Tầng Lớp Itaewon (2020)

Suốt 8 tập đổi tận 3 kiểu tóc, "mỹ nữ chuyển giới" của Tầng Lớp Itaewon vẫn cân mọi tạo hình làm netizen u mê không lối thoát

Thu Trang, Theo Trí Thức Trẻ 08:35 25/02/2020

Ma Hyun Yi - đầu bếp trong quán rượu DanBam của Park Sae Ro Yi là nhân vật phụ được chú ý nhất trong Tầng Lớp Itaewon.

Những biến đổi kiểu tóc của Lee Joo Young trong Tầng Lớp Itaewon (Itaewon Class) đang khiến cư dân mạng phải sôi sục. Nữ diễn viên hiện đang tham gia bộ phim truyền hình nổi tiếng của JTBC với vai Ma Hyun Yi - đầu bếp trong quán rượu DanBam của Park Sae Ro Yi (Park Seo Joon).

Suốt 8 tập đổi tận 3 kiểu tóc, mỹ nữ chuyển giới của Tầng Lớp Itaewon vẫn cân mọi tạo hình làm netizen u mê không lối thoát - Ảnh 1.

3 lần đổi kiểu tóc chỉ trong 8 tập, kiểu nào cũng đẹp hết xẩy

Ban đầu, Ma Hyun Yi xuất hiện với diện mạo một cậu thanh niên tóc bạc cá tính và ngổ ngáo. Lee Joo Young không khác gì nhân vật truyện tranh bước ra từ trong webtoon. Tuy nhiên, đến tập 5, Ma Hyun Yi lại hóa thân thành một cô gái nóng bỏng với mái tóc đen dài và kiểu trang điểm hút hồn. Đây cũng là lúc cậu chính thức công khai mình là một transgender đang kiếm tiền để chuyển giới.

Suốt 8 tập đổi tận 3 kiểu tóc, mỹ nữ chuyển giới của Tầng Lớp Itaewon vẫn cân mọi tạo hình làm netizen u mê không lối thoát - Ảnh 2.

Tạo hình cực cá tính ban đầu

Suốt 8 tập đổi tận 3 kiểu tóc, mỹ nữ chuyển giới của Tầng Lớp Itaewon vẫn cân mọi tạo hình làm netizen u mê không lối thoát - Ảnh 3.

Đẹp lộng lẫy khi đi "quẩy bar"

Những tập gần đây, Ma Hyun Yi đã nhuộm tóc tối màu và trông chững chạc hơn hẳn. Sau khi "điên nữ" Jo Yi Seo (Kim Da Mi) nói: "Chị trông rất đẹp với mái tóc đen", Hyun Yi đã nhuộm lại tóc.

Suốt 8 tập đổi tận 3 kiểu tóc, mỹ nữ chuyển giới của Tầng Lớp Itaewon vẫn cân mọi tạo hình làm netizen u mê không lối thoát - Ảnh 4.

Vẻ đẹp phi giới tính của Lee Joo Young

Những biến đổi tóc mạnh mẽ của Lee Joo Young tạo ra nhiều tiếng vang trong cộng đồng người hâm mộ. Ai cũng ấn tượng bởi cách nữ diễn viên đã nắm bắt được sự quyến rũ khác nhau của Ma Hyun Yi, từ sang trọng đến dễ thương.

Suốt 8 tập đổi tận 3 kiểu tóc, mỹ nữ chuyển giới của Tầng Lớp Itaewon vẫn cân mọi tạo hình làm netizen u mê không lối thoát - Ảnh 5.
Suốt 8 tập đổi tận 3 kiểu tóc, mỹ nữ chuyển giới của Tầng Lớp Itaewon vẫn cân mọi tạo hình làm netizen u mê không lối thoát - Ảnh 6.

Cư dân mạng phát cuồng vì Lee Joo Young

Itaewon Class tiếp tục được phát sóng vào 21h00 (giờ Việt Nam) vào thứ 6, thứ 7 hàng tuần trên kênh truyền hình jTBC và phát sóng trên Netflix với phụ đề tiếng Việt ngay sau đó.

Thăm dò ý kiến

Bạn thích nhất tạo hình nào của Lee Joo Young?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Suốt 8 tập đổi tận 3 kiểu tóc, mỹ nữ chuyển giới của Tầng Lớp Itaewon vẫn cân mọi tạo hình làm netizen u mê không lối thoát - Ảnh 8.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đằng sau sự ra đi bất thường của triệu phú là âm mưu tàn độc của một người phụ nữ với lọ thuốc nhỏ mắt

    Không ai có thể ngờ người phụ nữ luôn tỏ ra dịu dàng, hiền lành ấy lại là một sát thủ giết người với âm mưu tàn độc.
  • Đọc thêm