Cái tội ăn kimbap trước giờ diễn, Sana (TWICE) suýt nôn ngay trên sân khấu, phải nuốt xuống để không làm ảnh hưởng đến tiết mục

Linh Giang, Theo Trí Thức Trẻ 13:26 30/10/2020

Sana xử lý tình huống vô cùng chuyên nghiệp, nhưng điều này vẫn làm nữ idol ám ảnh đến tận bây giờ.

Không phải lúc nào idol Kpop cũng biểu diễn trong trạng thái tốt nhất, tuy nhiên họ luôn thể hiện thái độ chuyên nghiệp, không để vấn đề sức khỏe ảnh hưởng đến đồng đội và tiết mục. Câu chuyện mà Sana kể khi tham gia chương trình Radio Star nhằm quảng bá cho màn comeback của TWICE mới đây đã khiến nhiều người khâm phục, vì không phải ai cũng phản ứng nhanh như nữ idol.

Cái tội ăn kimbap trước giờ diễn, Sana (TWICE) suýt nôn ngay trên sân khấu, phải nuốt xuống để không làm ảnh hưởng đến tiết mục - Ảnh 1.

Sana từng bị nôn khi đang diễn nhưng cách xử lý mới gây chú ý

Sana kể rằng khi mới ra mắt, cô thường ăn kimbab (cơm cuộn Hàn Quốc) trước khi lên sân khấu. Ở thời điểm đó TWICE đang quảng bá ca khúc đầu tay là Like Ooh-Ahh và vũ đạo có đoạn các thành viên phải cúi xuống, nối đuôi nhau tạo thành đoàn tàu người. Động tác này khiến bụng Sana gập xuống và chẳng tốt chút nào khi cô vừa ăn xong, đã thế còn không khỏe.

Cái tội ăn kimbap trước giờ diễn, Sana (TWICE) suýt nôn ngay trên sân khấu, phải nuốt xuống để không làm ảnh hưởng đến tiết mục - Ảnh 2.

Động tác cúi người, nối đuôi nhau tạo thành đoàn tàu của TWICE trong ca khúc Like Ooh-Ahh

Một ngày nọ, Sana bị mệt. Khi diễn động tác gập người nối đuôi nhau, mỹ nhân người Nhật đã không kiềm chế nổi và ói ra. Cô cho biết: "Hôm ấy em rất mệt nên tiêu hóa không tốt lắm. Thế nên em đã bị nôn".

May mắn là Sana vẫn kịp giữ mọi thứ trong miệng chứ chưa phun ra. Không còn cách nào khác, cô quyết định… nuốt xuống để có thể diễn tiếp, không làm gián đoạn tiết mục.

Like Ooh-Ahh - TWICE (Music Core 28/11/2015)

Tuy sự cố nôn mửa đã được Sana xử lý gọn gàng, không ai nhận ra ngày hôm ấy cô không khỏe nhưng nữ idol đã bị ám ảnh. Sana thổ lộ: "Sau đó em không thể ăn kimbab trước khi biểu diễn nữa".

Cái tội ăn kimbap trước giờ diễn, Sana (TWICE) suýt nôn ngay trên sân khấu, phải nuốt xuống để không làm ảnh hưởng đến tiết mục - Ảnh 4.

Sau khi nhắm mắt nhắm mũi nuốt "sản phẩm" của chính mình, Sana không thể ăn kimbab trước khi biểu diễn được nữa

Dù vậy, câu chuyện của Sana vẫn khiến nhiều người "phục sát đất". Khi ấy thành viên người Nhật mới là tân binh nhưng đã rất chuyên nghiệp, đó là chưa kể trong hoàn cảnh như trên không phải ai cũng có thể bình tĩnh như cô.

Nguồn: KB - Ảnh chụp màn hình - Video: YouTube

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nghi can hiếp dâm, sát hại bé gái 5 tuổi ở Bà Rịa - Vũng Tàu vẫn qua đám tang chia buồn với gia đình trước khi bị bắt

    Sau khi điều tra, truy vết, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đã tạm giữ đối tượng Phạm Văn Dũng (SN 1975) để làm rõ về cái chết của bé gái 5 tuổi tại phường Long Tâm, TP. Bà Rịa.
  • Đọc thêm