Fan nữ vạch áo khoe bụng khiến tay đua đâm sầm ra vệ đường, mất luôn cơ hội vô địch

Thành An, Theo Thể Thao Văn Hóa 13:59 08/02/2023

Trò đùa nghịch không đúng lúc của fan nữ khiến tay đua mất tập trung, suýt gây nên tai nạn nghiêm trọng.

Sự việc khá hài hước diễn ra ở một chặng tại giải đua đường trường Petrovskaya Versta (Nga). Trong lúc đang chuẩn bị vào cua, Viktor Osmanov phát hiện một cô nàng bất ngờ... vạch tung áo khoe bụng.

Bị phân tâm, tay đua của đội Tula mất lái, khiến chiếc xe đua lao thẳng vào vệ tuyết bên đường. Rất may, không có sự cố nghiêm trọng nào xảy ra. Osmanov sau đó vẫn lùi xe và có thể tiếp tục thi đấu.

Khoảnh khắc tay đua bị fan nữ làm mất tập trung

Chứng kiến vụ tai nạn do mình gây nên, fan nữ nọ và cô bạn đi cùng vẫn cười đầy khoái chí. Cô nàng có lẽ sẽ không phản ứng vui vẻ như thế nếu chiếc xe không kịp rà phanh và lao mạnh ra vệ đường, nơi có khá đông khán giả cũng đứng theo dõi cuộc đua.

Không có tai nạn đáng tiếc nhưng Osmanov cũng phải trả giá đắt vì thoáng mất tập trung. Lẽ ra có thể cạnh tranh cho ngôi vô địch chặng, tay đua người Nga cuối cùng chỉ cán đích thứ 3, bị Yaroslavl cướp mất vị trí thứ 2.

"Tôi thực sự bị bất ngờ ở tình huống đó. Tôi đã nhìn cô ấy và không thể tập trung vào cua. Nếu cô ấy làm điều đó muộn hơn, chúng tôi có thể đã vui vẻ chào hỏi. Dẫu vậy, không ai xúc phạm hay mắng mỏ cô ấy", Osmanov ngao ngán thừa nhận sau chặng. "Những kiểu trêu đùa dạng này không hiếm gặp từ người hâm mộ. Thậm chí một vài người còn sẵn sàng trút sạch xiêm y".

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày