Fan Hàn Quốc cho rằng cô bạn gái sở hữu body bốc lửa là lý do khiến T1.Canna đánh mất phong độ

LC, Theo Nhịp Sống Việt 10:40 26/01/2021

Nữ streamer/ BJ Kkulhye được đồn đoán là bạn gái của Canna. Cô nàng sở hữu thân hình cực nóng bỏng được cho là lý do khiến T1 thua 3 trận liên tiếp.

Những điệu nhảy cực sexy của bạn gái tin đồn Canna

T1 đã trải qua 4 vòng đấu tại LCK mùa Xuân 2021. Nhưng thành tích của Faker cùng đồng đội là rất đáng thất vọng với 3 trận thua liên tiếp. Đáng báo động là tay chơi đường trên của T1, Canna đang thi đấu quá mờ nhạt, dưới phong độ.

Hiện, tay chơi sinh năm 2000 được cho là đang hẹn hò với nữ streamer/ BJ Kkulhye. Cô nàng quyến rũ sinh năm 1994. Dĩ nhiên, fan không phản đối đời sống riêng tư của Canna. Tuy vậy, nhiều người không hài lòng khi cho rằng đây là lý do chính khiến anh xuống phong độ trong thời gian qua.

Fan Hàn Quốc cho rằng cô bạn gái sở hữu body bốc lửa là lý do khiến T1.Canna đánh mất phong độ - Ảnh 2.

Phong độ mờ nhạt của Canna

Fan Hàn Quốc cho rằng cô bạn gái sở hữu body bốc lửa là lý do khiến T1.Canna đánh mất phong độ - Ảnh 3.

Chân dung nữ streamer được đồn đoán là bạn gái Canna

Trong một buổi stream hồi tháng 5/2020, Canna được fan giới thiệu nữ streamer với "vòng 1 khủng". Ngay lập tức, anh đã tìm kiếm cô nàng BJ này. Cô nàng "đáp trả" khi tìm kiếm thông tin về Canna. Nữ streamer cười hả hê trên sóng livestream khi nhận ra Canna chỉ mới sinh năm 2000.

Nhiều người cho rằng đó là khởi đầu cho mối quan hệ của 2 người. Gần đây, fan soi thấy rằng Canna và Kkulhye mặc quần giống hệt nhau trên sóng stream. Thậm chí, tay chơi đường trên của T1 bị fan phát hiện đi lại gần thành phố Suwon để thăm người yêu. Bởi đây chính là nơi Kkulhye sinh sống.

Fan Hàn Quốc cho rằng cô bạn gái sở hữu body bốc lửa là lý do khiến T1.Canna đánh mất phong độ - Ảnh 4.

Nữ streamer soi profile Canna

Canna là tay chơi đường trên chính thức của T1 tại LCK mùa Xuân 2021. Với việc T1 liên tiếp phải nhận thất bại thì việc fan thất vọng với Canna là điều dễ hiểu. Sức ép từ cộng đồng mạng Hàn Quốc chưa bao giờ là dễ chịu. Clid từng bị chỉ trích thậm tệ vì có bạn gái.

Chắc chắn, Canna cần phải sớm lấy lại phong độ và đem về chiến thắng. Nếu không, anh và cô bạn gái tin đồn sẽ phải nhận vô vàn gạch đá từ người hâm mộ.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày