Park Sae Ro Yi của “Tầng Lớp Itaewon” và Đông Hoa Đế Quân “Chẩm Thượng Thư” xứng danh 2 nam thần Châu Á hot nhất hiện nay

Hằng Lin, Theo Trí Thức Trẻ 00:00 28/02/2020

Đầu năm 2020, các mọt phim được dịp ngập trong sự đẹp trai ngầu hết nấc của hai người đàn ông được yêu thích nhất hiện nay trong Tầng Lớp Itaewon và Tam Sinh Tam Thế Chẩm Thượng Thư.

Hai bộ phim của Hàn và Trung Quốc đang nhận được sự quan tâm nhiều nhất đến thời điểm hiện nay là Tầng Lớp ItaewonChẩm Thượng Thư. Các chị em không khỏi phát cuồng với anh chàng "giàu ngầm" Park Sae Ro Yi siêu ngầu, Đông Hoa Đế Quân mặt lạnh "vô sỉ".

Tầng Lớp Itaewon kể về hành trình của chàng thanh niên Park Sae Ro Yi (Park Seo Joon) với nhiều biến cố trong cuộc đời. Hình tượng "Ông chủ nghị lực" Park Sae Ro Yi được biên kịch xây dựng nên nhằm thể hiện rõ suy nghĩ, khát vọng của những người trẻ trên con đường tìm kiếm giá trị con người thật của mình. Phim có tiết tấu nhanh, tràn ngập những tình huống hài hước xen lẫn kịch tính khiến khán giả không thể rời mắt.

1. Nam thanh niên với hình tượng "con nhà nghèo vượt khó" Park Sae Ro Yi

Park Sae Ro Yi của Park Seo Joon là hình tượng khá mới mẻ trong các phim truyền hình Hàn Quốc. Không phải nam chính si tình cũng chẳng là tổng tài giàu nứt đố đổ vách, Park Sae Ro Yi chỉ là một người bình thường lại từng có tiền án nhưng lại làm hội chị em mê mệt bởi mái tóc ngố tàu, tính cách thẳng thắn và loạt câu thoại đậm chất "đời".

Park Sae Ro Yi của “Tầng Lớp Itaewon” và Đông Hoa Đế Quân “Chẩm Thượng Thư” xứng danh 2 nam thần Châu Á hot nhất hiện nay - Ảnh 2.
Park Sae Ro Yi của “Tầng Lớp Itaewon” và Đông Hoa Đế Quân “Chẩm Thượng Thư” xứng danh 2 nam thần Châu Á hot nhất hiện nay - Ảnh 3.

2. Đông Hoa Đế Quân bên ngoài lạnh lùng bên trong "vô liêm sỉ"

Một người đàn ông đầy sức hút khác mà hội chị em cũng cuồng không kém là Đông Hoa Đế Quân (Cao Vỹ Quang) của Tam Sinh Tam Thế Chẩm Thượng Thư. Phim kể câu chuyện mối tình ba kiếp mà nàng Cửu vỹ hồ li duy nhất của Tứ Hải Bát Hoang Bạch Phượng Cửu (Địch Lệ Nhiệt Ba) theo đuổi, đối tượng của nàng chính là Thượng thần mặt lạnh Đông Hoa Đế Quân.

Park Sae Ro Yi của “Tầng Lớp Itaewon” và Đông Hoa Đế Quân “Chẩm Thượng Thư” xứng danh 2 nam thần Châu Á hot nhất hiện nay - Ảnh 4.

Đông Hoa Đế Quân, chủ trời đất, chàng chính là mẫu người yêu trong mộng của hàng vạn cô gái nhưng lại vốn định cô độc cả đời không hề biết đến tình cảm. Thế nhưng chính sự linh hoạt đáng yêu, ấm áp của Bạch Phượng Cửu dần làm tan chảy tảng băng Đông Hoa. Có tình yêu vào mới thấy Đông Hoa Đế Quân không phải chỉ là một tảng băng mà còn có mặt siêu cấp "vô sỉ mặt dày". Xem Chẩm Thượng Thư, khán giả không khỏi quắn quéo với nam thần ngoài lạnh trong nóng này.

Park Sae Ro Yi của “Tầng Lớp Itaewon” và Đông Hoa Đế Quân “Chẩm Thượng Thư” xứng danh 2 nam thần Châu Á hot nhất hiện nay - Ảnh 6.

Đông Hoa Đế Quân bên ngoài lạnh lùng bên trong vô sỉ.

Tầng Lớp Itaewon tiếp tục được phát sóng vào 21h00 (giờ Việt Nam) vào thứ 6, thứ 7 hàng tuần trên kênh truyền hình tvN và được phát trên Netflix với phụ đề tiếng Việt ngay sau đó. Riêng Chẩm Thượng Thư vẫn đang được phát sóng trên hệ thống Tencent - Đằng Tấn vào các tối thứ Tư, thứ Năm, thứ Sáu hằng tuần.

Thăm dò ý kiến

Bạn có đang mê mệt hai người đàn ông này không?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Park Sae Ro Yi của “Tầng Lớp Itaewon” và Đông Hoa Đế Quân “Chẩm Thượng Thư” xứng danh 2 nam thần Châu Á hot nhất hiện nay - Ảnh 8.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nghệ sĩ Giang Còi: Nếu ra đi thì ra đi trên trường quay chứ không muốn hấp hối trên giường bệnh

    Nghệ sĩ Giang Còi: Nếu ra đi thì ra đi trên trường quay chứ không muốn hấp hối trên giường bệnh
  • Đọc thêm