"Produce 48" bắt đầu phỏng vấn các thí sinh tiềm năng tại Hàn Quốc và Nhật Bản

Ngọc Diệp, Theo Trí Thức Trẻ 15:13 17/01/2018

"Produce 48", sự hợp tác đáng mong đợi giữa các nhà sản xuất của "Produce 101" và AKB48, đã chính thức khởi động.

Đầu tuần này, các nguồn thân cận đưa tin "Produce 48" sẽ có sự góp mặt của các thí sinh nữ đến từ cả Hàn Quốc và Nhật Bản.

Các nguồn trên cũng cho hay các nhà sản xuất đã bắt đầu quá trình tuyển chọn thực tập sinh: "Chương trình "Produce 48" của Mnet đã bắt đầu gặp gỡ các thí sinh nữ tại Hàn Quốc và Nhật Bản. PD (giám đốc sản xuất) Ahn Joon Young, người dẫn dắt mùa 1 và mùa 2 của "Produce 101", gần đây đang phải liên tục di chuyển giữa hai quốc gia để điều hành các khâu chuẩn bị cho chương trình."

Produce 48 bắt đầu phỏng vấn các thí sinh tiềm năng tại Hàn Quốc và Nhật Bản - Ảnh 1.

Được thông báo chính thức qua một đoạn teaser công bố tại 2017 Mnet Asian Music Awards (MAMA) tại Nhật Bản, "Produce 48" là sự phối hợp giữa Mnet và nhà sản xuất của AKB48 Yasushi Akimoto. Dự án này sẽ kết hợp hệ thống bình chọn online của "Produce 101" với concept "những-idol-bạn-có-thể-gặp", bao gồm cả việc các thần tượng sẽ biểu diễn trực tiếp tại nhà hát riêng của mình.

Được biết chương trình sống còn này sẽ có sự tham gia của các thực tập sinh đến từ một số công ty đã góp mặt trong hai mùa đầu của "Produce 101", cũng như sự xuất hiện của những gương mặt hoàn toàn mới.

Nguồn tham khảo: SP

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thảm sát 3 người thân trong gia đình ở Bắc Giang: “Tôi sốc khi chứng kiến hiện trường vụ án”

    Theo lời kể của người chứng kiến hiện trường vụ con trai sát hại bố mẹ đẻ và em gái ở Bắc Giang, sau khi gây án, hung thủ đã cố che giấu thi thể để tránh bị người đi đường trông thấy.
  • Đọc thêm