Fan gào thét phản đối Billie Eilish kết hợp cùng BTS và đây là phản ứng cực sốc của cô nàng

MX, Theo Helino 21:59 09/10/2019

Phản ứng của Billie Eilish về chuyện hợp tác cùng BTS đã giúp cô nàng ghi điểm trong mắt người hâm mộ.

Mới đây, tại một buổi phỏng vấn tại chương trình National Public Radio, Billie Eilish đã có những chia sẻ thú vị liên quan đến âm nhạc cũng như cuộc sống của mình. Điều khiến netizen đặc biệt quan tâm trong buổi phỏng vấn đó chính là những chia sẻ của nữ ca sĩ 10x về BTS.

Billie Eilish chia sẻ về dự định hợp tác cùng BTS.

Cụ thể, khi Billie Eilish được hỏi về nhân vật muốn kết hợp trong tương lai, nhiều fan ở phía dưới đã gọi tên BTS. Billie Eilish tỏ vẻ thích thú và đã hỏi lại người hâm mộ rằng: "Tôi có nên hợp tác cùng BTS không?". Phản ứng của khán giả thực sự gây bất ngờ. Bên cạnh nhiều ý kiến ủng hộ, một bộ phận khá lại hét lớn lên, phản đối việc Billie Eilish muốn kết hợp cùng BTS. Tuy không giấu được sự ngỡ ngàng và lúng túng nhưng Billie Eilish có cách đáp trả cực kỳ thông minh và đáng yêu.

Phản ứng hốt hoảng của Billie Eilish khi fan không đồng ý màn kết hợp giữa cô cùng BTS.

Cô nàng đã "bảo vệ" BTS: "Ôi không, không có lý do gì để không hợp tác cùng với BTS được. Tôi sẽ nghe nhạc của BTS, họ là những chàng trai thân thiện và tốt bụng. BTS từng dành cho tôi rất nhiều lời khen ngợi, tôi biết điều đó". Phản ứng của Billie Eilish đã ghi điểm trong mắt người hâm mộ, đặc biệt là fan BTS.

Fan gào thét phản đối Billie Eilish kết hợp cùng BTS và đây là phản ứng cực sốc của cô nàng - Ảnh 3.

Bạn có mong chờ 1 màn kết hợp giữa BTS và Billie Eilish?

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Gmail mắc lỗi bảo mật, hàng triệu người có thể gặp rủi ro

    Với lỗ hổng bảo mật ở công cụ lọc thư rác, nhiều email nguy hiểm chứa phần mềm và mã độc có thể gửi thẳng tới hòm thư chính của người dùng.
  • Đọc thêm