Fan có nhận ra đoạn trailer "Endgame" cực liên quan câu thoại của Iron Man hồi "The Avengers"?

ĐÔNG SƯƠNG, Theo Helino 00:00 16/03/2019

Có vẻ như ý nghĩa cái tên Avengers như những gì Iron Man từng nói sẽ trở thành sự thật trong "Endgame" sắp tới.

So với trailer đầu tiên, đoạn trailer thứ 2 của Avengers: Endgame (Avengers: Hồi Kết) cũng chẳng hé lộ thêm nhiều tình tiết gì đặc sắc. Tuy nhiên, các fan "cú vọ" vẫn liên kết được hình ảnh các siêu anh hùng Marvel mặt hầm hầm sát khí đang trên đường ra trận với câu thoại ấn tượng của Iron Man (Robert Downey Jr.) trong phần phim Avengers đầu tiên năm 2012.

Trailer 2 "Avengers: Endgame"

Với bộ giáp màu trắng hoàn toàn mới, nhóm Avengers được đồn đoán là sẽ tiến ra ngoài vũ trụ hoặc đi vào Lượng tử Giới (Quantum Realm) để du hành thời gian. Dù là đi đâu đi chăng nữa thì khán giả cũng sẽ nhận ra từng thành viên trong nhóm đều hạ quyết tâm sẽ "báo thù" cho những sinh mạng đã bị "cú búng tay" sát hại như đúng cái tên Avengers (Biệt Đội Báo Thù).

Ai nấy đều đầy sát khí.

Hình ảnh này ngay lập tức được liên tưởng đến câu thoại của Iron Man trong phần The Avengers (2012). Khi đối đầu với Loki (Tom Hiddleston) cùng quân đoàn Chitauri, Tony Stark đã dõng dạc nói rằng: "Nếu không bảo vệ được Trái đất thì ngươi có thể chắc chắn rằng bọn ta sẽ trả thù cho nó."

Fan dễ dàng liên tưởng đến câu thoại của Tony khi xưa.

Trùng hợp ở chỗ đây cũng chính là lần đầu tiên Thanos phái quân xuống tấn công nhân loại và chịu thúc thủ trước nhóm Avengers. Giờ đây, khi chẳng thể bảo vệ được những người dân vô tội, cũng chính những gương mặt này sẽ giữ lời hứa báo thù gã Titan điên loạn.

Trong nguyên tác truyện tranh, cái tên Avengers ra đời trong trường hợp tương tự khi các thành viên trong nhóm muốn báo thù cho những ai đã chịu áp bức và những điều ác ôn trên toàn thế giới. Có lẽ, đây mới đúng là ý nghĩa của biệt đội siêu anh hùng này, hơn là cái biệt danh của Carol Danvers (Brie Larson).

Fan có nhận ra đoạn trailer Endgame cực liên quan câu thoại của Iron Man hồi The Avengers? - Ảnh 4.

Poster "Avengers: Endgame"

Avengers: Endgame dự kiến công chiếu ngày 26/04 trên toàn quốc.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm