Fan cuối cùng cũng đợi được đến ngày để... khen stylist TWICE: Trang phục sang - xịn - mịn, nâng tầm visual gấp bội

Tiêu Tuấn, Theo Trí Thức Trẻ 19:30 03/11/2020

Các sân khấu trình diễn của TWICE càng trở nên long lanh khi stylist đã không còn cho nhóm diện những bộ trang phục thảm hoạ.

TWICE đang trong quá trình quảng bá cho sản phẩm âm nhạc I Can't Stop Me cùng với full album Eyes Wide Open. Đây là màn trở lại đánh dấu mốc kỷ niệm 5 năm debut của nhóm nữ nhà JYP. Về phần âm nhạc, có thể có nhiều ý kiến khen chê khác nhau. Tuy nhiên, một khoản khiến dân tình đồng lòng bỏ qua quá khứ "thảm hoạ" để khen đẹp đó chính là trang phục biểu diễn của TWICE. Xem ra các stylist nhà JYP đã nghe thấy tiếng lòng của người hâm mộ.

Fan cuối cùng cũng đợi được đến ngày để... khen stylist TWICE: Trang phục sang - xịn - mịn, nâng tầm visual gấp bội - Ảnh 1.

TWICE trở lại, gây ấn tượng với trang phục biểu diễn ấn tượng

Sân khấu comeback I Can't Stop Me của TWICE tại M! Countdown

Để tạo nên một sân khấu biểu diễn hoàn hảo, các yếu tố chính cần có là hát live tốt, vũ đạo đỉnh. Tuy vậy, việc diện lên mình những bộ trang phục đẹp, nâng tầm visual cũng là một phần quan trọng giúp thu hút ánh nhìn của người xem. 

Coordi và stylist của TWICE thường xuyên bị chê về trang phục lẫn lối trang điểm, làm tóc, đặc biệt là trong một số đợt quảng bá như Yes Or Yes hay Fancy. Tuy nhiên với đợt comeback I Can't Stop Me, stylist của TWICE đã thực sự làm tốt điều đó, nhận về vô vàn lời khen:

- Đúng là outfit nào cũng đẹp hết.

- Tôi thích nhất những bộ trang phục ở M!Countdown.

- Outfit nào cũng đẹp lắm luôn... Tôi sẽ lót dép hóng những outfit tiếp theo.

- Vẫn là mấy người stylist từ hồi Fancy sao? Cá nhân tôi thấy trang phục hồi Fancy tệ lắm luôn. Nhưng dạo này thì đỉnh rồi, lên tầm huyền thoại luôn ấy.

- Trang phục thế này mới xứng tầm visual của TWICE.

- TWICE cũng xinh mà đồ cũng đẹp.

- Đẹp ghê luôn.

Fan cuối cùng cũng đợi được đến ngày để... khen stylist TWICE: Trang phục sang - xịn - mịn, nâng tầm visual gấp bội - Ảnh 3.

Trang phục tông trắng đen cực sang chảnh và đồng đều

Cùng nhìn lại một số set trang phục ấn tượng mà TWICE diện để biểu diễn ca khúc mới:

Fan cuối cùng cũng đợi được đến ngày để... khen stylist TWICE: Trang phục sang - xịn - mịn, nâng tầm visual gấp bội - Ảnh 4.
Fan cuối cùng cũng đợi được đến ngày để... khen stylist TWICE: Trang phục sang - xịn - mịn, nâng tầm visual gấp bội - Ảnh 5.
Fan cuối cùng cũng đợi được đến ngày để... khen stylist TWICE: Trang phục sang - xịn - mịn, nâng tầm visual gấp bội - Ảnh 6.
Fan cuối cùng cũng đợi được đến ngày để... khen stylist TWICE: Trang phục sang - xịn - mịn, nâng tầm visual gấp bội - Ảnh 7.
Fan cuối cùng cũng đợi được đến ngày để... khen stylist TWICE: Trang phục sang - xịn - mịn, nâng tầm visual gấp bội - Ảnh 8.
Fan cuối cùng cũng đợi được đến ngày để... khen stylist TWICE: Trang phục sang - xịn - mịn, nâng tầm visual gấp bội - Ảnh 9.
Fan cuối cùng cũng đợi được đến ngày để... khen stylist TWICE: Trang phục sang - xịn - mịn, nâng tầm visual gấp bội - Ảnh 10.

Nhắm mắt hít thở một hơi rồi tạm xoá đi ký ức về những bộ trang phục trong các đợt quảng bá trước đi nhé!

Fan cuối cùng cũng đợi được đến ngày để... khen stylist TWICE: Trang phục sang - xịn - mịn, nâng tầm visual gấp bội - Ảnh 11.

Trang phục của TWICE trong Fancy...

Fan cuối cùng cũng đợi được đến ngày để... khen stylist TWICE: Trang phục sang - xịn - mịn, nâng tầm visual gấp bội - Ảnh 12.

... và Yes Or Yes là "kinh điển" của sự xấu

Nguồn: YouTube, Knetizen

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam yêu cầu gắn camera tại các khu cách ly để giám sát chặt chẽ và xử lý nghiêm việc không đeo khẩu trang tại nơi công cộng

    Chiều 7/5, tại cuộc họp Ban chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19, Phó Thủ tướng Chính phủ Vũ Đức Đam - Trưởng Ban chỉ đạo Quốc gia phòng, chống dịch Covid-19 đánh giá về tình hình dịch Covid-19 trong đợt bùng phát thứ 4 có sự phức tạp hơn lần trước, đầu tiên là việc xuất hiện các ổ dịch trong nước.
  • Đọc thêm