Fan Marvel giờ mới hoảng hốt phát hiện ra trong ENDGAME, "gã đô con" Thanos được đầu tư hẳn bộ... "lông cánh"?

Paul, Theo Trí Thức Trẻ 17:53 28/02/2020

Sau gần một năm ra rạp, một số fan mới bàng hoàng nhận ra Thanos trong Endgame từng bị lộ một phần "lông tóc" ngay chỗ nhạy cảm.

Một fan của Marvel khi xem lại Avengers: Endgame đã phát hiện ra một chi tiết hơi bất ngờ trong phim. Trong một cảnh giao chiến, gã khổng lồ độc ác màu tím Thanos đã bị lộ... phần lông vùng da dưới cánh tay.

Fan Marvel giờ mới hoảng hốt phát hiện ra trong ENDGAME, gã đô con Thanos được đầu tư hẳn bộ... lông cánh? - Ảnh 1.

Thanos lộ hàng khi đang giao chiến với Scarlet Witch trong Endgame?

Theo trang WeGotThisCovered đưa tin, thì chuyện diễn ra khi Endgame được chiếu trên kênh Disney Plus tại Mỹ. Thế là fan của dòng phim siêu anh hùng lại có dịp xem lại series phim ưa thích. Nhưng trong đó, một số khán giả lại bắt đầu chú ý đến những tiểu tiết nhỏ và hài hước, đúng kiểu hay "soi sạn" của fan.

Trong trận đại chiến cuối phim, khi Thanos (Josh Brolin) giao chiến với Scarlet Witch (Elizabeth Olsen), gã khổng lồ tím đã bị áp đảo. Cô phù thủy màu đỏ hung sử dụng sức mạnh thừa hưởng từ đá vô cực, kết hợp với lòng hận thù đã hoàn toàn đẩy lùi được Thanos. Luồng huyền quang màu đỏ của cô nàng nhấc kẻ địch lên cao, tách tay chân và từ từ rút đi từng mảnh giáp của Thanos.

Trận giao chiến giữa hai màu "tím" và "đỏ".

Fan Marvel giờ mới hoảng hốt phát hiện ra trong ENDGAME, gã đô con Thanos được đầu tư hẳn bộ... lông cánh? - Ảnh 4.
Fan Marvel giờ mới hoảng hốt phát hiện ra trong ENDGAME, gã đô con Thanos được đầu tư hẳn bộ... lông cánh? - Ảnh 5.

Tới đây, thay vì soi những cơ bắp lực lưỡng của gã khổng lồ phản diện, fan lại phát hiện thấy dưới cánh tay hắn ta có một... chùm lông. Hẳn là chùm lông này cùng màu da với Thanos nên nếu không nhìn kỹ sẽ không thấy, và nó phản chiếu cùng màu với ánh sáng đỏ của Scarlet Witch.

Fan Marvel giờ mới hoảng hốt phát hiện ra trong ENDGAME, gã đô con Thanos được đầu tư hẳn bộ... lông cánh? - Ảnh 6.

Hãy chú ý theo hướng mũi tên.

Hãy chú ý nhìn rất kỹ trong phần ảnh động sẽ thấy rõ hơn.

Vị khán giả tinh ý đã phát hiện ra điều này và ngay lập tức chia sẻ trên twitter với dòng cảm thán cực kỳ phấn khích: "Cái quái gì vậy? Thanos cũng có... lông nách?".

Fan Marvel giờ mới hoảng hốt phát hiện ra trong ENDGAME, gã đô con Thanos được đầu tư hẳn bộ... lông cánh? - Ảnh 8.

Khán giả bất ngờ: "Cái gì? Thanos cũng có lông nách?". Trong ảnh chụp chất lượng cao của khán giả, có thể thấy rõ phần lông dưới cánh tay của Thanos.

Ngay cả khi Thanos là người ngoài hành tinh, dưới góc nhìn của các nhà làm phim thì gã "to tím" này cũng như bao người bình thường khác mà thôi.  Ekip của Marvel còn kĩ tính đến mức nhuộm tím luôn cả phần lông dưới cánh tay của Josh Brolin.

Thăm dò ý kiến

Bạn có soi được chi tiết này khi xem ENDGAME?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Danh ca Lệ Thu: Số phận đặc biệt, cát-xê cao ngất ngưởng, chỉ cúi đầu trước một ngườ

    Lệ Thu được xếp vào thế chân vạc bất tử trong âm nhạc. Cô là một trong ba đại danh ca huyền thoại của nền tân nhạc Việt Nam trước 1975, cùng danh ca Thái Thanh và danh ca Khánh Ly.
  • Đọc thêm