Có cô giáo nào "lầy" như Diệu Nhi trong Gia Đình Là Số Một không, đi dạy say xỉn còn chửi đổng cả nhà học trò?

Mai Mai, Theo Helino 10:33 15/03/2019

Có những người giống như Diệu Nhi trong Gia Đình Là Số Một 2, bình thường rất hiền nhưng đến khi say xỉn là gặp ai cũng chửi.

Người ta thường nói "rượu vào lời ra" quả nhiên đâu có sai. Có lẽ trong những tập trước bộ phim Gia Đình Là Số Một, Diễm My (Diệu Nhi) bị đàn áp nhiều quá nên đến tập 8 này, cô giáo mới thật sự bùng nổ. Nhân ngày chị em Tâm Ý (Dương Gia Mỹ) và Tâm Anh (Thanh Hà) tìm thấy nhau, cô và mọi người cùng nhau uống bia để chúc mừng. Nhưng Diễm My lại quên rằng hôm nay cô phải đi dạy. Và thế là mọi chuyện bắt đầu từ đây.

Có cô giáo nào lầy như Diệu Nhi trong Gia Đình Là Số Một không, đi dạy say xỉn còn chửi đổng cả nhà học trò? - Ảnh 1.

Mọi người uống bia ăn mừng

Một phút trước còn hăng say, một phút sau đã ngã lăn quay!

Diễm My đến nhà Trạng Nguyên (Bi Max) trong trạng thái say xỉn, miệng không nói rõ lời. Vừa chui vào phòng của học sinh, cô giáo đã chửi đổng lên: "Cái nhà này gì đâu mỗi lần vào như chui vào lỗ chó không vậy!". Bình thường, Diễm My chẳng dám nhìn thẳng vào mắt của Trạng Nguyên nhưng lúc này cô lại quát mắng ầm ĩ, nhảy vào đánh nhau với cậu rồi lại nằm ngủ trên bàn. Không dừng lại ở đó, Diễm My còn "gan lớn" nôn ở nhà Trạng Nguyên toe tua.

Có cô giáo nào lầy như Diệu Nhi trong Gia Đình Là Số Một không, đi dạy say xỉn còn chửi đổng cả nhà học trò? - Ảnh 3.

Diệu Nhi chỉ trỏ chửi mắng học sinh

Có cô giáo nào lầy như Diệu Nhi trong Gia Đình Là Số Một không, đi dạy say xỉn còn chửi đổng cả nhà học trò? - Ảnh 4.

Rồi dọa nạt Trạng Nguyên xuống học bài

Có cô giáo nào lầy như Diệu Nhi trong Gia Đình Là Số Một không, đi dạy say xỉn còn chửi đổng cả nhà học trò? - Ảnh 5.

Và sau cùng là nôn toe tua

Vậy là buổi học chuẩn bị cho bài kiểm tra tiếng Anh của Trạng Nguyên hỏng bét. Nhưng không hiểu sao, những thứ Diễm My nói nhảm lúc say lại trùng vào đề tiếng Anh ngày hôm sau của nam sinh. Và số điểm của bài thi cao bất thường khiến cho cô giáo của Trạng Nguyên nghi ngờ anh gian lận trong thi cử mặc cho cậu bạn cố gắng giải thích tường tận.

Có cô giáo nào lầy như Diệu Nhi trong Gia Đình Là Số Một không, đi dạy say xỉn còn chửi đổng cả nhà học trò? - Ảnh 6.

Trạng Nguyên rối bời khi không giải thích được với cô giáo dạy Tiếng Anh về bài kiểm tra

Trong tập trước, Thám Hoa (Thúy Diễm) hóa "thám tử Conan" để điều tra mối quan hệ giữa Tú Tài (Anh Tuấn) và cô hiệu phó Lệ Liễu (NSƯT Mỹ Duyên) thì đến tập này cô đã thu thập đầy đủ chứng cứ. Tại buổi họp gia đình, cô con gái bắt đầu vạch trần tất cả, từ vé xem phim cho đến chiếc cà vạt của ba đeo lúc chạy trốn ở trường. Những tưởng lúc này ông Tú Tài sẽ thú nhận nhưng ông lại nhất quyết từ chối cho bằng được.

Có cô giáo nào lầy như Diệu Nhi trong Gia Đình Là Số Một không, đi dạy say xỉn còn chửi đổng cả nhà học trò? - Ảnh 7.

Ông Tú Tài một mực từ chối mặc cho Thám Hoa đưa ra các bằng chứng

Mới hôm trước mạnh miệng cam đoan chỉ có hình bóng của mẹ thế mà ngay hôm sau ông Tú Tài đã cùng người yêu hẹn hò với nhau. Ông chở cô hiệu phó đến trường để tìm kiếm tài liệu thì không may Thám Hoa cũng đi lên trường. Cả hai người nhanh chóng bỏ chạy. Liệu rằng, Thám Hoa có đuổi kịp để bắt tận tay chuyện tình của bố hay không?

Sau đó hẹn hò thì bắt gặp con gái, liệu hai người có trốn thoát được không?

Cùng đón xem những tập tiếp theo của bộ phim Gia Đình Là Số Một trên sóng HTV7 vào lúc 19h55 từ thứ Hai đến thứ Năm hàng tuần.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày