc TP Hà Nội đang giãn cách xã hội để phòng chống dịch Covid-19.
  • Đọc thêm