Fan hóng Produce 101 phiên bản Thái Lan: Sắp được "rửa mắt" với cả trăm trai xinh gái đẹp

Trương Minh, Theo Trí Thức Trẻ 09:00 18/01/2018

Sức ảnh hưởng của show truyền hình hot nhất Kpop đã lan tỏa đến xứ chùa vàng.

Mới đây, người hâm mộ đã nhiệt tình chia sẻ các trang fanpage trên InstagramFacebook được cho là tài khoản chính thức của Produce 101 phiên bản Thái Lan.

Fan hóng Produce 101 phiên bản Thái Lan: Sắp được rửa mắt với cả trăm trai xinh gái đẹp - Ảnh 1.

Fan hóng Produce 101 phiên bản Thái Lan: Sắp được rửa mắt với cả trăm trai xinh gái đẹp - Ảnh 2.

Nếu thông tin chính thức được xác nhận thì Thái Lan sẽ là đất nước thứ 2 mua bản quyền Produce 101 sau Trung Quốc. Hiện tại, dù vẫn chưa có bất kì thông tin nào về show truyền hình nhưng Kpop fan vẫn vô cùng háo hức vì xứ sở chùa vàng nổi tiếng với việc sở hữu vô vàn trai xinh gái đẹp. Và thông qua Produce 101, người hâm mộ sẽ "khai quật" thêm được nhiều tài năng bị ẩn giấu.

Hiện tại, Produce 101 bản Hàn (kết hợp cùng AKB48) đang trong quá trình phỏng vấn các thí sinh tiềm năng tại Hàn và Nhật. Produce 101 bản Trung đã tung ca khúc chủ đề chính thức "Ei Ei" và Produce 101 bản Thái Lan đang rục rịch chuẩn bị thông báo chính thức.

Nguồn tham khảo: FB

Bình luận

  • Sáng Ngày Ra: "Nữ hoàng" Nguyễn Thị Thu Nhi giành về chiếc đai lịch sử cho boxing Việt Nam

    Trong màn so tài diễn ra vào chiều ngày 23/10, Nguyễn Thị Thu Nhi đã xuất sắc đánh bại tay đấm người Nhật Bản Etsuko Tada để giành về chiếc đai WBO danh giá. Chiến tích này giúp Thu Nhi tạo nên lịch sử khi trở thành tay đấm đầu tiên của Việt Nam giành đai vô địch thế giới.
  • Đọc thêm