Fan mệt mỏi vì ngóng ngày mở quán mì của Seungri mà cứ hoãn lên hoãn xuống

Ăn cả thế giới, Theo Trí Thức Trẻ 14:13 02/02/2018

Trong khi rất nhiều người đang trông ngóng thì lịch mở cửa của quán mì Aori Ramen lại bị lùi đến sau Tết âm lịch.

Như thông tin mới đưa cách đây vài ngày, cửa hàng mì Aori của Seungri tại Hà Nội sẽ được mở hàng vào ngày 9/2/2018. Tuy nhiên, theo những thông tin mới nhất được cập nhật trên Instagram của Aori Ramen Việt Nam, ngày mở hàng này sẽ được lùi đến tận sau Tết âm lịch, cụ thể là vào ngày 3/3/2018.

Được biết, rất nhiều khách hàng, trong đó có rất nhiều bạn là fan của Seungri đã mong ngóng ngày khai trương của cửa hàng Aori Ramen từ rất lâu để được là những người đầu tiên thưởng thức đồ ăn tại cửa hàng của người mà mình thần tượng.

Đây là cửa hàng chi nhánh Aori Ramen đầu tiên được mở tại Việt Nam, cụ thể là ở số 24B Lý Thái Tổ, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Rất nhiều người hâm mộ, không chỉ ở Hà Nội mà còn ở rất nhiều tỉnh thành khác, kể cả Sài Gòn cũng muốn có cơ hội được thưởng thức mì của Aori Ramen sớm nhất. Nhiều bạn đã dự định sẽ đặt vé tàu xe, vé máy bay để đến Hà Nội đi ăn mì ở đây. Vì thế, việc lùi lịch khai trương cũng ảnh hưởng ít nhiều đến kế hoạch của họ.

Fan mệt mỏi vì ngóng ngày mở quán mì của Seungri mà cứ hoãn lên hoãn xuống - Ảnh 1.

Những hình ảnh đầu tiên của Aori Ramen tại Hà Nội.

Fan mệt mỏi vì ngóng ngày mở quán mì của Seungri mà cứ hoãn lên hoãn xuống - Ảnh 4.

Mặc dù vậy, rất nhiều người vẫn đang chờ đón ngày khai trương của chi nhánh cửa hàng mì Aori Ramen đầu tiên tại Việt Nam. Hi vọng, những người yêu thích Seungri cũng như yêu thích Aori Ramen sẽ không phải chờ lâu nữa.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm