Fan phát hiện kênh Youtube của Park Seo Joon "âm thầm" có sự thay đổi trong các vlog gần đây, anh sắp lấn sân sang một mảng mới toanh?

Chuyện Cũ Bỏ Qua, Theo Trí Thức Trẻ 08:18 10/05/2020

Những video với chủ đề mới gần đây của Park Seo Joon đều khiến khán giả rất thích thú, dù mới “bập bẹ” nhưng chàng nam thần vẫn đầy tiềm năng để lấn sân sang ngành nghề này.

Nổi tiếng trên màn ảnh với những bộ phim K-drama hàng đầu, Park Seo Joon hiện đang là một trong những nam diễn viên được săn đón nhất ở Hàn Quốc và châu Á. Trên nền tảng MXH, danh tiếng của Park Seo Joon cũng rất phổ biến, anh đang sở hữu tài khoản Instagram với hơn 12,9 triệu followers, kênh Youtube mới lập được 9 tháng dù không public lượt subscribers nhưng cũng đã vượt qua mức nút bạc (100k subs).

Fan phát hiện kênh Youtube của Park Seo Joon âm thầm có sự thay đổi trong các vlog gần đây, anh sắp lấn sân sang một mảng mới toanh? - Ảnh 1.

"Ông chủ DanBam" cũng thường xuyên cập nhật các nền tảng MXH, lắng nghe ý kiến của fan.

Kênh Youtube "Record PARK's" của Park Seo Joon được đầu tư chỉn chu về nội dung, các clip đều đạt hàng trăm nghìn đến cả triệu views, trở thành một nơi để fan được biết đến nhiều khía cạnh đời thường, gần gũi hơn của nam diễn viên. Đó là một buổi ra mắt phim phải chuẩn bị gì, đi cắt tóc như thế nào, hậu trường chụp ảnh, rồi còn được theo chân Seo Joon đi du lịch…

Đặc biệt hơn nữa, trong những vlog gần đây của Park Seo Joon, có một sự thay đổi thú vị không rõ là trùng hợp hay cố ý nhưng khiến khán giả rất thích thú: 3 trên 4 vlog gần nhất của nam diễn viên đều là clip… mukbang. Thậm chí có clip Park Seo Joon còn là người cầm máy tự quay, không ngờ anh lại đam mê quay vlog ăn uống vậy luôn?!

Fan phát hiện kênh Youtube của Park Seo Joon âm thầm có sự thay đổi trong các vlog gần đây, anh sắp lấn sân sang một mảng mới toanh? - Ảnh 2.

3 trên 4 vlog gần nhất của Park Seo Joon là về chuyện đi ăn uống, có video còn trực tiếp ghi trên tiêu đề là “mukbang” luôn.

Với các nghệ sĩ Hàn, việc có Youtube cá nhân được thoải mái sáng tạo nội dung, công ty quản lý cho phép đăng tải clip tuỳ ý là điều không quá phổ biến. Nhưng với Park Seo Joon, anh và ekip đã thành công khi biến Youtube thành nơi kết nối nam diễn viên với fan theo những cách gần gũi, chân thực nhất, như chuyện đi ăn uống chẳng hạn.

Fan phát hiện kênh Youtube của Park Seo Joon âm thầm có sự thay đổi trong các vlog gần đây, anh sắp lấn sân sang một mảng mới toanh? - Ảnh 3.

Tự tin trước máy quay, một vlog nọ Park Seo Joon còn tự host, tự giới thiệu món ăn, tự quay luôn cảnh nấu nướng.

Fan phát hiện kênh Youtube của Park Seo Joon âm thầm có sự thay đổi trong các vlog gần đây, anh sắp lấn sân sang một mảng mới toanh? - Ảnh 4.
Fan phát hiện kênh Youtube của Park Seo Joon âm thầm có sự thay đổi trong các vlog gần đây, anh sắp lấn sân sang một mảng mới toanh? - Ảnh 5.

Anh chàng tỏ ra rất thành thục, còn biết chọn góc quay, ánh sáng như nào cho hấp dẫn nhất nữa cơ.

Fan phát hiện kênh Youtube của Park Seo Joon âm thầm có sự thay đổi trong các vlog gần đây, anh sắp lấn sân sang một mảng mới toanh? - Ảnh 6.

Và nhất là không ngại xấu trước máy quay, mà mukbang thì phải “nhồm nhoàm” như này mới ngon nhỉ?

Dưới phần bình luận, các fan đều để lại những comment bày tỏ sự thích thú với “vai trò mới” này của nam diễn viên:

- “Khi bạn không nghĩ ra content mới và bạn là Park Seo Joon: ngồi ăn thôi cũng có triệu views”.

- “Hết người mẫu, học sinh, bán hàng dạo, vận động viên, chủ tịch, đại gia ngầm…, giờ anh chuyển sang làm cả food blogger luôn”.

- “Một, hai cái đầu thôi thì còn thấy bình thường, sang đến vlog thứ 3 gần như liên tiếp đều là ăn uống thì fan biết là có ý đồ gì rồi nha anh!”.

- “Con người hoàn mỹ, làm gì cũng hoàn hảo, đến ăn nhồm nhoàm mà cũng đẹp trai nữa”.

Xem ra sự thay đổi từ các vlog gần đây của Park Seo Joon khi lấn sân sang mảng food blogger rất được ủng hộ và anh cũng chứng tỏ mình rất có tiềm năng. Liệu sắp tới còn có gì nữa đây?!

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm