Clip tổng hợp các cảnh có đồ ăn trong anime Nhật đang siêu viral với 91k lượt share: coi hoạt hình mà còn hấp dẫn hơn đồ thật nữa!

Gia Hiển, Theo Trí Thức Trẻ 21:13 09/05/2020

Có một “trường phái ẩm thực” luôn khiến ai xem cũng phải thòm thèm dù chỉ vài giây thoáng qua, đó là anime.

Từ lâu, ẩm thực Nhật Bản đã được thế giới biết đến với sự tỉ mẩn, cầu kỳ; bao quát hơn, trong nếp ăn uống, nấu nướng nói chung và các món ăn nói riêng đều toát lên vẻ thanh cao, nhưng không kém phần hấp dẫn. Đặc biệt, ở Nhật còn có một “trường phái ẩm thực” khác, theo thời gian đã chứng minh sức thu hút không hề nhỏ với cả thế giới, đó là ẩm thực trong anime.

Anime là một thuật ngữ chỉ các sản phẩm phong cách hoạt hình vẽ tay đến từ Nhật Bản và phổ biến nhất ở Nhật Bản. Nếu Hàn Quốc có Kdrama, Kmovies thì Nhật Bản cũng thông qua anime để quảng bá nền ẩm thực tới thế giới. Qua lăng kính của anime, các món ăn, đồ uống Nhật Bản hiện ra vừa “art”, vừa đa sắc màu hơn, khiến hàng triệu khán giả thích thú, thòm thèm.

Chính vì lý do đó mà phân cảnh về đồ ăn, thức uống trong các bộ phim, clip anime Nhật rất được quan tâm. Thậm chí, một video tổng hợp các phân cảnh có đồ ăn trong anime Nhật đang siêu viral gần đây với gần 3 triệu lượt xem và 91k lượt share. Dân mạng thế giới đều bị “hớp hồn” với “trường phái ẩm thực” này.

Video tổng hợp có phân cảnh có đồ ăn trong anime Nhật đang viral cực mạnh. Nguồn: Ningen人間.

Clip tổng hợp các cảnh có đồ ăn trong anime Nhật đang siêu viral với 91k lượt share: coi hoạt hình mà còn hấp dẫn hơn đồ thật nữa! - Ảnh 2.

91k lượt share cho clip đồ ăn phong cách anime.

Clip có độ dài 1 phút tổng hợp các cảnh liên quan đến đồ ăn uống, nấu nướng trong các bộ anime nổi tiếng ở Nhật, lồng thêm chút nhạc chill chill… Vậy thôi là đủ để kích thích dân tình ấn nút share rầm rộ. Video cũng nhận về hơn 7,4k comment:

- “Trong thời gian cách ly, xem clip này làm tôi vừa thích, vừa muốn khóc…”.

- “Ôi toàn là phim hoạt hình tuổi thơ, xưa ước đến Nhật để được ăn thoả thích những món này”.

- “Tôi cảm thấy xem hoạt hình còn thèm thuồng hơn cả đồ ăn thật nữa…”.

- “Dù biết chưa chắc chúng đã thực sự ngon, nhưng nhìn vẫn thèm quá. Các hoạ sĩ anime Nhật có hoa tay thật!”.

Không ngoa khi nói những món ăn trong anime còn khiến người xem thèm thuồng hơn cả ngoài đời thật, chúng sống động và hấp dẫn thế cơ mà!

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Hứa Kim Tuyền từ chối BLACKPINK, Sơn Tùng, Jack để lựa chọn nữ ca sĩ sẽ nghe nhạc trong suốt 10 năm l HOT14's LIVE Countdown

    Với câu hỏi "Bạn sẽ lựa chọn nghe nhạc của ai trong suốt 10 năm tới?". Bạn có tò mò về nhân vật sẽ được Hứa Kim Tuyền "chọn mặt gửi vàng"?
  • Đọc thêm